Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Ảnh cưới ở Hà Nôij, chụp ở đâu vậy ta?...
 

Ảnh cưới ở Hà Nôij, chụp ở đâu vậy ta?

Ngày gửi: 06/06/2013
Xem: 298
Trả lời cho câu hỏi này

Hầu hết các cửa hàng cho thuê áo cưới thường kèm dịch vụ chụp ảnh. Nhưng các cặp vợ chồng trẻ bây giờ quyết định “thuê áo cưới một nơi, chụp ảnh một nẻo”. 

Hoạt động chưa lâu nhưng khá có tiếng tại Hà Nội là DH Plaza, tọa lạc ngay ngã tư Quán Thánh. Tại đây, giá trọn gói cho một album ảnh chụp ngoài trời, với thiết kế kiểu Hàn Quốc mới nhất, dao động từ 3 triệu (10 lá ảnh cỡ 20x30) đến 4 triệu đồng (15 lá ảnh cỡ 20x30). Nếu lựa chọn chụp studio, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 1 triệu đồng cho 10 lá ảnh cỡ 20x30 (giá gốc là 2,7 triệu đồng, được khuyến mãi 10%). Ngoài ra, cửa hàng còn tặng thêm cô dâu chú rể 1 bức ảnh phóng to cỡ 50x70, kèm một bữa trưa ngon miệng trong buổi chụp hình. 

Một trong những địa chỉ hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng gửi gắm hình ảnh là ảnh viện JiJiAn (2A Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng). Giá trọn gói album ảnh cưới của JiJiAn cũng trội hơn so với nhiều thương hiệu khác. 3,5 triệu cho 10 lá ảnh ngoài trời cỡ 20x30; 4,5 triệu đồng cho 15 lá ảnh cùng cỡ. 

Hà Thành Digital (346 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên), địa chỉ khá quen thuộc với những người dân sống bên kia cầu Chương Dương. Giá trọn bộ ảnh cưới ở đây cũng đa dạng, phụ thuộc vào kiểu thiết kế, địa điểm chụp. Ngoài ra, có thể tham khảo một số địa chỉ ảnh viện sau: ảnh viện Đức Khải (121 Xuân Thủy, Cầu Giấy), studio Thu Hường (15A Hàng Cót), trung tâm ảnh Triệu Tuân (445 đường Giải Phóng), ảnh viện Nữ Hoàng (21 Đại Cồ Việt), ảnh viện Hoa Hựu (232 Kim Mã)...

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp