Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Bài tarot trải kiểu Celtic Cross đọc như thế nào...
 

Bài tarot trải kiểu Celtic Cross đọc như thế nào

mọi người biết kiểu trải bai Celtic Cross trong tarot đọc như thế nào không? Giúp mình với được không? Hướng dẫn cho mình tí nhé.
Cảm ơn mọi người nhiều.

Ngày gửi: 28/08/2015
Xem: 263
Trả lời cho câu hỏi này

bạn có thể đọc như thế này
Lá 1: Hiện tại. Lá bài này thể hiện những gì đang xảy ra cho người hỏi (querent) ở thời điểm hiện tại. Lá bài cũng phản ánh trạng thái tâm tư của người hỏi và cách họ có thể nhận thức được tình huống.

Lá 2: Thử thách. Lá bài này thể hiện những thử thách hay vấn đề trước mắt mà người hỏi đang phải đối mặt. Khúc mắc này nếu được giải quyết sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều. Thậm chí nếu bạn rút được một lá bài tích cực ở vị trí này, hãy xem xét nó cẩn thận vì nó vẫn thể hiện một thử thách.

Lá 3: Quá khứ. Lá bài này thể hiện những sự kiện dẫn tới tình huống hiện tại và có thể mang lại một vài dấu chỉ về cách mà thử thách đến.

Lá 4: Tương lai. Lá này thể hiện điều có thể xảy ra trong những tuần tiếp theo hay thậm chí là tháng tiếp theo. Đây không phải là kết quả cuối cùng, đơn giản nó là bước tiếp theo của cuộc hành trình.
còn nữa nhưng mà về sơ đồ thì bạn xem tại đây mới biết được lá nào http://mystichouse.vn/cach-thuc-doc-trai-bai-celtic-cross/

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp