Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Bí quyết để dành điểm trước nàng...
 

Bí quyết để dành điểm trước nàng

Ngày gửi: 13/07/2013
Xem: 323
Trả lời cho câu hỏi này
 • 1

  Lạc quan

  Những người rất tự tin và lạc quan trở nên rất gợi cảm trong mắt phụ nữ. Một người đàn ông tự tin rất biết những gì anh ta muốn và những gì anh ta không muốn. Kết quả là, anh ta có thể đưa ra quyết định dễ dàng và nói với bất kỳ ai về vấn đề nào đó một cách rất hiệu quả.

 • 2

  Có tính hài hước

  Người đàn ông có thể làm cho bạn cười và cười cùng bạn trở thành người đàn ông rất quan trọng với bạn, đúng không? Nếu không có tiếng cười và sự trêu đùa, thì mối quan hệ của bạn sẽ trở nên vô cùng nhàm chán. Hai bạn càng cười cùng nhau, mối liên kết của bạn với nhau càng chặt chẽ.

 • 3

  Có suy nghĩ tích cực

  Những người luôn luôn nhìn mọi thứ từ mặt tích cực chắc chắn sẽ truyền năng lượng tích cực đối với những người xung quanh. Không ngạc nhiên khi nam giới có luồng năng lượng tích cực sẽ rất được phụ nữ yêu thích vì luôn có thể đưa ra những động lực tích cực cho mọi người thông qua những lời anh ta nói.

 • 4

  Có “đam mê”

  Như là sự tự tin, một người đàn ông có “đam mê” cũng là người được phụ nữ ưa thích. Nếu một người đàn ông rất quan tâm đến “tác phẩm” của anh ta, anh ta có thể làm lan truyền nguồn năng lượng tích cực. Điều trên trở thành điểm lôi cuốn phụ nữ xung quanh anh ta.

 • 5

  Có những đức tính tốt

  Một người tốt thường được nhiều người yêu thương, phụ nữ không là ngoại lệ trong số đó. Thông thường, những người đàn ông có đặc điểm như thế này rất có khả năng làm phụ nữ “mờ mắt” vì họ có thể trở thành người biết lắng nghe, người ôn hòa và dễ mủi lòng, và cũng thích thỏa hiệp. Tất cả những tính chất đó là mơ ước của phụ nữ.

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp