Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim...
 

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

Trên thị trường giờ đây, phần nhiều mọi người đang rất ưa thích sim hợp tuổi. Dù thế đa số các web chỉ đưa ra các chữ số nào hợp mệnh, hợp tuổi của bạn chứ không chỉ rõ cho bạn phương pháp lựa một chiếc sim hợp tuổi như thế nào là chuẩn xác nhất. Hiểu rõ vấn đề này, Sim Vip Hà Nội đã có rất nhiều các bài soạn tìm hiểu về cách lựa sim phong thủy hợp tuổi, cách chọn sim phong thủy hợp mệnh,... Nếu bạn là người mệnh Kim và chưa biết phương pháp chọn lựa sim mệnh Kim như thế nào là đúng đắn nhất thì đừng cho qua bài viết này. Sim Vip Hà Nội sẽ đưa ra cho quí vị các tiêu chí để lựa chọn được một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Kim ưng ý nhất, rõ ràng nhất.

Tìm hiểu chung về người mệnh Kim


Trước tiên hãy cùng chúng tôi nghiên cứu một chút về người mệnh Kim để xem những người mệnh Kim sinh năm nào và tính cách của họ ra sao nhé.

1. Những năm mang mệnh Kim

- 1984, 1985, 2044, 2045: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

- 1970, 1971, 2030, 2031: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

- 1962, 1963, 2022, 2023: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

- 1954, 1955, 2014, 2015: Sa trung kim (Vàng trong cát)

- 1992, 1993, 2052, 2053, 1932, 1933: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

- 2000, 2001, 2060, 2061, 1940, 1941: Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn)

2. Tính cách của người mệnh Kim

- Người thuộc mệnh kim trong công việc có sự kiên trì và quyết tâm, nếu mà đã đặt mục tiêu, họ nhất quyết sẽ nỗ lực hoàn thành.

- Người mang mệnh kim có tính cách tự lập, mạnh mẽ, tự tin trong giao tiếp. Họ rất coi trọng tính công bằng, trung thực trong giao tiếp.

- Sự gọn gàng và sạch sẽ là một yêu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của người mệnh kim.

Có thể bạn muốn biết tra cứu phong thủy số điện thoại, click vào đây: http://simviphanoi.Com/sim-phong-thuy

 

Phương pháp lựa sim phong thủy hợp mệnh Kim


Với các tính cách nêu trên của người mệnh Kim, chúng tôi xin đưa ra 3 tiêu chí vàng để chọn sim hợp mệnh Kim ngay dưới đây:

1. Yếu tố tổng số nút

- Tổng số nút là gì? Tổng số nút là tổng của các số trong một dãy số, lấy con số cuối cùng để đánh giá kết quả. Như vậy để tính tổng số nút của sim, quí khách hàng chỉ cần cộng tổng các số trong số sim, lấy chữ số cuối cùng đạt từ 7- 10 là đẹp. (Số cuối cùng là 0 tương đương với 10 điểm).

- Yếu tố tổng nút là điều kiện cần và đủ để lựa được một sim số đẹp nói chung và lựa sim hợp mệnh Kim nói riêng. Vì vậy, việc chọn lựa một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Kim là không thể cho qua yếu tố này.

- Ví dụ: 0917558888 Đây là số sim có tổng nút bằng 9. Lựa chọn được một chiếc sim như thế này quả thật là hết sức thuận lợi.

2. Âm dương cân bằng

Phong thủy trong sim số là một trong tứ trụ những ngành cần phải xét đến quy tắc âm dương tương phối. Tứ trụ bao gồm: phong thủy về nội thất, điện đài, phong thủy trong sinh thái và phong thủy sim số đẹp.

Trong bản mệnh của người nam mệnh Kim hay nữ mệnh Kim còn phải xét đến người đó mang vận âm hay vận dương. Một người vận âm phải cần chọn sim có con số dương, vận dương phải cần chọn sim chứa nhiều chữ số âm. Số chẵn vận âm, số lẻ vận dương.

Nếu không xét cụ thể cho nam mệnh Kim hay nữ mệnh Kim thì một số điện thoại được gọi là âm dương tương phối khi số sim đó tồn tại 5 yếu tố âm và 5 yếu tố dương.

VD: 0917558888 Đây là một sim đẹp tứ quý hội tụ cả 3 tiêu chí vàng. Thỏa mãn ngũ hành tương sinh. Tỉ lệ âm dương 5- 5 rất cân bằng.

3. Thuật ngũ hành

Việc bạn làm nhà cần phải xem tuổi hay cưới vợ lấy chồng cần phải xem có hợp tuổi hay không thì việc chọn lựa một chiếc sim phong thủy hợp mệnh cũng là một điều dễ hiểu. Bởi chiếc sim đó sẽ luôn gắn bó với bạn trong cuộc sống, trong công việc và là chiếc sim đem tới suôn sẻ cho bạn.

- Ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

- Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Như đã nói ở trên, bạn cần phải chọn một chiếc sim có các số mang mệnh tương sinh với mệnh Kim như mệnh Thổ và mệnh Thủy. Câu hỏi đặt ra là số nào thuộc hai mệnh này? Xin được trả lời: số 1 mang mệnh Thủy, số 2 và 8 thuộc mệnh Thổ.

Người mệnh Kim nên tránh những số thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc tại vì chúng nằm trong ngũ hành tương khắc. Dùng một số điện thoại tương khắc không những không thuận lợi mà còn có thể làm bạn lụi bại trong công việc. Quý vị hãy lưu ý, số mang mệnh Hỏa là 9 và số mang mệnh Mộc là 3- 4.

Sim Vip Hà Nội chúc quý khách dùng sim thuận lợi!

Chi tiết xem thêm tại: http://simviphanoi.Com/chi-tiet/159/cach-chon-sim-phong-thuy-hop-menh-kim.Vip

 

Ngày gửi: 28/07/2016
Xem: 1459
Trả lời cho câu hỏi này
comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp