Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Cách để chia tay người đã có vợ...
 

Cách để chia tay người đã có vợ

Ngày gửi: 12/07/2013
Xem: 494
Trả lời cho câu hỏi này
 • 1

  Liệt kê tất cả các lí do để chia tay

  Nếu bạn vẫn chưa nỡ dứt khoát, hãy làm một bài so sánh như sau: Kẻ hai cột song song, một bên là những cảm xúc của bạn khi ở bên cạnh người đó, một bên là những bất lợi cho cả hai bên và cảm giác tội lỗi làm tổn thương những người khác từ mối quan hệ bất chính này. Hãy tỉnh táo để liệt kê hết những lí do, bạn sẽ tự cảm thấy nên hành động thế nào là tốt.

 • 2

  Đừng tự bào chữa

  Bạn đang cố tình biện minh cho mối quan hệ này và cho rằng việc hai người ở bên cạnh nhau là không sai trái? Nên suy nghĩ lại. Chấm dứt cuộc sống vợ chồng để tự do đến với nhau khác hoàn toàn với việc một trong hai người còn đang bị ràng buộc. Và đương nhiên luật pháp cũng không cho phép.

 • 3

  Hãy tâm sự với người bạn thực sự tin tưởng

  Hãy nói với người bạn tin tưởng nhất về những băn khoăn để nhờ tư vấn. Chắc chắn người đó sẽ đưa ra được những lời khuyên đúng đắn và phù hợp với bạn.

 • 4

  Xác định trước hoàn cảnh của bản thân

  Khi đã quyết tâm chấm dứt tình cảm với người đàn ông đó, bạn phải biết bản thân sẽ buồn và cảm thấy tổn thương. Hãy xác định trước và chuẩn bị thật kĩ lưỡng. Chuyển công tác hoặc đi đâu đó du lịch vài ngày với bạn bè là cách giải quyết tốt để bạn quên đi nỗi đau chia cách.

 • 5

  Dứt khoát xóa bỏ tất cả

  Hãy xóa số điện thoại, địa chỉ email và vứt bỏ những món quà anh ta đã tặngđể chắc chắn rằng cuộc sống mới của bạn không có bất cứ thứ gì thuộc về người đó.

 • 6

  Thay đổi cuộc sống

  Thay đổi kiểu tóc, trang phục hay một số thói quen cũng là cách để bạn thấy mình khác hơn. Một điều vô cùng quan trọng là bạn đừng quên nụ cười của mình trong mọi hoàn cảnh.

 • 7

  Tự cho mình những cơ hội mới

  Đừng ngần ngại tự cho mình những cơ hội mới trong công việc cũng như trong các mối quan hệ. Hãy suy nghĩ đúng đắn và tích cực rằng điều tốt đẹp rồi sẽ đến.

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp