Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
›  
Cần hỏi cách nấu nấm linh chi đúng cách...
 

Cần hỏi cách nấu nấm linh chi đúng cách

Mình nghe người ta nói muốn sử dụng nấm linh chi hiệu quả phải biết cách chế biến đúng cách mới mang lại hiệu quả triệt để được.
Vậy giờ dùng để nấu nước thì nấu như thế nào, liều lượng ra sao cho hợp lý?

Ngày gửi: 09/10/2015
Xem: 243
Trả lời cho câu hỏi này

Ở nước đầu anh có thể bỏ 3 đến 5 lát (5 đến 10 gr) vào một lít nước, nấu trực tiếp hoặc để trong bình thủy. Sau 10 đến 15 phút chiết nước ra uống. Để nước có vị ngon và thơm hơn anh có thể bỏ thêm đường, táo khô, mật ong, long nhãn hay hạt sen.

nam linh chi thai lat

Ở nước 2 và nước 3 sau khi lấy được nước đầu, anh dùng kéo cắt nhỏ lát nấm linh chi ra khoảng 1 cm rồi đổ nước và đun nấu như nước đầu.

Khi đã lấy xong nước 3 anh đừng vội vứt nấm linh chi đi mà nên phơi khô đun lấy nước 4 đùng để tắm rất tốt cho da và tóc.

Một lưu ý mà nấm Chính Phương xin nhắc anh là khi sử dụng nấm linh chi không nên rửa nấm bởi vì sẽ làm mất lớp bào tử  trên bề mặt nấm.

Đây chính là lớp chất bổ Polysaccharide có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ chức năng gan, đồng thời tích cực trong việc cô lập và tiêu diệt các tế bào ung thư. Nấm Linh chi Chính Phương khi được thu họach và đóng gói luôn đảm bảo phải giữ được nguyên vẹn bào tử 100% cho đến khi tới tay khách hàng, hoàn toàn không có bất kỳ hành động chiết xuất nào.

Nguồn: http://namchinhphuong.com/co-the-sac-uong-nam-linh-chi-may-lan-anh-toan-nhan-vien-cham-soc-khach-hang-quan-3-tphcm/

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp