Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Cây an xoa - Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư......
 

Cây an xoa - Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả

Cây an xoa như ánh sáng hải đăng là cứu cánh là phương đi của những bệnh nhân gan, khi cơ hội về sự sống chỉ đếm từng ngày. Bài thuốc nam có tác dụng chuyên trị gan và hỗ trợ điều tri ung thư hiệu quả.

 
Người ta vẫn hay nói cuộc đời gắn với nhiều ước mơ khát vọng,ai cũng miệt mài với hành trình chinh phục. Song với những cảnh đời bất hạnh, ung thư nhấn họ vào đêm tối mù mịt, cuộc chiến của họ là sự sống và cái chết.
 
Ung thư gan là căn bệnh được ghi nhận có số lượng gia tăng hàng năm, tuy nhiên số người đủ can đảm bước vào cuộc chiến là rất ít. Bởi đa phần là sự buông xuôi, đếm thời gian và từ bỏ.
 
 
 

 

 Cây an xoa
 
Làm sao trách được khi cuộc đời kêu án tử với họ. Những cơn đau về đêm, những tia sáng chỉ còn leo loét, mờ ảo. Không một ai nói với họ về cơ hội sống còn, mọi thứ tưởng chừng chìm vào vô vọng. Cho đến khi cái tên an xo abắt đầu được lan truyền.
 

 

Cây an xoa vị thuốc nam có nguồn gốc từ người Campuchia, với đặc tính trị bệnh gan và hỗ trợ điều trị ung thư gan. Thật sự đó là tin vui là niềm cổ động rất lớn đối với người bệnh, vực dậy trong họ một nguồn năng lượng vô cùng lớn.
 
Người đầu tiên vượt qua căn bệnh này là anh Hòa người Lộc Ninh. Câu chuyện về anh là một câu chuyện dài song người ta chỉ quan tâm nhiều đến cái kết có hậu nhờ vào “thần dược” an xoa.
 
Cây an xoa vốn là loại cây dại, mọc hoang ở nhiều nơi, nên giá thành tương đối thấp, vì vậy thích hợp điều trị trong thời gian dài mà không có nhiều lo ngại.
 
 

 

 Cây an xoa - Bài thuốc chữa bệnh gan hiệu quả
 
Đối với ung thư gan mỗi ngày dùng 150g cây an xoa nấu với 1,5 lít nước. Cạn xuống một chén là được. Duy trì uống mỗi ngày và uống cách thuốc tây 60 phút. Nếu bệnh nhân nhận thấy tình trạng bệnh đã đi vào giai đoạn cuối và không còn nhiều thời gian thì nên kết hợp thêm xáo tam phân và nấm lim xanh. Sự cộng hưởng của 3 cái tên chuyên trị bệnh gan, sẽ đẩy nhanh giải độc, tiêu diệt tế bào gây bệnh và rút ngắn liệu trình điều trị một cách đáng kể.
 
Đây là bài thuốc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong suốt những năm qua. Dẫu biết khi điều trị đông y niềm tin “ phước chủ may thầy” là điều cực kì quan trọng, tuy nhiên cuộc sống là phải luôn cho mình cơ hội, cơ hội sống và tiếp tục giúp đời từ bài thuốc nam hay gieo lên sự sống.
 
 
 


Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015
Hotline: 0906.852.188

Ngày gửi: 09/12/2015
Xem: 651
Trả lời cho câu hỏi này
comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp