Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Chuyện khó ’moi’ từ bạn thân của chàng...
 

Chuyện khó ’moi’ từ bạn thân của chàng

Ngày gửi: 12/07/2013
Xem: 475
Trả lời cho câu hỏi này
 • 1

  Người yêu cũ của chàng

  Bạn sẽ không thể tìm hiểu từ bạn bè chàng là về người yêu cũ của người yêu bạn. Họ là bạn thân của chàng, có khi còn quen chàng trước và hiểu chàng hơn bạn. Họ biết chàng đã trải qua mối quan hệ trước như thế nào, đã đau khổ ra sao khi chia tay. Họ sẽ chẳng kể cho bạn làm gì.

 • 2

  Chàng yêu bạn như thế nào

  Con trai vốn ngại nói về cảm xúc của bản thân. Họ không muốn phải thừa nhận điều gì, nhất là khi chuyện đó dính dáng tới việc chàng yêu bạn ra sao, yêu nhiều như thế nào. Nếu bản thân chàng cũng ngại nói những chuyện như thế cho bạn biết, bạn đừng mong hỏi được gì từ bạn bè chàng. 

  Chuyện khó 'moi' từ bạn thân của chàng

  Dù yêu bạn nhiều thật đấy nhưng chàng sẽ chẳng bao giờ nói cho bạn biết (Ảnh minh họa)

 • 3

  Chàng có hay nói về bạn không

  Ngay cả khi người yêu bạn chẳng phải tuýp nói nhiều, hay kiểu người lãng mạn yêu đương, nếu chàng có tình cảm với bạn, chắc chắn chàng có kể về bạn với bạn bè chàng. Chàng và những người bạn chỉ không thừa nhận trước mặt bạn như thế mà thôi. Bạn bè chàng chắc chắn sẽ không tiết lộ chàng nghĩ như thế nào về bạn, hay chuyện chàng thường kể những gì.

 • 4

  Chàng bị cuốn hút bởi bạn ra sao

  Trước mặt bạn, chàng sẽ không tiếc lời khen bạn đẹp mọi lúc, nhưng trước mặt bạn bè, đó sẽ là câu chuyện hoàn toàn khác. Chàng sẽ nói với họ rằng chàng bị bạn thu hút nhiều như thế nào, phần cơ thể nào của bạn khiến chàng chết mê chết mệt và dĩ nhiên, bạn bè chàng sẽ không hé răng nửa lời.

 • 5

  Họ đã uống bao nhiêu

  Khi nhậu nhẹt say xỉn, đàn ông có thể làm những việc ngớ ngẩn không ai ngờ tới. Đó là lý do nếu chàng đang trong cuộc vui với bạn bè và không nghe bạn gọi, thì dù bạn gọi cho bạn thân của chàng, chắc chắn bạn sẽ chỉ nhận được lời nói dối xuề xoà cho qua chuyện. 

  Chuyện khó 'moi' từ bạn thân của chàng 

  Con trai cũng có rất nhiều bí mật riêng không thể thổ lộ (Ảnh minh họa)

 • 6

  Họ làm gì khi ở ngoài

  Giống như việc bạn tụ tập hội bạn gái, vui chơi suốt cả đêm ở ngoài, các chàng cũng có những cuộc vui quên hết trời đất tương tự. Chuyện các chàng đã làm những gì, đã gặp gỡ những ai, bạn sẽ không bao giờ biết được. Bạn bè chàng sẽ chẳng bao giờ mảy may nói ra dù chỉ một lời, mặc cho bạn có hỏi họ bao nhiêu lần đi chăng nữa.

 • 7

  Chàng có bao nhiêu bạn gái cũ

  Cuối cùng, ngay cả chuyện chàng từng có bao nhiêu người yêu cũ, bạn cũng sẽ chẳng thể hỏi được từ bạn bè chàng. Đàn ông cũng có những quy tắc riêng. Họ sẽ không nói cho người yêu của bạn mình biết cô nàng là người thứ bao nhiêu trong danh sách người yêu của bạn mình.

  Có thể kết luận lại là, với những chuyện chàng không muốn cho bạn biết, bạn sẽ không bao giờ có thể khai thác được từ bạn bè chàng. Vì thế, nếu có gì thắc mắc, tốt nhất bạn nên thử hỏi người yêu mình trước tiên.

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp