Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Company profile là gì và vì sao phải thiết kế...
 

Company profile là gì và vì sao phải thiết kế

Ai giải đáp thắc mắc giúp e là company profile là gì và vì sao phải thiết kế ạ? E đang tìm hiểu vấn đề này ạ. tks all

Ngày gửi: 30/10/2015
Xem: 226
Trả lời cho câu hỏi này

Thiết kế company profile (hồ sơ năng lực công ty) là việc làm cần thiết và rất quan trọng vì nó thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của một đơn vị, một công ty trong hoạt động của mình.

Mức độ đầu tư vào hồ sơ năng lực cũng thể hiện tầm nhìn của Ban giám đốc đối với việc xây dựng hệ thống có chuyên nghiệp bài bản hay không.

Thông thường, khi khách hàng vào website, họ sẽ tìm hiểu công ty của bạn là đơn vị như thế nào. Nếu không đầu tư đúng mức vào việc xây dựng, thiết kế hồ sơ năng lực (company profile), khách hàng không tin tưởng và không biết họ đang chuẩn bị hợp tác với ai. Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty tốt đóng vai trò như một bản thuyết trình bằng hình ảnh và là một công cụ marketing hiệu quả.

Đối với các công ty xây dựng, các công ty sản xuất, kinh doanh, việc đấu thầu là công việc khá thường xuyên. Nếu có một bộ hồ sơ năng lực được thiết kế đẹp, ấn tượng của chủ đầu tư được bắt đầu từ những cảm xúc trực quan là yếu tố thị giác. Đôi khi quyết định mua hàng là do cảm xúc ban đầu mang lại.
Bạn có thể xem thêm ở đây nha: http://www.vietkhoa.com.vn/tai-sao-nen-thiet-ke-company-profile/

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp