Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
›  
Địa chỉ phân phối gạo sạch an toàn hữu cơ tp......
 

Địa chỉ phân phối gạo sạch an toàn hữu cơ tphcm

Công ty mua bán gạo sạch an toàn tốt nhất TPHCM

Bạn có biết: thực phẩm bẩn đang là mối nguy hại đang đe dọa sức khỏe của chúng ta hàng ngày? Nhất là đối với các loại thực phẩm chúng ta thường xuyên sử dụng như gạo thì việc lựa chọn gạo sạch, gạo an toàn để sử dụng lại càng quan trọng hơn.

Trên thị trường gần đây xuất hiện các loại gạo giả, gạo bẩn khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Việc sử dụng gạo bẩn không chỉ gây ra các vấn đề như ngộ độc thực phẩm, mà về lâu dài nó còn gây ra một số căn bệnh khó chữa cho người ăn.

Gạo sạch là gạo được sản xuất theo một quy trình khép kín từ A đến Z, ngay cả khâu trồng trọt đến khâu thu hoạch. Trong quá trình trồng gạo sạch, người ta không sử dụng các hóa chất như chất kích thích tăng trưởng, chất tạo hương hay chất tẩy trắng. Kể cả phương pháp trừ sâu, khi trồng gạo sạch người ta sẽ dùng phương pháp bẫy đèn hoặc cho chim ăn chứ không hề sử dụng thuốc trừ sâu để đảm bảo gạo an toàn tuyệt đối khi được bán ra thị trường. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là: làm thế nào để mua được gạo sạch, an toàn và tốt nhất trong thị trường đầy rẫy các loại gạo kém chất lượng như ngày nay?

Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Vua Gạo đã cho ra đời các sản phẩm gạo sạch, an toàn, chất lượng với mong muốn mang đến bữa cơm ngon cho mọi gia đình. Hiện Vua Gạo đang được nhiều người biết đến như một công ty bán gạo sạch an toàn nhất TPHCM. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm gạo được công ty cung cấp ra thị trường đều được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, các sản phẩm gạo được đem đi giao đều được đóng gói cẩn thận nhằm tránh sự ô nhiễm từ môi trường bên ngoài trong quá trình vận chuyển, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối khi đến tay khách hàng, Vua Gạo còn được người tiêu dùng bình chọn là Công ty bán gạo sạch tốt nhất TPHCM. Đến với Vua Gạo, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ những nỗi lo về gạo bẩn, gạo kém chất lượng.

Truy cập ngay website www.vuagaovn.com hoặc holine 18008012 để biết thêm thông tin chi tiết!

Xin trân trọng cảm ơn!


Ngày gửi: 18/05/2017
Xem: 8252
Trả lời cho câu hỏi này
comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp