Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Du lịch đảo Cô Tô...
 

Du lịch đảo Cô Tô

Cô Tô được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng với nhiều sản vật và vẻ đẹp hoang sơ độc đáo: núi đồi xen kẽ với biển cả, nước biển luôn xanh trong, những con sóng vỗ trắng bờ; những bãi cát trắng tinh, mịn màng, trải dài; những rặng phi lao xanh ngắt, không khí trong lành, con người thân thiện... Tất cả những điều trên cho ta thấy đi du lịch Cô Tô rất lí tưởng.

Cảnh đẹp ở Cô Tô rất nhiều khi đặt chân đến Cô Tô ta có thể thấy được những bãi biển trong xanh với nhưng bờ cát trắng mịn màng trải dài, nổi tiếng là bãi Vàn Chải. Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào làn nước trong xanh đẹp nao lòng người, màu xanh phản chiếu của ánh mặt trời, đổi các sắc thái khi có những con sóng nhỏ nối đuôi nhau vào bờ. Khi ngày mới bắt đầu bạn có thể cùng người thân yêu ngắm cảnh bình minh thơ mộng với quang cảnh bình yên, tạo cho ta cảm giác thoải mái, xua tan đi những vất vả của cuộc sống thường ngày.

[IMG]
Cảnh bình minh trên bãi biển ở Cô Tô


Ngoài những bãi biển đẹp,thơ mộng khi đi du lịch đảo Cô Tô du khách có thể ngắm những Bãi đá với hệ thống đá trầm tích bị phong hóa, nước biển bào mòn qua hàng vạn năm, tạo nên các hình thù màu sắc độc đáo. Nổi tiếng không thể bỏ qua đó là bãi Cầu Mỵ nằm ở phía nam đảo Cô Tô Lớn. Bãi đá này được thiên nhiên vẽ lên với nhiều màu sắc, hình dạng độc đáo tạo ra một kỳ quan hiếm có so với các đảo nổi tiếng khác ở Việt Nam.

[IMG]
Bãi đá ở Cô Tô với nhiều hình thù, màu sắc


Chúng ta có thể ngắm toàn cảnh đẹp của Cô Tô từ trên cao khi đứng trên ngọn Hải đăng ở Cô Tô. Hải đăng ở Cô Tô được xây dựng ở thế kỉ 19 đứng trên đỉnh núi giữa một hòn đảo. Ở trên ngọn Hải đăng này khách đi du lịch Cô Tô có thể nhìn bao quát được vẻ đẹp hoang sơ lãng mạn của Cô Tô.

[IMG]
Một góc Cô Tô Khi nhìn từ ngọn Hải Đăng

Ngoài ra đên Cô Tô du khách còn có thể thưởng thức ẩm thực độc đáo ở đây, cảm nhận được sự thân thiện của người dân, các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

 
Ngày gửi: 30/04/2016
Xem: 2045
Trả lời cho câu hỏi này
comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp