Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Gợi ý điểm đến thú vị của giới trẻ Hà thành......
 

Gợi ý điểm đến thú vị của giới trẻ Hà thành trong ngày 8/3?

Ngày gửi: 01/07/2013
Xem: 441
Trả lời cho câu hỏi này
 • 1
   Bãi sông Hồng, vườn nhãn Vĩnh Tuy - Điểm hẹn tình yêu của các “gà bông”

   
  Gợi ý điểm đến thú vị của giới trẻ Hà thành trong ngày 8/3
   
  Gợi ý điểm đến thú vị của giới trẻ Hà thành trong ngày 8/3
   

  Không chỉ các ngày bình thường hay cuối tuần mà những ngày lễ đặc biệt như 8/3, các cặp đôi vẫn rủ nhau tới bãi đá sông Hồng hay vườn nhãn Vĩnh Tuy để có những phút giây hò hẹn đầy lãng mạn. Đồng thời các bạn còn có cơ hội chụp hình bên cảnh nền đẹp đẽ, thơ mộng.

  Hà Nguyệt (HV Hành chính) chia sẻ: “Mình muốn cả hai đều thoải mái, thanh thản và yên tĩnh khi đến nơi đây. Dường như cả hai đều tránh được không khí ồn ào, sôi động của Thủ đô. Mình rất thích nơi này”.

   
 • 2

  Làng cốm Bát Tràng - Cùng làm để trải nghiệm

   Gợi ý điểm đến thú vị của giới trẻ Hà thành trong ngày 8/3
   

  Tập trung ở trong thành phố nhiều, có những đôi bạn trẻ muốn “đổi gió” nên đã rủ nhau ra ngoại thành, khu vực làng nghề cốm Bát Tràng để cùng khám phá, cùng tập làm các đồ sứ đáng yêu.

  Không chỉ được nặn, tô màu tượng, đây cũng được coi là địa điểm lý tưởng và được giới trẻ ưa chuộng. Nguyễn Hùng (ĐH Giao thông vận tải) cho biết: “Năm nào cũng café trong thành phố hay lang thang ăn uống, mình cảm thấy hơi chán. Nhưng nghĩ ra làng cốm Bát Tràng rồi, Hùng lại muốn rủ bạn gái cùng đi.

  Cùng làm các sản phẩm với sự lóng ngóng, vụng về cùng với niềm háo hức chờ sản phẩm hoàn thành đều là những trải nghiệm mới mẻ và thú vị khiến Linh cảm thấy không chán”.

 • 3

  Rạp chiếu phim, quán café kiêm chiếu phim “sốt” khách mùa lễ 8/3

  Gợi ý điểm đến thú vị của giới trẻ Hà thành trong ngày 8/3


  Trong những ngày lễ như 8/3, ở các rạp phim “cháy vé” bởi nhu cầu của giới trẻ tăng đột biến so với những ngày thường. Bởi đây là không gian lãng mạn và đúng “chất” của hẹn hò.

  Nguyễn Thị Linh (ĐH Kinh doanh và công nghệ) cho biết: “Mình thường được bạn trai hẹn đến đây vào những ngày lễ đặc biệt thế này. Mình thấy thời gian trôi qua thật hạnh phúc. Bên cạnh đó, xung quanh mình là các cặp đôi khác nên Linh cũng cảm nhận được “nhịp thở” của ngày lễ”.

  Không dừng lại ở các rạp chiếu phim công cộng hay các quán café thiếu “không khí” riêng tư và màu sắc, các địa điểm như quán café kết hợp với rạp chiếu phim 3D mini đang trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích.

  Nguyễn Thanh (ĐH Mỏ Hà Nội) chia sẻ: “Mình và bạn gái không thích đến rạp phần nhiều vì đông quá, mất đi sự riêng tư. Thanh muốn có được không gian yên tĩnh và hoàn toàn chủ động được thời gian khi tận hưởng thời gian bên nhau và thưởng thức những bộ phim hấp dẫn.

  Hơn nữa, giá xem phim ở đây “mềm” hơn so với xem phim 3D ở rạp, chỉ từ 60.000 – 80.000/giờ nên mình thường lựa chọn những rạp chiếu mini này”.

 • 4

  Siêu thị, trung tâm mua sắm

  Một số trung tâm mua sắm lớn nằm rải rác trên hầu hết các phố lớn của Thủ đô cũng là nơi nhiều bạn “FA” tụ họp để “dạo quanh phố phường, dạo qua thị trường”. Sau khi ngắm nghía, tham khảo, các bạn nữ còn ăn uống tại nơi đó luôn.

  Hoàng Hoa (ĐH Thương mại) bày tỏ: “Cả hội độc thân không biết hẹn nhau đi chơi ở đâu nên chúng mình đến trung tâm mua sắm này để chơi cho hết ngày. Ở đây trang trí đẹp mắt, lại nhiều mặt hàng nên Hoa cùng các bạn ngắm và chụp ảnh chứ không đủ tiền mua đồ”.

  Bờ Hồ ăn kem Tràng Tiền

 • 5

  Bờ Hồ ăn kem Tràng Tiền

  Nhiều bạn trẻ yêu Hà Nội vẫn chọn cách lang thang khắp bờ Hồ cùng với chiếc kem Tràng Tiền trong ngày quốc tế phụ nữ này. Trong ngày này, các hàng ghế đá quanh bờ Hồ Gươm đông đúc giới trẻ.

  Bùi Tùng (Cao đẳng Công nghiệp in) cho biết: “Bạn gái của mình lúc nào cũng muốn các ngày nghỉ đều lên bờ Hồ Gươm, nhìn ngắm và tâm sự. Có lẽ đây vẫn là “điểm hẹn” lý tưởng của mình và cô ấy.

  Thời tiết lúc này khá lí tưởng cho việc hai đứa ngồi nói chuyện và nhâm nhi chiếc kem Tràng Tiền. Mọi thứ thật là tuyệt. Mình chỉ thích trải qua một ngày bên nhau như vậy thôi”.

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp