Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Hồng sâm lên men BTGin có tốt cho người bị bệnh......
 

Hồng sâm lên men BTGin có tốt cho người bị bệnh Parkinson ?

Ông của tôi mắc chứng bệnh Parkinson trong quá trình điều trị bằng các thuốc thì được mọi người khuyên dùng thêm hồng sâm lên men BTgin của hàn quốc để bổ sung thêm sức khỏe. ai dùng rồi có thể cho tôi lời khuyên được không?

Ngày gửi: 04/10/2016
Xem: 989
Trả lời cho câu hỏi này

Mình có 1 người thân ở Hàn Quốc là nam 70 tuổi.Năm 2006 được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson và bệnh nhồi máu não.Hiện tại do di chứng của bệnh nhồi máu não nên khuyết tật một số chức năng.Nói hơi lắp bắp, liệt tay và chân phải.Di chuyển khó nếu không có gậy chống. 
-Bắt đầu mua và sử dụng viên hồng sâm GIN từ tháng 4 năm 2013, trong vòng 12 tháng (mỗi tháng 120 viên). Trong vòng 3 tháng đầu, để nhanh chóng cải thiện tình trạng, bệnh nhân được hướng dẫn sử dụng 8 viên mỗi ngày ( sáng 4 viên, tối 4 viên) 
-Sau 1 tuần sử dụng, bệnh nhân cảm nhận được sự thay đổi như giảm mệt mỏi, sau khoảng 15 ngày, cảm giác của chân và tay bắt đầu có cảm giác quay trở lại. 
-Sau khi sử dụng viên hồng sâm GIN 3 tháng, bác sỹ cho biết viên hồng sâm GIN đã giúp cho quá trình điều trị ở bệnh viện được cải thiện một cách nhanh chóng. 
-Từ 6 tháng sau khi dùng viên hồng sâm GIN trở đi, bệnh nhân không cần dùng gậy vẫn có thể tự mình di chuyển được và duy trì tình trạng đó cho đến hiện tại. 
-Sau 6 tháng đầu tiên, bệnh nhân được khuyên uống viên hồng sâm GIN mỗi ngày 4 viên, nhưng dựa vào phán đoán của bản thân bệnh nhân đã tự tăng liều lượng sử dụng từ 4 đến 10 viên/ ngày. 
-Từ tháng 3 năm 2016 đến hiện tại, bệnh nhân vẫn sử dụng viên hồng sâm GIN đều đặn và hoạt động khỏe mạnh. Nếu không biết thì khó có thể nói đây là người đã từng bị Parkinson và nhồi máu não. 
Được biết hiện tại ở Việt Nam đã có công ty độc quyền và bán sản phẩm này

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp