Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Khám phá Thượng Hải tiết kiệm nhất?...
 

Khám phá Thượng Hải tiết kiệm nhất?

Ngày gửi: 30/06/2013
Xem: 416
Trả lời cho câu hỏi này
 • 1

  Dạo trên bến Thượng Hải

  Bến Thượng Hải là đại diện cho sự thời trang, xa hoa của thành phố thương mại Thượng Hải. 
   
  Đại lộ sở hữu rất nhiều ngôi nhà xây theo phong cách Art deco, có từ những năm 1920, 1930; khi Thượng Hải được mệnh danh là “New York của viễn Đông” và bến Thượng Hải được gọi là phiên bản phố Wall. 
   
   
  Ở cuối bến Thượng Hải về phía Bắc là khách sạn Peace, một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất Thượng Hải, từng đón nhiều chính khách nổi tiếng trong chiến tranh. 
   
  Trên con đường này, du khách có thể chiêm ngưỡng con sông Hoàng Phố yên ả và khu rừng Phú Đông ở xa xa phía chân trời. 
   
 • 2

  Khu phố nghệ thuật

   
   
  Khu công nghiệp sáng tạo Hongfang, được xây dựng năm 2005 là một tổ hợp bao gồm các nhà máy và các gallery triển lãm, nổi bật là không gian điêu khắc Thượng Hải, mở cửa từ thứ ba đến chủ nhật. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng rất nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ đương đại Trung Quốc và nước ngoài. Tuyệt vời hơn cả, bạn chẳng tốn tiền để vào đây tham quan. 
   
 • 3

  Vườn điêu khắc

   
   
  Vườn điêu khắc Tịnh An là một ốc đảo xanh mát nằm giữa những tòa nhà chọc trời của Thượng Hải. Khu công viên được xây dựng trên diện tích 6 hecta với rất nhiều bức tượng điêu khắc tuyệt đẹp của nghệ sĩ tài ba đến từ Mỹ, Bỉ và cả Israel. Điểm đến này thu hút đông đảo người dân và khách du lịch tới nghỉ ngơi, chạy bộ, thưởng thức không khí trong lành và chiêm ngưỡng những kiệt tác điêu khắc đẹp mê hồn. 
   
   
 • 4

  Chùa Phật Ngọc

   
   
  Chùa Phật Ngọc nằm ở phía Tây thành phố, nổi tiếng với hai bức tường Phật ngọc được đưa về từ Myanmar là tượng Phật nằm và tượng Phật ngồi đều cao và nặng cả tấn. 
   
 • 5

  Các khu công viên 

  Giữa một thành phố hiện đại, xa hoa, các công viên xanh mát là điểm đến thú vị vừa đẹp, vừa không tốn tiền cho những khách du lịch bụi không có nhiều tiền. 
   
   
  Fuxing là một công viên được xây dựng theo phong cách Pháp với những đài phun nước và vườn, là dấu ấn thời kỳ thuộc địa Pháp của Thượng Hải. Vào buổi sáng, người dân Thượng Hải thường tới đây tập thể dục, học nhảy, tập dưỡng sinh, và Thái Cực quyền. 
   
   
  Công viên Lỗ Tấn ở phía Bắc thành phố cũng là điểm nghỉ chân lý tưởng cho những khách bộ hành mệt mỏi với những bãi cỏ xanh mát, hồ nước trong lành. Công viên được xây dựng để tưởng nhớ Lỗ Tấn, nhà văn lớn của thế kỷ 20, người từng dành những năm cuối đời sống tại Thượng Hải
comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp