Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Kinh nghiệm chọn gạch lát phù hợp cho ngôi nhà...
 

Kinh nghiệm chọn gạch lát phù hợp cho ngôi nhà

Tôi đang sửa nhà nên hơi phân vân về việc chọn gạch lát phù hợp cho nhà mình, có ai rành về vụ này chỉ giúp tôi với, tôi đang rất cần , xin cảm ơn nhiều

Ngày gửi: 22/06/2015
Xem: 199
Trả lời cho câu hỏi này

Mình mới sửa nhà xong nên có một số kinh nghiệm chỉ bạn 

Kinh nghiệm phong thuỷ xưa nay là nên chọn một vài loại vật liệu lát sàn mang tính chủ đạo, vật liệu này đáp ứng nhu cầu và thụ cảm thẩm mỹ của đa số thành viên trong gia đình, sau đó điểm xuyết những loại đặc biệt khác để tạo sự nổi bật tốt hơn. Trong vấn đề này, kiến trúc sư hay kỹ sư có chuyên môn luôn là người có nhiều sáng tạo và kinh nghiệm xử lý, cần phối hợp tốt với nhu cầu của gia chủ.

Mặt khác, nếu muốn tạo cảm giác an tâm theo kiểu “có kiêng có lành” thì vẫn có thể điểm xuyết các chỉ định phong thuỷ bằng cách thay đổi mang tính chất mềm mại linh hoạt. Ví dụ gia chủ mạng mộc không nhất thiết phải lát sàn màu xanh lá cây hay đen, mà chỉ cần đặt một tấm thảm có màu sắc, hoa văn tương sinh hành mộc dưới bộ salon hoặc cạnh giường ngủ. Hay với cùng một loại gạch đá có màu đồng nhất, có thể thay đổi độ nhám để tránh sự nhàm chán, nhấn mạnh và dẫn dắt lối đi.

Bạn nên vào web này để biết thêm nè http://kientrucna.vn/chon-gach-lat-nghe-thay-phong-thuy-hay-nghe-nha-chuyen-mon/

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp