Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn bàn......
 

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn bàn làm việc

Đối với vách ngăn văn phòng nói chung và vách ngăn bàn làm việc nói riêng ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trên thị trường tiêu dùng hiện nay, với những đặc tính và công dụng của chúng mang lại cho chúng ta. Đối với những không gian làm việc nhỏ và hẹp, hay những công việc có tính đặc thù không để các bộ phận, nhân viện làm việc riêng biệt thì giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng vách ngăn bàn làm việc, vừa có tác dụng ngăn chách nhưng không triệt để, vẫn có khả năng trao đổi khi cần thiết, chi phí thấp mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.


Một vách ngăn bàn làm việc không đơn thuần chỉ dùng để phân chia bàn làm việc mà còn cần đến tính thẫm mỹ của chúng mang đến thị giác của người nhìn. 

 

Lắp đặt và cung cấp vách ngăn bàn làm việc chính hãng có giá rẻ-hình 1


Vách ngăn gỗ văn phòng hay vách ngăn văn phòng bọc nỉ là loại vách ngăn rất phổ biến trong các văn phòng làm việc hiện đại. Vách ngăn văn phòng bằng nỉ có độ bền cao do được gia cố bằng khung nhôm định hình vững chắc, hình thức đẹp do có lớp nỉ bọc bên ngoài, dễ dàng tháo lắp, di chuyển.

 

Lắp đặt và cung cấp vách ngăn bàn làm việc chính hãng có giá rẻ-hình 2

 

Vách ngăn văn phòng bọc nỉ được cấu tạo bằng kết cấu khung nhôm định hình, bên trong là gỗ ván dăm hoặc ván ép chắc chắn, bên ngoài được bọc một lớp mút và nỉ tạo ra độ êm ái và thẩm mĩ cho vách ngăn. Ngoài ra còn có hộp kỹ thuật phía dưới để chạy dây điện, dây cáp....tạo ra sự gọn gàng cho cho văn phòng.


Vách ngăn văn phòng có tính năng nhẹ, dễ tháo lắp, di chuyển nên được sử dụng nhiều trong các bản thiết kế nội thất văn phòng. Vách ngăn được cấu tạo bởi gỗ MDF, bề mặt được phủ nỉ với đa dạng màu sắc nên rất nhẹ đặc biệt tiện dụng trong việc tháo lắp và di chuyển. Tùy vào không gian, mặt bằng làm việc, các cụm bàn làm việc vách ngăn được bố trí khoa học, hợp lý, tạo môi trường làm viêc lý tưởng và chuyên nghiệp. Với màu sắc phong phú, đa dạng của các tấm vách, không gian làm việc của bạn trở nên sinh động và tươi tắn hơn.

Ngày gửi: 11/08/2016
Xem: 1622
Trả lời cho câu hỏi này
comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp