Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Mua quà gì tặng nữ giới nhân ngày 20/10?...
 

Mua quà gì tặng nữ giới nhân ngày 20/10?

Sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) mà tôi vẫn chưa nghĩ ra món quà gì đặc biệt hơn so với mọi năm để tặng cho bạn gái, cô giáo, đồng nghiệp nữ. Mong các bạn tư vấn hộ. 
Hoa hồng, thú nhồi bông, vải may áo dài... năm nào tôi cũng chọn làm quà. Muốn có một chút thay đổi, nhưng ngày 20/10 đã cận kề mà tôi vẫn chưa nghĩ ra. Các bạn có thể tư vấn hộ vài món quà xinh xắn, lịch thiệp. Xin chân thành cảm ơn.

Ngày gửi: 06/06/2013
Xem: 270
Trả lời cho câu hỏi này

Một cô bạn nữ tính, và khá là lãng mạn 
Dịch vụ giao hoa buổi sớm sẽ giúp bạn đấy! Một bó hoa tươi tắn khoảng vào buổi sớm sẽ khiến cô bạn mừng âm ỉ cả ngày cho xem. Nhớ thông báo chính xác điạ chỉ nhà bạn ý không tặng nhầm bạn hàng xóm nhé! 

Sô cô la Belcholat cũng là một gợi ý rất tuyệt, con gái ai chả thích sô cô la cơ chứ. Có những thỏi nhỏ với hình thù dễ thương vưà khiến bạn không quá tốn kém, mà người được tặng không quá lăn tăn vì sợ lên cân, hì! 

Cuốn sách nói về nước hoa cũng là một món quà đáng giá để cô bạn có thể tìm hiểu, và bạn có thể ẩn chưá thông điệp rất “chơm chơm” vào món quà! 

 
Hoa là luôn là một món quà đặc biệt cho phe kia!Một cô bạn thích tự chế đồ
 
Cô bạn này cũng hay ho đấy chứ! Nhưng bạn không cần tặng đồ bạn tự chế đâu, chỉ cần đem đến cho cô ấy nguyên liệu là đủ! 
Mua một túi hạt tròn cùng một ít dây, cô ấy ngay ngày mai sẽ diện tới lớp một chiếc vòng hạt tròn cực yêu, và khoe ầm ĩ với lớp đó là sản phẩm cuả bạn cho mà xem! 

Rèm cầu vồng cũng hay lắm! 
Bạn cũng chỉ cần sắm nguyên liệu thôi. Cô nàng sẽ tí toáy cả buổi, và còn đem tặng bạn một chiếc rèm bé bé cảm ơn đấy, tin đi 

Còn nưã, những món đồ cuả đất sét Yum Yum cực yêu nhé! Khi tặng xong, bạn khuyến mại thêm “điạ chỉ” mua đất sét để cô nàng đến tận nơi và học hỏi những cách nặn cực hay ho này! 

Cô ấy thích chụp ảnh điên lên được! 

Thế thì càng dễ, bạn chỉ cần xin cô ấy một tấm ảnh đẹp nhất, rồi đem in lên thẻ nhưạ cuả Blue Angel. Đảm bảo một năm sau, cái thẻ nhưạ ấy vẫn tòng teng trên cái ba lô hồng hồng lúc nào cũng căng phồng! 

Nếu như bạn ý lại thích xếp hình, thì lấy ảnh đấy đặt làm tranh ghép nhé! Công ty Bồ Công Anh sẽ giúp bạn làm dịch vụ này! Chiến công cuả bạn sẽ lưu danh trên blog bạn ý suốt thôi! 

Cả một lũ bạn với tâm hồn ăn uống thì sao nhỉ? 
Bạn có thể chung xiền với những tên con trai khác, mời phe kia làm một bưã thạch kem dưà ngon ngon, mát mát, dịu dịu no nê, hay đi chụp ảnh ở bến Nhật bản rồi ghé quán lá với những món ăn ngon, bổ rẻ. 

Nếu không có nhiều thời gian, có thể tặng cho mỗi cô bạn một phong kẹo cao su, phương pháp làm tăng khả năng tập trung tuyệt vời đấy! 
 
Điều quan trọng nhất là con gái cảm nhận được sự chân thành cuả bạn! 

Xem nào, một cô bạn thích nghiên cứu và tìm tòi 
Aha, thế thì bộ sách Hướng dẫn những trò chơi sáng tạo dành riêng cho cô ấy rồi. Cô bạn này chắc hẳn cũng mê ngoại ngữ, bạn có thể tặng cuốn Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác cũng ổn đấy! 

Bạn cũng có thể tìm thấy những đồ dùng học tập rất xinh để làm quà cho cô bạn này. Rất hợp đấy! 

Khu vực gia đình nhé, chị gái hay em gái cuả bạn 

Một gợi ý hay ho là bạn có thể tìm được đồng minh cũng là nhà tài trợ trong vụ này, chính là bố đấy! Một chiếc tuí cói không đụng hàng hay một đôi giày búp bê sẽ khiến chị gái bạn ôm chầm lấy bạn đấy! 

Búp bê gỗ với dây lò xo tưng tưng chắc chắn sẽ khiến em gái bạn mê mẩn rồi. Nhiều mẫu lắm bạn hãy lựa chọn nhé! 

Còn bây giờ, là đến kẻ mà ai cũng biết là ai đấy!
 
Gối Take One với những thông điệp ngọt ngào, đì-zai theo ý tưởng cuả bạn, một chiếc mũ bảo hiểm được sơn vẽ rất đáng yêu , hay một đôi dây đeo điện thoại khi ghép vào có tiếng nói I Love You sẽ khiến bạn ý bất ngờ và nhớ mãi. 

Và điều cuối cùng, muốn chia sẻ cùng bạn, quà tặng chỉ có ý nghiã thực sự, khi nó xuất phát từ trái tim mà thôi!

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp