Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Nghệ thuật đi giày không đi tất...
 

Nghệ thuật đi giày không đi tất

Ngày gửi: 30/06/2013
Xem: 248
Trả lời cho câu hỏi này

Điều đầu tiên bạn cần chú ý là môi trường xung quanh, đặc biệt là thời tiết. Khi trời mưa hoặc quá nóng ẩm, chân bạn dễ bị ướt do mồ hôi hoặc nước mưa. Điều này không sexy chút nào, vì vậy đừng ngại ngần mà hãy đi chân không với giày, nó cũng sẽ giúp bàn chân và cổ chân bạn thông thoáng hơn.

Tiếp đến bạn phải biết mình sẽ đi đâu. Điều này thực sự quan trọng vì nó thể hiện bạn có phải một quý ông lịch lãm hay không. Nếu bạn đi bar hay ăn uống với bạn bè, còn chờ gì nữa mà không bỏ ở nhà những đôi tất nóng nực? Tuy nhiên, khi đi đến những sự kiện quan trọng nơi công sở, có lẽ bạn sẽ muốn trở lại phong cách truyền thống.

Ngoài hai chú ý trên, không có gì ngăn cản bạn đi theo phong cách mới này. Nếu bạn là người ưa thích sự tự do và thoải mái, đây chính là phong cách dành cho bạn.

Nghệ thuật đi giày không đi tất, Thời trang, di giay khong tat, di giay, khong di tat, mac dep, thoi trang nam, giay nam, sprezzatura

Chân không nơi công sở

 

Nghệ thuật đi giày không đi tất, Thời trang, di giay khong tat, di giay, khong di tat, mac dep, thoi trang nam, giay nam, sprezzatura

Chân không dạo phố

 

 

 

Một vài mẹo nhỏ

Hãy quan tâm đến đôi giày của bạn - Bất kể chất liệu hay phong cách nào, bạn nên đánh bóng lại giày của mình sau một vài ngày sử dụng.

Hãy linh động tùy theo tình hình - Nếu bạn làm một công việc đòi hỏi phải đứng trong một thời gian dài, đi giày không tất sẽ khiến chân bạn phồng rộp. Chọn và sử dụng những đôi tất cổ thấp sẽ giúp bạn hạn chế điều này trong khi vẫn giữ được phong cách của riêng mình.

Hãy chăm sóc cẩn thận bàn chân của bạn - Ngâm chân trong nước nóng thường xuyên và sử dụng phấn hoạt thạch nếu bạn có bàn chân hay ra mồ hôi.

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp