Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Những điều cần biết khi tẩy trắng răng...
 

Những điều cần biết khi tẩy trắng răng

Đang định tẩy trắng răng nhưng cần lời khuyên của các chế có kinh nghiệm, xin chỉ giúp em với ạ.

Ngày gửi: 17/06/2016
Xem: 847
Trả lời cho câu hỏi này

Có một số nguyên tắc về làm trắng răng mà người dùng cần nhớ như sau:

– Mức độ trắng sáng của răng được cải thiện từ 2-3 cấp độ là đủ để nhận thấy rõ rệt nụ cười trắng sáng hơn trước khi điều trị.

– Các loại miếng dán làm trắng răng với hàm lượng hydrogen peroxide trung bình 10% đôi khi có thể tăng cấp độ trắng lên đến 9 bậc, nhưng phần lớn người dùng sẽ nhận thấy màu răng được trắng hơn từ 2-7 bậc, xét trên thang đo trắng răng 11 bậc.

– Mỗi liệu trình điều trị có ưu và nhược điểm riêng. Tẩy trắng bằng laser hoặc ngậm máng tẩy là những phương pháp đem lại hiệu quả tốt, nhưng với chi phí rất cao (tại Mỹ có thể lên tới 500 usd, tương đương hơn 10 triệu đồng/lần, cấp độ màu cải thiện từ 3-7 bậc). Nếu có bất cứ dịch vụ tẩy trắng răng nha khoa nào cam kết răng trắng hơn chỉ với chi phí chưa tới 1 triệu đồng, chắc chắn đó chỉ là chiêu trò quảng cáo và bạn sẽ gần như không thể nhận thấy được sự khác biệt trong màu răng trước và sau khi điều trị.

– Hiệu quả của một liệu trình hay sản phẩm làm trắng răng phụ thuộc lớn vào nhận thức của người điều trị. Nếu bạn muốn một nụ cười trắng sáng như diễn viên Hollywood, hãy sẵn sàng chi ra một khoản lớn kèm một chế độ ăn uống khắc nghiệt. Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn nụ cười của mình tươi tắn hơn, và bạn không có nhiều thời gian (hoặc ngại) đến nha sỹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại miếng dán làm trắng răng uy tín trên thế giới và có xuất xứ rõ ràng. Lựa chọn này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều mà vẫn đạt được kết quả tương đương những biện pháp tẩy trắng răng truyền thống khác.
Đọc bài này nhé: http://mysticare.vn/chon-cach-tay-trang-rang-nao/

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp