Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Nữ bạch dương và nam song ngư kết hôn có hợp k......
 

Nữ bạch dương và nam song ngư kết hôn có hợp không?

Mình là nữ Bạch Dương đang quen một anh nam cung Song Ngư về tính tình hai đứa đi chơi maysas lần thì cũng thấy okie nhưng muốn tìm hiểu thêm cụ thể hơn.
Mình muốn được tư vấn tí xíu về chuyện này tại không biết có hợp hay không?
Ai có ý kiến gì hem

Ngày gửi: 12/12/2015
Xem: 788
Trả lời cho câu hỏi này

Hợp hay không hợp nay nhiều bạn trẻ lựa chọn há.

Đầu tiên mình nói về việc các tính cách cũng như điểm nhận biết của hai cung này trước há.
Với tính cách là nữ Bạch Dương của bạn thì mạnh mẽ và tự lập đến mức nhiều khi nghĩ rằng họ sẽ không cần con trai/đàn ông để trong cuộc sống của họ.

Còn nam song ngư là chàng trai có đủ đậm chất phong cách nhất. Lãng tử, hào hoa, thơ ngây, tinh anh và phong cách cũng không thiếu. Nhưng điểm nổi bật nhất là họ khá trội...và luôn tỏ ra là kẻ lãng tử hào hoa.

Đấy chỉ là điểm qua những nét nổi bật của hai cung này thôi.

Nhưng về phần mình như thế này, dẫu là cung gì khác nhau nhưng về việc môi trường sống, mức độ bạn yêu và phù hợp trên tính cách thực tế lẫn giao tiếp của hai bạn nó mới là điều quan trọng để dẫn đến sự quyết định hoặc cảm nhận của chính mình là có hợp hay không chứ chưa chắc nó đã phụ thuộc vào những thứ này.

Vả lại khi mình tư vấn thế này chưa chắc gì bạn ưng đâu há, tốt nhất nếu nói về phần các cung theo kiểu chiêm tinh như thế này thì chắc bạn cũng thuộc tuýp người thích nghiên cứu về những chòm sao.

Dù gì đi chăng nữa đã hỏi tới và tư vấn thế này thì mình chỉ luôn, còn những điều gì bạn phân vân hoặc chưa hiểu, muốn hiểu thì nên đến chỗ quán Wichita coffe and tea house chỗ đường Phổ Quang tân bình để xem một quẻ như thế nào.

Vì về tarot nó thuận tiện và rõ ràng hơn về cái vụ các cung, chòm sao này hơn so với các thể loại khác.

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp