Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Ở đâu giảng dạy chương trình học Fanstrackids cho......
 

Ở đâu giảng dạy chương trình học Fanstrackids cho trẻ em tốt nhất?

Dạo gần đây mình có nghe mọi người nhắc về chương trình học phát triển kỹ năng, tư duy cho bé tên là Fastrackids. Nhưng không biết ở Việt Nam có trường mầm non nào áp dụng chương trình này chưa nhỉ? Con mình sắp đến tuổi đi học nên mình muốn tìm một môi trường tốt nhất cho con. 

Ngày gửi: 15/07/2017
Xem: 2157
Trả lời cho câu hỏi này

Bạn vào trang này xem nhé: http://pandakidsschool.vn/gioi-thieu/chuong-trinh-dao-tao/ Vợ chồng mình cũng gửi con ở đây và cũng rất yên tâm vì chương trình học cũng như chất lượng giảng dạy. Học kì này bé con nhà mình vừa được làm quen với chương trình học Fastrackids của trường và thấy sự thay đổi rõ rệt. Về nhà cứ tíu tít khoe mẹ nó đủ thứ. Mong bạn lựa chọn được trường tốt cho con!

Hình như ở Quận 1 thì chỉ có Pandakids áp dụng chương trình học Fastrackids này thôi. Mà đây cũng là chương trình mới, chỉ vừa được áp dụng trong học kì này thì phải. Cũng đang lưỡng lự không biết có nên cho con học ở đây không nữa :( :( :(

Mình nghĩ bạn nên trực tiếp hỏi về chương trình học, chế độ ăn uống, vui chơi của trường thì mới biết được có phù hợp cho bé nhà bạn hay không. Đôi khi chương trình sẽ phù hợp với bé này nhưng lại không phù hợp với bé khác đó. Nếu được thì đến tận trường để có cái nhìn tổng quát, chính xác hơn. Mong bạn tìm được trường phù hợp cho bé :)

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp