Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Thuốc Angela Gold có thật sự tốt không...
 

Thuốc Angela Gold có thật sự tốt không

Dự là lãnh lương tháng này mình sẽ mua 2 hộp Angela Gold, một cho mẹ và một mình dùng. Nhưng thắc mắc không biết thuốc Angela Gold có thật sự tốt không, mẹ nào dùng rồi thì xin tư vấn giúp em, em cảm ơn.

Ngày gửi: 16/01/2016
Xem: 570
Trả lời cho câu hỏi này

Sâm Angela Gold ra đời sau dựa trên những thành công của Angela trước đó. Ngoài việc cải thiện tốt chức năng sinh lý và sức khỏe cho chị em phụ nữ chúng mình thì dòng sản phẩm mới này được phát triển thêm tính năng bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền của da từ đó giúp bảo vệ các sợi collagen, elastin trong da, làm giảm những ảnh hưởng xấu của các yếu tố gây hại như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường… từ đó duy trì độ ẩm, tạo sự săn chắc, đàn hồi cho da, giúp da đẹp hơn. 

Bạn ơi, Angela Gold không phải là thuốc mà là tpcn được tinh chiết từ các loại thảo dược quý, đặc biệt là P.Leucotmos và Lepidium Meyenii có tác dụng chăm sóc sức khỏe và cải thiện da rất tốt. Hiện tại mình dùng sâm Angela Gold sang lọ thứ 2 rồi, cảm giác mọi thứ đều rất tốt, đặc biệt là da bớt khô, có độ ẩm nên không thấy nhiều nếp nhăn như trước nữa, sờ tay lên mặt thấy mịn màng, rất khác so với làn da thô ráp trước kia.

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp