Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Tổ chức du lịch teambuilding dã ngoại tập huấn...
 

Tổ chức du lịch teambuilding dã ngoại tập huấn

Dạo này nhân viên công ty mình làm việc tinh thần không tốt lắm, mình muốn tổ chức một ngày team building để giảm bớt áp lực công việc và giúp mọi người gắn bó, đoàn kết hơn. Các bạn có biết công ty tổ chức team building nào tổ chức chất lượng thì tư vấn giúp mình với nhé.

Ngày gửi: 14/10/2014
Xem: 392
Trả lời cho câu hỏi này

Team building là những giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ, kết hợp các yếu tố thực hành – đánh giá – đào tạo – tạo động lực, nhằm mục đích kéo mọi người đến gần nhau hơn, tạo nên sức mạnh cùng hướng đến mục tiêu chung của tập thể và doanh nghiệp. Chính vì lợi ích to lớn đó nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng team building cho đội ngũ nhân sự của mình.
Bạn tham khảo công ty newfocus nhé, đây là đơn vị mà công ty mình tin tưởng nhiều năm liền về công tác thiết kế và tổ chức các tuor du lịch teambuilding vì công tác tổ chức trò chơi cũng như các hoạt động ngoài trời được họ chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp. Trong thời gian di chuyển trên xe, newfocus cũng có những trò chơi tại chỗ thú vị, vui nhộn và mới lạ. Các bạn quản trò chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn làm tốt vai trò kết nối mọi người và làm cho mọi người dù rất mệt nhưng vẫn cùng tham gia vào cuộc chơi.
Trong quá trình từ tiếp cận khách hàng đến lúc hoàn thành chương trình, Newfocus luôn có tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt, Newfocus rất quan tâm đến sự an toàn, luôn nhắc nhở khách hàng và có nhân viên y tế đi theo đoàn.

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp