Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Tư vấn bàn trí linh vật may mắn trên bàn làm việc......
 

Tư vấn bàn trí linh vật may mắn trên bàn làm việc phong thủy phát tài

Phong thủy làm việc chẳng còn điều gì xa lạ đối với chúng ta, nó như là bước đệm đầu tiên của chúng ta trên con đường sự nghiệp của mình. Trong đó có phong thủy bàn làm việc cát tường là điều mà mọi người đều quan tâm, với sự tin tưởng rằng một bàn làm việc được trang trí những vật phẩm cát tường sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, thành công.


Vị trí bài trí vật phẩm trên bàn làm việc cũng được chia thành nhiều vùng vơi những ý nghĩa khác nhau như phần giữa bàn là vùng liên quan đến sức khỏe người dùng nên vùng này bạn cần dọn vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Phía sau, góc bên trái là vùng giàu sang hãy đặt 1 bao đỏ đựng  9 hoặc 3 đồng tiền. Các vật cát tường mang ý nghĩa khai vận mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và phương pháp bài trí khi đặt trên bàn làm việc.

 

Cách bài trí vật phẩm cát tường trên bàn làm việc phong thủy phát tài-hình 1


Trên bàn làm việc nên để một cây cột thuỷ tinh hoặc một quả cầu Thạch Anh, tính chất của nó là ngưng tụ năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm, làm tăng cường khả năng tư duy. Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, hợp với bạn Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh và Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh.


Đối với những người hay đi làm việc xa nên để trên bàn đôi ngựa đồng nho nhỏ. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy mọi chuyến đi đều nhanh, thông suốt và thuận lợi mọi bề, người đi mạnh khoẻ. Những người làm nghề môi giới, như luật sư, diễn viên, trong phòng làm việc nên để đôi sư tử nhỏ bằng đá để gây thanh thế, giúp sinh tài lộc. 

 

 

Cách bài trí vật phẩm cát tường trên bàn làm việc phong thủy phát tài-hình 2

 

 

Hình tượng ba loài vật là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã phải đặt hướng đầu về phía cửa chính hoặc cửa sổ vì tương truyền ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài Tỳ Hưu còn được gọi là Tịch Tà, Thiên Lộc là loài thú có 1 sừng, mình có lông dài, xoắn quăn có nhiều công dụng trừ tà, tịch tà, mang lại tài lộc thôi tài, dễ sử dụng.

 

 

Cách bài trí vật phẩm cát tường trên bàn làm việc phong thủy phát tài-hình 3

 


Góc Đông Nam của tủ tài liệu đặt một cây nhỏ tươi tốt để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và xum xuê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác. Góc Đông Nam của bàn làm việc cũng nên đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía tượng trưng cho sự giàu có.

 

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Riêng điều đó thôi, đã tạo cho ta một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới hoàn thành tốt công việc.

Ngày gửi: 25/08/2016
Xem: 1378
Trả lời cho câu hỏi này
comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp