Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Vách ngăn văn phòng làm bằng chất liệu gì?...
 

Vách ngăn văn phòng làm bằng chất liệu gì?

Vách ngăn văn phòng được biết đến để thay thế những bức tường cứng nhắc, ngăn chia phòng làm việc thành nhiều khoảng không gian khác nhau nhưng vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ cho văn phòng.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn khác nhau như vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, kính cường lực, vách ngăn nhôm kính,…. bằng nhiều chất liệu khác nhau. Sau đây chúng ta cùng nhìn lại một số loại vách ngăn văn phòng phổ biến:
 
Vách ngăn bằng gỗ
 
Bề mặt vách ngăn được phủ bởi nhiều loại chất liệu gỗ khác nhau: Phủ laminate, phủ melamine… Đảm bảo độ bền đẹp, chống xước, chống nước, sáng bóng và tinh tế trong việc ghép các loại vân gỗ trên bề mặt này, tạo tính thẩm mỹ cao.
 
Vách ngăn văn phòng bằng nỉ kết hợp kính hoặc gỗ
 
Chất liệu đặc trưng nỉ và được kết hợp hài hòa với kính bằng các thanh khung nhôm bao ngoài tạo độ bền đẹp, thẩm mỹ, cách âm tốt.Trên những vách ngăn được thiết kế hộp di động với công dụng chứa ổ điện, luồn dây điện thoại, mạng…
 
 
Vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực
 
kích cường lực với độ dày vừa phải, độ vững chắc và cách âm tốt, vách ngăn kính tạo ra cho người sử dụng một khoảng không gian lý tưởng để làm việc, bạn có thể nhìn xuyên thấu và cảm giác mình thật nhỏ bé trong một chiếc hộp kính xinh xắn mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư cần thiết.
 
 
Ngày gửi: 17/03/2016
Xem: 682
Trả lời cho câu hỏi này
comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp