Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
Vườn Du lịch Mỹ Khánh – mô hình thu nhỏ của văn......
 

Vườn Du lịch Mỹ Khánh – mô hình thu nhỏ của văn minh sông nước miệt vườn

Ngày gửi: 10/07/2013
Xem: 565
Trả lời cho câu hỏi này

Đến với du lịch Mỹ Khánh quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên trù phú của vùng sông nước với bốn mùa trái cây xum xuê. Bên cạnh các làng nghề truyền thống, mang đậm nét đặc trưng của vùng đất Tây Đô.

Khu Du lịch Mỹ Khánh là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn của TP.Cần Thơ. Du Lịch Mỹ Khánh nằm giữa hai chợ nổi Cái Răng và Phong Điền, với diện tích hơn 50.000m2 rất bề thế và thoáng mát, đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng.

 

Vườn du lịch Mỹ Khánh Ðược thành lập vào năm 1996, với kinh phí đầu tư trên 3 tỷ đồng, thuộc xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. Từ trung tâm thành phố Cần Thơ, du khách theo quốc lộ 1 về hướng Sóc Trăng, đến cầu Cái Răng, rẽ vào hướng lộ Vòng Cung là đến vườn Du lịch Mỹ Khánh bên bờ sông Cần Thơ; hoặc du khách cũng có thể đến Mỹ Khánh bằng tàu du lịch tại Bến Ninh Kiều.


Làng Du lịch Mỹ Khánh – Điểm du lịch tiêu biểu và hấp dẫn nhất Đồng Bằng sông Cửu Long. Với diện tích hơn 8ha nằm ngay trên Lộ vòng cung lịch sử giữa 2 chợ nổi Cái Răng và Phong Điền, thuận tiện cho việc đến tham quan bằng đường thủy và đường bộ. Với hơn 20 chủng loại cây ăn trái đặc sản, hệ thống nhà nghỉ bungalow ,khách sạn (hotel)nằm xen kẻ trong vườn. Các ngôi nhà Cổ Nam bộ(hơn 100 năm tuổi), làng nghề truyền thống, dịch vụ chiêu đãi ,nhà hàng với các món đặc sản Nam bộ, Đờn ca tài tử, karaoke, tổ chức các sự kiện, đám tiệc, mở lớp huấn luyện, hội thảo, họp mặt …cùng các trò chơi dân gian đa dạng và hấp dẫn khác.


Làng Du lịch Mỹ Khánh còn là nhà tổ chức các Tour du lịch sông nước tại ĐBSCL chuyên nghiệp bằng tàu du lịch và du thuyền Mỹ Khánh. Chúng tôi sẽ đưa quý khách tham quan chợ nổi Cái Răng, Phong Điền, các kênh rạch nhỏ, vườn trái cây và Làng Du lịch Mỹ Khánh

Bạn muốn đi du lịch thì tìm hiểu về Đất Việt Tour thử xem, ở đó rất ok đó..http://datviettour.com.v

comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp