Liên hệ với webhoidap.com
Web hỏi đáp - Hỏi ngay đáp hay
›  
›  
›  
›  
Xem tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2018...
 

Xem tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2018

TỔNG QUÁT TỬ VI 2018 NỮ MẠNG TUỔI TÂN MÙI

Quý Cô tuổi Tân Mùi bản tính hồn nhiên nhưng không kém phần thông minh, duyên dáng. Tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng, đen, tâm hồn phong phú và tình cảm cũng sâu đậm.

Kết quả hình ảnh cho tuổi mùi

Được Tuổi Mạng tương sanh nên cuộc sống khá thuận lợi. Công việc học hành luôn chăm chỉ, cố gắng, có mục đích và chí hướng rõ ràng. Tâm tánh lại rộng rãi, hiền lương, thường hay bênh vực kẻ yếu cô, không ngại đấu tranh đòi hỏi sự công bằng nên khó tránh những rối ren, phiền phức, có lúc bị sa vào cạm bẫy bởi sự hiếu kỳ, nhưng nhờ phước đức chiếu mạng được tai qua nạn khỏi.

Đa phần Quý Cô đều giỏi chịu đựng, nên những thăng trầm trong cuộc sống không làm nản chí. Ở hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên, cuối cùng cũng đạt thành mộng ước.

Nếu sanh vào mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch vào ban đêm là trọn tốt. Cuộc sống giàu sang, có chồng quyền chức, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, cuộc sống không thiếu về vật chất nhưng đường tình duyên trắc trở, nếu lấy chồng xa xứ thì tương đối êm ấm.

Tiền vận công danh có nhưng không bền. Từ Trung vận sự nghiệp tăng cao. Tuổi già an nhàn, phú túc.

TÌNH CẢM CỦA NỮ MẠNG TUỔI TÂN MÙI NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, công việc làm ăn, tuy có thắng lợi nhưng nhiều chuyện thị phi, rối rắm, dù có khó khăn nhưng tình cảm vẫn có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, với Long, Phượng, hỷ, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, nhà cửa hay chỗ ở thuận lợi, tốt đẹp hơn. Tuy vậy, tình vợ chồng cũng có những chuyện buồn, với Tử phù, Tử đóng ở Hạn, dễ sinh chuyện bất hòa, gia đình có nhiều rối rắm. Đặc biệt với Đại tiểu hao đồng hội, tiền bạc bị tiêu hao khá nặng, một phần nếu không do vợ thì chồng. Từ đó có chuyện tranh chấp, bất ổn.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận. Quý Cô là người có lòng, nếu có giúp đỡ về tiền bạc cũng nên bàn luận với chồng, để tránh gây thêm phiền muộn.

Với Khôi, Việt ở Hạn, các con ngoan ngoãn, vẫn là niềm hạnh phúc của vợ chồng và là sợi dây bền chắc nối kết hai người. Nếu có thai nghén nên cẩn thận trong việc sinh nở vì có Long, Phượng, Mộc cùng hội, bất lợi về đường máu huyết.

Với Quý Cô độc thân, năm nay dễ bị tai tiếng trong quan hệ lứa đôi, nhưng là năm có thể gặp người lý tưởng. Với Long, Phượng, Hỷ, có thể tiến đến hôn nhân tốt đẹp.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NỮ MẠNG TUỔI TÂN MÙI NĂM 2018

Năm nay Can Chi tương đối tốt, không có bệnh hoạn gì đáng lo. Hạn có Long, Mộc nên quan tâm về đường máu huyết và tinh thần bất an dễ sinh rối loạn tiêu hóa, yếu bao tử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỮ MẠNG TUỔI TÂN MÙI NĂM 2018

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Quan hệ nhiều rối rắm, tài chánh khó khăn, gia đình thêm người. Tháng 3: Phòng đau ốm, tai nạn, công việc gặp trở ngại, bị tai tiếng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc trì trệ, tình cảm bất an. Làm nhiều hưởng ít. Đau ốm hao tài. Tháng 6: Tranh chấp bất lợi, tiểu nhân vây quanh, cẩn thận về tài chánh.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có cơ hội tốt về công việc. Tài chánh thoải mái. Tháng 9: Rắc rối, tranh chấp. Công việc có đổi thay, phòng tai nạn hay đau ốm, hao tài.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: May mắn trong công việc, tài lộc dồi dào. Quan hệ tốt, có người giúp đỡ. Tháng 12: Sức khỏe thất thường, tinh thần bận rộn vì nhiều toan tính. Có cơ hội thành công, tài lộc tăng.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NỮ MẠNG TUỔI TÂN MÙI NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

Tử vi 12 con giáp: Tử vi tuổi Mùi năm 2018

Tử vi Tân Mùi: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 (nam mạng)

Ngày gửi: 24/01/2018
Xem: 149
Trả lời cho câu hỏi này
comments powered by Disqus

Đăng nhập hệ thống

Tài khoản

Mật khẩu

Đăng ký | Đăng nhập

Quên mật khẩu

Facebook Web hỏi đáp