Tuổi 1987 mệnh gì? Đinh Mão hợp tuổi nào, hợp màu gì?

Bài viết sau đây, Xwatch sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời chính xác nhất về năm 1987 mệnh gì, giúp các bạn có hướng đi đúng đắn, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

1. Sinh năm 1987 mệnh gì?

Sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa

Theo lý thuyết ngũ hành, có 5 hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hiểu được nguồn gốc và bản chất của người sinh năm 1987, chúng ta dựa vào quy luật vận động, tương sinh tương khắc của Ngũ hành này.

Dựa vào đây chúng ta thấy, sinh năm 1987 ứng với mệnh Hỏa. Cụ thể, theo khái niệm nạp âm, người sinh năm 1987 ứng với mệnh Lư Trung Hỏa. Biểu hiện là hình ảnh ngọn lửa cháy âm ỉ trong than củi, nếu được tiếp sức bởi củi tốt, ngọn lửa sẽ bùng cháy mạnh hơn.

Hình ảnh này giúp ta liên tưởng đến tính cách của người sinh năm 1987, là người luôn có khát khao cháy bỏng với đam mê, hoài bão. Họ có nghị lực mạnh mẽ để vượt lên số phận và một ý chí sắt đá vươn lên dù trong mọi hoàn cảnh.

Nhìn vào quy luật ngũ hành chúng ta thấy, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thủy. Đây là điều cốt yếu nhất để chúng ta đưa ra câu trả lời chính xác về sinh năm 1987 tuổi gì, con gì, tính cách như thế nào?

►►► Xem ngay: Top 599 mẫu đồng hồ nam chính hãng hot nhất tại Xwatch năm 2023

2. Sinh năm 1987 là tuổi con gì?

Sinh năm 1987 là tuổi Chi Mão

Muốn xác định năm sinh đó là tuổi con gì, chúng ta hãy dựa vào khái niệm Thiên Can – Địa Chi. Đây là hai khái niệm bất di bất dịch luôn cho chúng ta biết chính xác về tuổi của các năm sinh, qua đó biết được bản mệnh của từng năm sinh.

Năm sinh 1987 ứng với Thiên Can Đinh và Địa Chi Mão. Suy ra, người sinh năm này thuộc tuổi Đinh Mão (con Mèo). Soi xét vào quy luật ngũ hành và Can Chi, Can Đinh thuộc mệnh Hỏa, còn Chi Mão thuộc mệnh Mộc. Hai hành Hỏa và Mộc vốn hoà hợp, hỗ trợ cho nhau. Vì thế, người sinh năm 1987 – Đinh Mão thường được người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

⇒ Xem thêm: Sinh năm 1986 mệnh gì? Bính Dần hợp Mệnh nào? Tuổi nào? Màu gì?

3. Sinh năm 1987 thuộc cung nào?

Dựa vào quy luật ngũ hành để xác định cung

Muốn biết sinh năm 1987 thuộc mệnh gì chúng ta dựa vào quy luật ngũ hành, còn muốn biết năm sinh này thuộc cung nào chúng ta dựa vào giới tính.

Nam tuổi Đinh Mão thuộc cung Tốn, hành Hỏa. Nam giới tuổi này có tính cách dễ bao dung với người khác, biết trân trọng, yêu chiều người bạn đời của mình. Tuy nhiên, vì thuộc mệnh Hoả nên nóng tính nhưng lại đâu vào đấy vì đây chỉ là tính cách bộc phát bên ngoài. Thực chất thì bên trong nội tâm của họ là người vô cùng ấm áp.

Nữ giới sinh năm 1987 – Đinh Mão mang cung Khôn, hành Hỏa. Họ là người đa tài, không muốn dựa dẫm vào người khác mà tự vươn lên bằng năng lực của mình. Họ rất biết chăm sóc cho gia đình nếu tìm được người xứng đáng để gắn bó trọn đời.

4. Người sinh năm 1987 hợp tuổi gì?

Tìm được người hợp tuổi mình sẽ giúp bạn một cuộc sống yên ấm, hoà thuận và hạnh phúc hơn. Trong tất cả các mối quan hệ từ bạn bè, tình yêu, hôn nhân, làm ăn,…việc tìm người hợp tuổi với mình là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, yếu tố phong thuỷ này chỉ mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn đúng với thực tế. Để mọi việc trong cuộc sống được thuận buồm xuôi gió bạn cần rất nhiều yêu tố: Tính cách, kinh tế, môi trường xung quanh, năng khiếu,…

Theo quan điểm của nhiều người, nếu gặp được người hợp tuổi sẽ đồng nhất quan điểm, cùng chí hướng giúp cho việc làm ăn dễ thành công hơn.

Việc tìm tuổi hợp với năm sinh 1987 được xác định dựa trên 3 yếu tố:

– Xét theo khái niệm Can – Chi, người tuổi Đinh Mão 1987 phù hợp tuổi Giáp, Ất.

– Dựa theo nhị hợp: Tuổi Đinh Mão hợp tuổi Tuất

– Dựa vào khái niệm tam hợp: Tuổi Mão hợp với tuổi Hợi và Mùi.

►►► Xem thêm: 100+ Đồng hồ đôi thiết kế đẹp cho tình cảm thăng hoa mặn nồng

5. Tuổi Đinh Mão hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống bởi xung quanh chúng ta có vô số màu sắc. Việc lựa chọn những món đồ có màu sắc hợp với tuổi của mình sẽ giúp công việc, cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và thành công hơn.

Dựa vào quy luật ngũ hành, tương sinh tương khắc được lý giải phần trên, chúng ta thấy: Năm sinh 1987 thuộc mệnh Hoả rất hợp mệnh Mộc và Hoả. Vì thế, nó sẽ hợp với các màu ứng với mệnh này bao gồm: Màu Đỏ, cam, tím thuộc hành Hoả, màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Màu kỵ với tuổi Đinh Mão là màu thuộc hành Thuỷ và Thổ: Xanh nước biển, đen, nâu đất, vàng đất.

Xem thêm:

Hỏi và đáp: Mệnh Hỏa hợp kỵ màu gì, đeo đồng hồ gì?Mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn đồng hồ sao cho hợp mệnh?Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn đồng hồ giúp chiêu tài đổi vận

6. Sinh năm 1987 hợp với đồng hồ như thế nào?

Việc lựa chọn đồng hồ hợp với năm sinh sẽ mang lại may mắn và niềm vui cho chủ nhân của nó. Vì thế, hãy biến chiếc đồng hồ từ một đồ vật trở thành món đồ phong thuỷ ý nghĩa bằng cách lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp với tuổi.

ĐỒNG HỒ SRWATCH SG99993.4602GLA: Sang trọng, đẳng cấp, hợp mệnh

Về màu sắc: Người sinh năm 1987 nên chọn mẫu đồng hồ đeo tay có màu thuộc các mệnh hợp với mệnh Hoả: Màu đỏ, cam, tím thuộc hành Hoả, màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc để mang lại may mắn và bình an trong cuộc sống.Về chất liệu: Người tuổi Đinh Mão 1987 hợp mệnh Hoả và Mộc, vì thế bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ đeo tay chất liệu dây da hay kim loại (vàng, thép không gỉ,..)Về hình dáng: Chọn đồng hồ mặt hình tròn là lựa chọn đúng đắn cho người sinh năm 1987, bởi tuổi này hợp mệnh Mộc.

Trên đây là những thông tin lý giải cho các câu hỏi sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi gì, cung gì,…Hi vọng sẽ giúp các bạn tìm ra bí ẩn về bản thân mình cũng như có thêm bí quyết để cuộc sống của mình thêm may mắn và bình yên hơn. Nếu vẫn chưa biết mẫu đồng hồ nào phù hợp với tuổi của mình, hãy liên hệ ngay với Xwatch để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm:

5 Cách chọn đồng hồ theo mệnh giúp tài vận đi lênGiải đáp sinh năm 1985 mệnh gì? Tử vi tuổi Ất Sửu đầy đủ từ A đến ZKiến thức tổng hợp sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?Người sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp màu gì? Tính cách