Tải Anger Of Stick 4 1.1.7 MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Anger of Stick 4 là một game hành động offline dành cho điện thoại Android. Trò chơi này được phát triển bởi BLUE GNC Inc. và được rất nhiều game thủ đánh giá là dễ chơi và hay nhưng phần kiếm gem và coin thì khá khó. Chính vì vậy, tải phiên bản Anger of Stick 4 Hack (Vô hạn tiền) v1.1.7 APK được Bandishare chia sẻ là một lựa chọn sáng suốt. Tải miễn phí ngay bản MOD này với chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game Anger of Stick 4

Anger of Stick 4 được phát hành bởi BLUE GNC, nó là một trong những tựa game Offline vô cùng hấp dẫn. Ở phiên bản lần này, đã được nâng cấp nhiều tính năng hơn các bản trước, nhờ vậy mà tạo nên sự hứng thú cao hơn cho game thủ. Đặc biệt, Version 1.1.7 đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải về trên nền tảng Google Play.

Lối chơi đơn giản

Game đưa bạn vào lối chơi RPG cực hay khi phải chiến đấu với kẻ thù trong nhiều hoạt cảnh khác nhau của thành phố. Chiến đấu để biến kẻ thù thành phế tích trong thành phố, thu thập các anh hùng để cuộc chiến dễ dàng hơn. Các phím ảo điều khiển trên màn hình vô cùng dễ dàng, mượt mà. Nút di chuyển cho nhân viên được hiển thị bên phía bên trái màn hình điện thoại, còn các nút kỹ năng được đặt bên phải màn hình. Điều này tạo nên sự thuận lợi và điều khiển game một cách dễ và thuận tiện.

Quảng cáo

anger-of-stick-4-hack
Anger of Stick 4

Cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn

Anger of Stick 4 Hack cung cấp cho người chơi trải nghiệm vô số những tính năng tuyệt vời. Tiêu biểu nhất phải nhắc đến:

  • Game có lối chơi hành động đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn trên điện thoại Android.
  • Game thiết kế trên nền tảng 3D theo phong cách Stick quen thuộc được nhiều game thủ ưa chuộng và thân quen với các phiên bản trước đó.
  • Game có hơn 600 Level khác nhau cho bạn thoải mái chiến đấu. Độ khó cũng vì thế mà tăng dần tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.
  • Anger Of Stick 4 MOD cung cấp đa dạng các chế độ chơi. Game thủ có thể lựa chọn 1 trong 3 chế độ gồm: Survival – Chế độ chơi bình thường (Bạn sẽ trong vai trò một người anh hùng có nhiệm vụ bảo vệ người dân trong thành phố. Bạn phải chiến đấu và chống lại kẻ thủ với các màn đấu võ, kiếm chuyên nghiệp. Bạn hãy cẩn thận bởi địch có thể giết chết bạn từ khoảng cách rất xa); Doodle Runner – Chế độ chạy càng lâu càng tốt (Các bạn sẽ chạy trên đường, tránh chướng ngại vật và thu thập thật nhiền tiền, vàng để dùng nó nâng cấp vũ khí chiến đấu choi bản thân); Jump Jump – Chế độ nhảy liên tục (Bạn sẽ phải nhảy không ngừng để giúp người anh hùng của bạn không bị rơi xuống dưới vực. Không những vậy, trong quá trình này các bạn còn phải chiến đấu đánh bại kẻ thù).
anger-of-stick-4-hack-vo-han-tien
Cung cấp vô số các tính năng hấp dẫn cho người chơi
  • Ngoài ra, phiên bản Anger of Stick 4 1.1.7 MOD APK cũng được thiết kế đa dạng các loại kẻ thù khác nhau để bạn đối đấu với hơn 200 loại. Nó không chỉ tăng sự hấp dẫn mà còn không khiến bạn phải nhàm chán khi gặp phải kẻ địch giống nhau.
  • Cửa hàng vũ khí vô cùng đa dạng, các bạn có thể lựa chọn trang bị cho nhân vật. Đừng quên tải Anger Of Stick 4 MOD Vô hạn tiền để nâng cấp vũ khí từ đó có sức mạnh chiến đấu tốt hơn và chiến đấu dễ dàng hơn trước những địch thủ nặng ký.
  • Game có 9 loại nhân vật khác nhau cho các bạn lựa chọn, tiêu biểu nhất như: Robot, Kungfu, Gun, Warrior, Machin, ShotGun,…
  • Bạn có thể thưởng thức các trận đánh của bạn bè một cách dễ dàng thông qua việc kết nối với tàu khoản Facebook. Đồng thời trong phiên bản Anger of Stick 4 mới nhất đã được cập nhật thêm một số chức năng xã hội khác.
  • Trải nghiệm tính năng chiến đấu tự động cực mạnh mẽ và hấp dẫn.

Phiên bản Anger of Stick 4 v1.1.7 APK MOD những gì?

Phiên bản v1.1.7 của trò chơi này được Bandishare cung cấp sẽ Hack Vô hạn tiền. Thông qua đó, các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc kiếm tiền trong game Anger of Stick 4 nữa. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tiền để mở các nhân vật mới, mua hoặc nâng cấp vũ khí chiến đấu. Không cần suy nghĩ, bạn có thể vào cửa hàng để mua bất cứ thứ gì mà bạn muốn cho nhân vật của mình để trải nghiệm game trọn vẹn và dễ dàng nhất.

Link tải Anger of Stick 4 Hack (Vô hạn tiền) v1.1.7 APK Miễn Phí

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tải ngay Anger of Stick 4 MOD Vô hạn tiền cho điện thoại Android của bạn để mở khóa các nhân vật, trang bị vũ khí hiện đại để chiến đâu. Thông qua bản MOD này, bandishare hy vọng bạn sẽ tận hưởng game Anger of Stick 4 một cách trọn vẹn nhất. Và với những thông tin ở trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về game để tải về chơi một cách hấp dẫn nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!