Key Avast Premier 2017 đã chạy 100% OK trên mọi máy tính

Với phần mềm diệt virus hiện này thì Avast! Free Antivirus được đánh giá là phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất người dùng hiện này cũng như bảo mật thông tin người dùng với các mối nguy hại khác nhau ,đến công việc làm ăn của bạn mà trang technetvietnam xin chia sẽ lại.

Tuy nhiên mình khuyến cáo nên dùng phần mềm bản quyền có keys đầy đủ mới đánh giá là tốt nhé

phan mem diet virus mien phi avast 768x768

Avast 2017 có gì nổi bật

Avast Free Antivirus được biết đến là một phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới. Ngoài các tính năng quét vius, tường lửa bảo vệ máy tính, Avast 2017 còn được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác. Đặc biệt khi sử dụng bản key Avast bản quyền. Các tính nay nằng được tích hợp đầy đủ nhất.

Giao diện cải tiến: Avast 2017 được thiết kế lại với phong cách đơn giản hơn trước. Tập trung vào khu vực thông báo, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Bảo vệ theo hành vi: Chức năng này giúp bảo vệ bạn chống lại Ransomware. Liên tục theo dõi các phần mềm hoạt động đáng ngờ giúp kịp thời ngăn chặn các mối đe dọa. Đặc biệt, khi sử dụng key Avast bản quyền, chức năng này sẽ đầy đủ hơn rất nhiều.

CyberCapture: Tính năng độc quyền này dựa trên công nghệ điện toán đám mây của Avast giờ đây sẽ giúp bạn quét tệp tin thông minh hơn. Phát hiện nhanh hơn các mối đe dọa theo thời gian thực. CyberCapture phân lập tập tin không rõ trong một môi trường điện toán đám mây an toàn cho một mức độ sâu sắc hơn về phân tích và tự động thiết lập một kênh thông tin hai chiều với Avast Threat Labs để phát hiện các mối đe dọa trên máy tính người dùng.

Game mode: Giúp bạn chơi game mượt mà bằng cách ngăn chặn các thông báo làm phiền. Ngoài ra còn giúp tắt bớt các tiến trình không cần thiết nhằm tập trung sức mạnh chiếc máy tính bạn vào game đang chơi.

Passwords: Avast Passwords được thiết kế lại cho cả PC và Mac, giúp bạn quản lý mật khẩu dễ dàng hơn.

Passive Mode: Chế độ mới này cho phép người dùng chạy hai phần mềm bảo mật cùng một lúc. Bạn có thể lựa chọn các đặc điểm mà bạn thích ở mỗi phần mềm mà không làm giảm hiệu suất máy tính hoặc yêu cầu gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Điều này cho phép người dùng chạy Avast cùng với bất kỳ phần mềm diệt virus nào khác.

cach crack avast free antivirus 2017

Xem thêm: Phần mềm giả lập leapdroid

Cách cài đặt Avast bản quyền mới nhất

Để sử dụng được phần mềm diệt virus Avast này, chúng ta cần lưu ý một số yêu cầu về cấu hình máy tính để có thể sử dụng phần mềm này một cách tốt nhất. Và yêu cầu về cấu hình để cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus Avast như sau:

Yêu cầu về phần cứng:

  • Màn hình có độ phân giải tối thiểu 800 x 600px
  • Ổ cứng tối thiểu 1,5GB trống
  • Ram 256 MB
  • Máy tính kết nối internet

Sau khi máy tính đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, chúng ta tiến hành download và cài đặt phần mềm diệt virust Avast trên máy tính của chúng ta.

Bước 1: Tải bản cài đặt Avast mới nhất tại đây:

Link download Avast Link 1 | Link 2

Bước 2: Mở bản cài đặt Avast vừa tải về máy tính và bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Đợi bản cài đặt khởi động xong, bạn chọn Install để cài đặt -> Chọn Continue để tiếp tục

Bước 4: Xuất hiện hộp thoại “Avast hỏi bạn có muốn cài Avast cho điện thoại hay không” -> chọn dòng No, I don’t want to protect my Adndroid phone.

Sau vài phút thì Avast Free Antivirus đã được cài đặt hoàn tât trên Windows của bạn.

Bước 5: Chọn Active để kích hoạt và sử dụng Avast

cach crack avast free antivirus 2017 1

Lựa chọn nút Select màu xám ở bên Avast Free Antivirus để có thể sử dụng miễn phí. Hoặc chọn vào nút Select màu xanh bên phần Avast Internet Security khi bạn muốn sử dụng Key Avast bản quyền. Để sử dụng chức năng này, các bạn thực hiện dùng các key Avast bản quyền dưới đây để kích hoạt.

>>> dlc boot 2019 v3.6 iso là phần mềm gì? Phần nào có điểm gì nổi trội?

Video hướng dẫn cách kích hoạt Avast bản quyền mới nhất

Hướng dẫn cách kích hoạt Avast bản quyền mới nhất

Danh sách Key Avast bản quyền miễn phí tới năm 2038

Các bạn sử dụng một trong danh sách list key kích hoạt bản quyền phần mềm Avast sau đây: