Tải TeamViewer 12 13.0.5640 – Điều khiển máy tính từ xa

Giới thiệu

TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí vô cùng hữu ích hiện nay. Phần mềm này giúp chúng ta kết nối với các máy tính khác nhau mà không cần trực tiếp sử dụng máy tính đó thông qua 1 mã số được cung cấp bởi chủ nhân máy tính đó. Chúng ta có thể chỉnh sửa các thông số, phần mềm của máy tính đang kết nối. Đồng thời bạn có thể chia sẻ dữ liệu của mình cho 1 số máy tính khác nhau để tăng thêm sự tiện lợi mà vẫn vô cùng bảo mật. Tải TeamViewer để có được công cụ điều khiển máy tính từ xa vô cùng hữu ích này.

Download TeamViewer cho PC – Phần mềm điều khiển máy tính, chia sẻ dữ liệu từ xa

Khi cài đặt TeamViewer trong máy tính của bạn, hệ thống yêu bạn phải tạo ID và password để TeamViewer xác nhận máy bạn. Khi đã có tài khoản, muốn kết nối với máy tính khác, người dùng chỉ việc nhập ID của đối phương. Vậy là bạn đã có thể kết nối các máy tính lại với nhau.

TeamView cho máy tính

TeamViewer rất hữu ích trong công việc, khi bàn bạc, họp nhóm, trao đổi công việc. Đặc biệt khi chỉnh sửa máy tính mà bạn ở xa, không thể nào đến được, vậy thì chỉ sử dụng TeamViewer. Người dùng có thể chỉ đạo máy tính đối phương, thậm chí các quá trình sử dụng con chuột đến bàn phím cũng như người ngồi máy đó thực hiện. Thậm nhập máy tính đối phương dễ dàng khi biết pass và ID.

Tải phần mềm TeamViewer cho máy tính – Tiện dụng, nhanh chóng

TeamViewer không hề khó để sử dụng. Khi đã cài đặt TeamViewer trong máy tính, mọi người có thể điều khiển hệ thống từ xa đơn giản, chính xác. Bạn không phải lo mọi quy trình, thao tác có an toàn không. Đến với TeamViewer mọi thứ được bảo toàn tuyệt đối. Cho dù bạn chuyển các tập tin, đối thoại nhóm thì cũng được bảo vệ. Chất lượng âm thanh đã được cải thiện. Người dùng có thể lập một nhóm làm việc thường xuyên trên TeamViewer, để quản lý và cập nhật thông tin mới từ những máy tính đó.

TeamView cho máy tính

TeamViewer cũng cho phép bạn kết nối với một máy tính nào đó thông qua Internet. Các máy khác cũng có thể theo dõi trực tiếp những file bạn trình chiếu như Power Point, Excel. TeamView có thể truyền dữ liệu, chia sẻ thông tin chỉ trong vài giây, thông qua cả bức tường lửa bảo vệ hệ thống trong máy tính.

TeamViewer phiên bản mới – Cải tiến tính năng

Trong phiên bản mới 10.0.47484, những tính năng đã thay đổi so với phiên bản cũ khiến bạn dễ dàng sử dụng hơn:

 • Hiện thị tình trạng: Khi bản mở TeamWiew trong máy tình, ngoài bảng nhập ID và password, sẽ có ngay bảng liên lạc, những ai đang online là bạn đều có thể biết.
 • Điều khiển từ xa không cần cài đặt: TeamViewer có một hệ thống để kiểm soát máy chủ và máy con. Chỉ cần cả hai cùng cài đặt TeamViewer là bạn đã có thể dễ dàng quản lý máy tính, kể cả bức tưởng lửa vững chắc.
 • Chuyển dữ liệu: Ngườ dùng có thể chuyển file từ máy mình máy đối phương từ xa.
 • An ninh chặt chẽ: tất cả các dữ liệu đều được trong vòng bảo mật an toàn, mã hóa RC4.
 • Linh hoạt kết nối máy tính : TeamViewer cho phép bạn kết nói với các máy tính khác theo nhiều cách : kiểm soát, hỗ trợ máy tính đối tác trực tuyến, chuyển màn hình của bạn cho đối tác để trình bày, thay đổi ngay cả khi đang làm việc trong nhóm.
 • Driver VPN được hỗ trợ khi cài đặt trên Windows 10.

Tính năng chính của phần mềm

Họp và Hội thảo

Chủ trì buổi họp trực tuyến đầu tiên của bạn dễ dàng và nhanh chóng.

Buổi họp nhanh

Chỉ bằng một cú nhấp, bạn có thể khởi động cuộc họp trước khi thêm người tham dự – lý tưởng cho việc chuẩn bị và kiểm tra. Mời nhanh đồng nghiệp, đối tác kinh doanh hoặc khách hàng của bạn.

Lên chương trình buổi họp

Lên chương trình buổi họp và mời trực tiếp ̣từ khách hàng trong email của bạn. Dùng chức năng mới “Buổi họp của tôi” trong tài khoản TeamViewer để duy trì tổng quan toàn diện của tất cả buổi họp đã lên chương trình của bạn. Truyền lịch hẹn tự động vào lịch Outlook của bạn.

Lên đến 25 người tham dự

Mời đến 25 người tham dự buổi họp. Mọi thứ ̣đều có thể triển khai được, từ các buổi hội thảo tiếp thị với khách hàng tiềm năng một đối một cho đến các buổi họp quốc tế lớn.

Tham dự buổi họp di động trên đường đi

Với ứng dụng TeamViewer mới cho iOS và Android, bạn có thể tham gia vào các buổi họp bất cứ lúc nào trên đường đi. Bằng cách đó, bạn và đồng nghiệp sẽ không bao giờ bỏ lỡ các buổi thảo luận quan trọng.

Người trình bày – Người tổ chức – Người tham dự

Gán các quyền khác nhau cho người tham dự trong buổi họp, đặt tên người tham dự là người tổ chức. Người này có thể thêm quyền để hỗ trợ bạn trong buổi họp. Ngoài ra, bạn có thể gán vai trò người trình bày cho người tham dự khác để người này có thể chia sẻ màn hình của họ.

Công cụ giao tiếp

Bây giờ tất cả người tham dự có thể thấy và nghe lẫn nhau. Trong buổi họp, họ liên lạc với nhau bằng cách Nói chuyện qua IP và Webcam. Công cụ bổ sung, như chat, bảng trắng hay hội nghị qua điện thoại, hỗ trợ trao đổi ý kiến qua âm thanh và hình ảnh. Chọn các công cụ giao tiếp đa dạng để giúp buổi họp và hội thảo trở nên sinh động.

Ghi lại hội thảo

Ghi lại màn hình hội thảo và chuyển video của bạn theo định dạng AVI. Bằng cách này, có thể hiệu chỉnh video theo ý bạn.

Bảng TeamViewer có thể điều chỉnh

Khi trình bày toàn bộ màn hình, chỉ cần kéo bảng TeamViewer đến vị trí mong muốn – ví dụ, ngay cả cho màn hình thứ hai, để có cái nhìn toàn diện về các vùng màn hình quan trọng.

Video giới thiệu về TeamViewer

Hướng dẫn

Trong phiên TeamViewer, giao diện phần mềm TeamViewer có hai thẻ chính dễ dàng sửn dụng: Remote Control và Presentation, bạn có thể xem chi tiết một trong những tính năng chính của 2 thẻ đó dưới đây:

Tổ chức hội thảo từ xa

 • TeamViewer cung cấp cho bạn chức năng Presentation và ứng dụng Quick Join nhằm phục vụ cho việc tổ chức hội thảo từ xa miễn phí.
 • Tại máy chủ (máy dùng để chủ trì buổi hội thảo), bạn khởi động TeamViewer, mở thẻ Presentation, copy mã máy chủ tại mục Your ID kèm mật khẩu truy cập tại mục Password, rồi gửi thông tin này cho những người mà bạn muốn mời tham gia hội thảo sau đó nhấn Start Presentation.

cai dat teamviewer 12 3

 • Tại máy khách (máy dùng để tham gia vào buổi hội thảo), bạn tải miễn phí ứng dụng Quick Join tại đây (dung lượng 2,8 MB, tương thích với mọi Windows). Trên giao diện chính của Quick Join, bạn gõ mã máy chủ tại mục Partner ID và mật khẩu truy cập tại mục Password, khai báo tên để mọi người nhận diện bạn tại mục Your namenhấn Join.
 • Lúc này, màn hình máy chủ sẽ hiển thị trên máy khách. Người ngồi tại máy chủ chỉ việc mở nội dung hội thảo trên máy của mình, toàn bộ các máy khách truy cập vào thông qua mã máy chủ đều có thể theo dõi được.
 • Ngoài ra, người ngồi tại máy khách có thể tham gia hội thảo bằng cách đàm thoại, tán gẫu, truyền hình,…
 • Để đàm thoại, bạn vào menu Audio/Video trên màn hình theo dõi, chọn Voiceover IP, điều chỉnh âm lượng nghe và nói tại hộp thoại Voice over IP nằm bên phải màn hình, nhấn Transmit my audio now và bắt đầu cuộc đàm thoại.
 • Muốn truyền hình ảnh thông qua webcam, bạn vào menu Audio/Video, chọn My Video, rồi nhấn Transmit my video now.
 • Tương tự, bạn vào menu Audio/Video để tán gẫu, chọn Chat, gõ nội dung thông điệp tại khung Type your message here và nhấn Send.
 • Bên cạnh các chức năng tham gia hội thảo như đàm thoại, truyền hình, tán gẫu, người ngồi tại máy chủ còn được trang bị thêm một số tiện ích khác:
 • Application selection: Cho phép ẩn/hiện từng ứng dụng cụ thể trên màn hình.
 • Session list: Danh sách các “khách mời” đang theo dõi màn hình của bạn.
 • Whiteboard: Cung cấp các công cụ giúp bạn ghi chú ngay trên màn hình.

Đặt mật khẩu riêng

Nếu không muốn sử dụng mật khẩu do TeamViewer cung cấp mỗi khi thực hiện chức năng Presentation, bạn có thể tự thiết lập mật khẩu riêng bằng cách nhấn chuột phải lên mật khẩu ngẫu nhiên nằm bên dưới mục Password, chọn Change password, gõ mật khẩu riêng tại khung Presentation password, rồi nhấn OK.

cai dat teamviewer 12 4

Đối với chức năng Remote Control, bạn nhấn chuột lên mật khẩu ngẫu nhiên bên dưới mục Password, chọn Set user defined password, gõ mật khẩu riêng tại mục PasswordConfirm Password, nhấn OK.

cai dat teamviewer 12 5