TOP 10+ hình xăm mặt quỷ đẹp và Ý NGHĨA #1 hiện nay

Hãy cùng Xwatch tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ ngay dưới đây nhé!

1. Nguồn gốc của hình xăm mặt quỷ

Nguồn gốc của hình xăm mặt quỷ

Xuất xứ của hình xăm mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ hay còn gọi với cái tên hình xăm mặt quỷ hanya. Nghe tên thôi là bạn đã có thể hình dung được phần nào về nguồn gốc của nó. Ma Quỷ là một loại yêu tinh trong văn hóa dân gian Nhật Bản, được miêu tả là một con quái vật to lớn có sừng trên đầu. Theo miêu tả nó có làn da màu đỏ, xanh lam hoặc xanh lá cây rất dữ tợn.

2. Ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

#1. Có ý nghĩa trừ tà

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng hình xăm mặt quỷ đơn giản là biểu tượng của sự xấu xa, tàn bạo, độc ác. Vì vậy nên khi gắn với hình ảnh này người ta sẽ nghĩ rằng nó mang đến sự chết chóc. Để bài trừ ma quỷ thậm chí nhiều người còn tìm nhiều cách xua đuổi ma quỷ khỏi cuộc sống của họ như một căn bệnh quái ác. Lẽ thường tình khi con người làm điều xấu thì họ cũng sẽ lấy hình ảnh của ma quỷ để so sánh.

Hình xăm mặt quỷ có ý nghĩa trừ tà

Nhiều bình luận phản bác quan điểm trên họ đề cao ý nghĩa trừ tà của hình xăm mặt quỷ. Người ta thường cho rằng hình mặt quỷ là đại diện cho sức mạnh đánh bại hoặc thống trị nhiều kẻ khác. Do đó, ý nghĩa hình xăm mặt quỷ trên cơ thể họ là để diệt trừ, xua đuổi tà ma.

►►► Xem thêm: 10+ Hình xăm cổ tay cho nam & nữ ý nghĩa, ấn tượng nhất 2023

#2. Hình xăm mặt quỷ thể hiện sức mạnh của uy quyền

Quỷ tượng trưng cho một thế lực xấu xa, nhưng lại sở hữu sức mạnh to lớn, có khả năng khống chế các thế lực khác. Chính vì vậy nhiều người tin vào điều đó, họ cho rằng hình xăm mặt quỷ dạ xoa sẽ thể hiện sức mạnh lấn át các thế lực khác xung quanh mình.

Ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ thể hiện sức mạnh uy quyền

Khi nói đến ma quỷ, ai cũng luôn cho rằng ma quỷ là biểu hiện của những điều xấu. Tuy nhiên bất cưa một thực thể nào cũng sẽ có hai mặt tốt-xấu. Ẩn chứa trong tính xấu là sự tồn tại của tính thiện, và ngược lại. Tốt hay xấu là tùy thuộc vào ý thức và mục đích của chính mình. Ví dụ nhiều người Nhật họ có hình xăm vòng tay nhật cổ mặt quỷ và họ cho rằng điều đó sẽ mang đến bình yên cho cuộc sống của họ.

►►► Xem thêm: 99+ mẫu hình xăm chữ ý nghĩa cho nam nữ đẹp nhất về cuộc sống và tình yêu

3. Một số những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất

Ma quỷ cũng mang ý nghĩa tôn giáo quan trọng vì nó là một trong những đối tượng phổ biến của các hình xăm mặt quỷ mini. Một người muốn đánh dấu hình ảnh đen tối hoặc nỗi buồn trên cơ thể của họ, cách xăm hình mặt quỷ cũng là biện pháp để giải tỏa nỗi buồn đó. Đây được biết đến như một cách thể hiện khoảng cách quyền lực giữa thiện và ác. Bạn có thể tham khảo một số hình xăm mặt quỷ dữ sau:

#1. Hình xăm mặt quỷ Satan ở lưng

Một số hình xăm mặt quỷ ở lưng gắn liền với quỷ Satan. Quỷ Satan được biết đến là thủ lĩnh của tất cả các sinh vật xấu xa trên thế giới từ xưa đến nay. Chúng còn được gọi là Lucifer – một thiên thần sa ngã bị đuổi khỏi thiên đường vì lòng kiêu hãnh và tự ái. Thông thường những hình xăm mặt quỷ kín lưng thường có mặt đỏ, hai sừng và đuôi nhọn. Màu hình xăm mặt quỷ kín lưng đen trắng rất phổ biến với nam giới.

Hình xăm mặt quỷ Satan ở lưng

Hình xăm mặt quỷ Satan

Thiết kế của hình xăm mặt quỷ Satan cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào văn hóa và tín ngưỡng của người muốn xăm. Thông thường, hình xăm mặt quỷ full lưng được dùng nhiều cho nam giới vì đặc điểm của các hình xăm của nữ giới tinh tế và kín đáo hơn. Ngoài ra, hình xăm full lưng mặt quỷ thường thể hiện đặc tính mạnh mẽ, dữ tợn nên không phù hợp cho nữ. Nhiều người có cá tính mạnh cơ thể của họ thường có hình xăm cá chép mặt quỷ nửa lưng vừa mang tính thẩm mĩ lại trừ được ma quỷ.

►►► Xem thêm: Top 10 hình xăm mèo thần tài đẹp mắt, ý nghĩa và độc đáo nhất chưa từng có

#2. Gợi ý hình xăm mặt quỷ ở tay

Hầu hết mọi người sẽ lựa chọn hình xăm mini ở tay mặt quỷ, đây cũng là một vị trí rất phù hợp. Quan niệm dân gian thì bàn tay là vị trí hình xăm đẹp nhất, dễ xăm nhất mà còn thể hiện được sức mạnh và cá tính của một người đàn ông.

Người ta có thể chọn một hình xăm cô gái mặt quỷ mini để xăm trên, khuỷu tay, cánh hay bắp tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với nhiều màu sắc tương phản bắt mắt để hình xăm cô gái mặt quỷ nổi bật và thu hút hơn.

Hình xăm mặt quỷ ở tay

Hình xăm cô gái mặt quỷ mini

Hình xăm cá chép mặt quỷ cũng được lựa chọn nhiều để xăm ở tay. Hình mặt quỷ Oni với nét mảnh cùng hai chiếc sừng lớn trên đầu là hình xăm mặt quỷ ở tay dễ vẽ nhất hiện nay. Với hình xăm này không cần tô màu hay vẽ nhiều nét nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp và mạnh mẽ của mặt quỷ. Bạn cũng có thể sử dụng hình xăm mặt quỷ ở mu bàn tay đó cũng là vị trí thích hợp để xăm hình mini.

►►► Xem thêm: Top 7 hình xăm vòng tay nam nữ đẹp – độc – chất nhất mọi thời đại

#3. Hình xăm mặt quỷ Hanya

Quỷ hanya hình xăm mặt quỷ có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hình xăm này nằm trong top những hình xăm mặt quỷ mini được nhiều người yêu thích và lựa chọn để xăm lên cơ thể.

Hình xăm mặt quỷ Hanya

Hình xăm mặt quỷ Hanya

Hình xăm mặt quỷ này kết hợp với hình xăm samurai mặt quỷ mang nhiều ý nghĩa tích cực. Chúng vừa có thể thu hút may mắn, thịnh vượng mà còn thanh tẩy và đánh bay những u ám. Hình xăm mặt quỷ samurai được người Nhật xem là lá bùa hộ mệnh đánh tan tiêu cực và cạm bẫy trong cuộc sống hàng ngày.

Nhưng lưu ý hình xăm mặt quỷ dưới chân nên tránh đó là những hình mang tín ngưỡng của người Nhật. Ví dụ hình xăm cô gái nhật cầm quạt mặt quỷ, hình xăm này nên được xăm ở lưng hoặc tay.

Tóm lại, ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ là muốn nhắc nhở mọi người, giúp họ vượt qua ranh giới giữa thiện và ác. Mục đích tốt hay xấu giữa hai ranh giới sẽ được phân định rõ ràng vào động cơ thực hiện hình xăm đó.

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam và nữ chất nhấtTop những mẫu hình xăm nữ đẹp và ý nghĩa nhất 2022Toplist 20 hình xăm cánh tay nam độc lạ và ấn tượng nhất 2022