0835 là mạng gì? Ý nghĩa đằng sau đầu số 0835 – Fptshop.com.vn

0835 là mạng gì?

0835 là đầu số điện thoại của nhà mạng VinaPhone, một trong những nhà mạng lớn nhất ở Việt Nam. Đầu số này được đổi từ đầu số 01235 sau khi Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức áp dụng quy định chuyển đổi SIM 11 số thành SIM 10 vào năm 2018.

0835 là mạng gì? (Ảnh 1)

Thay đổi này đã giúp cho việc sử dụng SIM VinaPhone trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn đối với người dùng. Bên cạnh đó, nhà mạng VinaPhone cũng cung cấp đa dạng các gói cước và dịch vụ cho các khách hàng của mình, bao gồm cả các gói cước data và gọi điện thoại với giá cả phải chăng.

Ý nghĩa đằng sau đầu số 0835

 • Số 0: Trong đầu số 0835 mang ý nghĩa về sự viên mãn, trọn vẹn và sự phấn đấu vươn lên không ngừng nghỉ. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống và có thể giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

0835 là mạng gì? (Ảnh 2)

 • Số 8: Có nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng ý nghĩa gắn liền với nó nhiều nhất là sự phát triển và phát lộc. Chính vì vậy mà số 8 là con số yêu thích của hầu hết mọi người, đặc biệt là những người kinh doanh.
 • Số 3: Khi kết hợp với số 8, số 3 sẽ tạo ra âm thanh giống với “phát tài”. Điều này khiến cho đầu số 0835 trở thành một đầu số cực kỳ may mắn, thu hút sự giàu có, của cải và rất đáng để bạn chọn lựa.

0835 là mạng gì? (Ảnh 3)

 • Số 5: Mang ý nghĩa của sự may mắn, thành công và thịnh vượng. Với đầu số điện thoại 0835 này, số 5 cũng đóng góp phần quan trọng trong việc mang lại may mắn và sự phát triển như ý.

Những lý do nên sử dụng SIM đầu số 0835

 • VinaPhone cung cấp nhiều gói cước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Các gói cước VinaPhone này bao gồm cả gói cước trả trước và trả sau, với nhiều ưu đãi khác nhau. Với sự đa dạng này, bạn có thể chọn cho mình gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

0835 là mạng gì? (Ảnh 4)

 • Nhà mạng VinaPhone có mạng lưới phủ sóng rộng khắp, đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng dịch vụ tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc.
 • Với đầu số 0835 của VinaPhone, người dùng có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh. Ngoài ra, VinaPhone còn có nhiều đầu số khác như 091, 094, 088, 087, 086, 085, 082, 081, 080 để người dùng lựa chọn.

Những điều cần lưu ý khi chọn SIM đầu số 0835

Khi chọn mua SIM mới, bạn không chỉ đơn thuần quan tâm đến số điện thoại mới mà còn phải lưu ý đến những yếu tố khác để đảm bảo sự may mắn, tốt đẹp và tránh những điều không may mắn.

 • Phong thủy SIM: Để tránh chọn phải SIM khắc mệnh mang đến vận xui thì bạn nên tìm hiểu về phong thủy SIM. Chọn SIM hợp mệnh, cân bằng tính âm dương sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, hóa giải điều không may.

0835 là mạng gì? (Ảnh 5)

 • SIM số đẹp: Ngoài yếu tố phong thủy, một chiếc SIM số đẹp cũng có thể giúp bạn thu hút được nhiều sự may mắn và tốt đẹp hơn. Với những ai có nhiều mối quan hệ thì chọn SIM số đẹp giúp cho người quen, đối tác của mình dễ dàng nhớ số điện thoại hơn.
 • Giá SIM: SIM có số đẹp thì giá càng cao. Bạn cần cân nhắc khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình để chọn ra chiếc SIM phù hợp nhất nhé! Nếu bạn có ngân sách hạn chế, hãy xem xét chọn một chiếc SIM số đẹp nhưng giá cả hợp lý để đảm bảo sự may mắn và tốt đẹp cho mình.

Trên đây là thông tin về đầu số điện thoại 0835 của nhà mạng VinaPhone. Nếu bạn đang quan tâm đến việc chọn một chiếc SIM mới, hãy cân nhắc đến những yếu tố khác nhau để đảm bảo sự may mắn và tốt đẹp. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết!

Xem thêm:

 • 0978 là mạng gì? Tại sao nên mua SIM đầu số 0978?
 • 0796 là mạng gì? Những ưu điểm đầu số 0796 bạn không nên bỏ lỡ