Sinh năm 1942 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Nhâm Ngọ cho người 1942

Sinh năm 1942 tuổi gì, mệnh gì, hợp với tuổi nào sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây của Thế Giới Sofa. Chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc của các bạn về vận hạn cuộc đời, sự nghiệp và công danh,… giúp bạn nắm bắt tốt hơn những cơ hội lớn trong cuộc đời.

Người sinh năm 1942 tuổi gì?

Người sinh năm 1942 thuộc tuổi con Ngựa.

 • Năm sinh dương lịch: 1942
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ
 • Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu- Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Bản tính của tuổi Nhâm Ngọ rất nhiệt tình, họ luôn biết cách dung hoà và tạo ra chủ đề để nói chuyện, gần gũi với mọi người hơn, đôi khi có chút kiêu ngạo. Họ không nề hại thử thách hay khó khăn, có khả năng thích nghi cực tốt.

Cung mệnh tuổi Nhâm Ngọ

Người sinh năm 1942 có mệnh gì?

Người sinh năm 1942 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (được hiểu là gỗ cây dương).

Dương Liễu Mộc là loại cây thân nước, có lá mềm mỏng. Nhìn về ngoài có vẻ nhẹ nhàng, yếu đuối, không có cốt khí nhưng bên trong lại rất thấu đáo, tình cảm đa đoan và phức tạp.

Dương Liễu Mộc thuộc âm nên sống khá kín đáo. Họ rất nhạy bén với thực tế, tâm không chính trực nên khó trở thành một người tâm phúc trung thành. Người thuộc mệnh này có tính cách hiền hòa nhẹ nhàng như hình ảnh của chiếc lá mềm mỏng của cây Dương Liễu. Họ không thích gây sự, đôi co với bất kỳ ai nên họ luôn chiếm được cảm tình của người xung quanh.

 • Tương sinh: Hỏa và Thủy
 • Tương khắc: Thổ và Kim.
Người sinh năm 1942 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc

Người sinh năm 1942 hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Nhâm Ngọ

Đối với Nam tuổi Nhâm Ngọ 1942

Nam có cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Các tuổi hợp với Nam sinh năm 1942 là:

 • Tuổi làm ăn: Giáp Thân; Canh Thìn; Bính Tuất
 • Tuổi hợp làm vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Nam tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời không quá sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ. Trong suốt cuộc đời Nam Nhâm Ngọ có nhiều biến động, khi trầm lắng, khi thì sôi động. Tuổi này về hậu vận tốt đẹp, sự nghiệp vững vàng và tuổi thọ cao.

Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, lúc mặn nồng, có khi buồn tủi, có khi lại tan vỡ giữa đường khiến cho bạn trở nên chán nản.

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7, 11 (Âm lịch) thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Còn tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm lịch) thì tình duyên của bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi. Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào tháng 2, 9, 10 (Âm lịch).

Sự nghiệp của Nam tuổi 1942 sẽ phát triển mạnh từ 30 tuổi trở đi, đến năm 36 tuổi thì hoàn thành sự nghiệp, cuộc sống viên mãn. Nếu biết nắm cơ hội thì sự nghiệp còn phát triển cao hơn nữa.

Đối với Nữ tuổi Nhâm Ngọ 1942

Nữ có cung Ly Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với Nữ sinh năm 1942 là:

 • Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần
 • Tuổi hợp làm vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Nữ tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời yên bình, có nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp. Nhất là vào độ tuổi 25 trở nên, nữ tuổi 1942 có sự nghiệp bền vững và có thể thành công lớn về tài lộc cũng như sự nghiệp vào năm 24 tuổi trở lên.

Đường tình duyên của nữ Nhâm Ngọ gặp khá nhiều khó khăn. Nếu sinh vào các tháng 3, 7 và 12 (Âm lịch) thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 (Âm lịch) thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Và nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 (Âm lịch) thì bạn hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ sẽ được đầy đủ tiền bạc và trọn vẹn vào thời kỳ trung vận. Đến thời kỳ hậu vận bạn sẽ có được cuộc sống đầy đủ sung túc.

Người sinh năm 1942 hợp hướng gì?

Xem hướng phong thủy sẽ giúp cho tuổi Nhâm Ngọ thuận lợi hơn trong việc chọn hướng nhà, hướng làm việc, hướng đặt phòng ngủ, phòng khách,… Dưới đây là những hướng tốt và hướng xấu cho tuổi Nhâm Ngọ.

Đối với Nam mạng:

 • Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phúc Đức); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng xấu: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Họa Hại); Tây (Lục Sát)

Đối với Nữ mạng:

 • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Phúc Đức); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Đông (Họa Hại); Nam (Lục Sát).
Hướng nhà hợp với tuổi 1942

Trên đây là tất cả các thông tin về tuổi Nhâm Ngọ 1942 mà Thế Giới Sofa muốn gửi đến cho bạn độc. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được 1942 tuổi gì, mệnh gì, hợp với độ tuổi nào để từ đó nắm bắt được những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI