Được ‘ghép đôi’ với B Trần, Ngọc Huyền – ’em gái’ Tuấn Tú nói gì?

Video b trần

Nữ diễn viên sinh năm 1999 Ngọc Huyền là gương mặt mới gia nhập “vũ trụ phim VFC” nhưng đã nhanh chóng sở hữu 2 vai chính phim giờ vàng “Thương ngày nắng về” và hiện tại là vai Thảo trong Món quà của cha. Đây là điều mà nhiều diễn viên trẻ mơ ước có được. Vì thế không ít ý kiến cho rằng cô được ưu ái hoặc “ăn may” với truyền hình.

Tuy nhiên, phản ứng lại nhận xét này, Ngọc Huyền bày tỏ: “Nhân vật Thảo là một cô sinh viên, có những suy nghĩ và tâm lý phức tạp hơn cô sinh viên Vân Vân “Thương ngày nắng về”. Đây vừa là động lực vừa là thử thách tôi muốn chinh phục.

Nói tôi “ăn may” với vai diễn? Tôi nghĩ rằng may mắn chỉ đến khi bản thân đã cố gắng, nỗ lực hết mình. Tôi đã có kinh nghiệm diễn cùng dàn cast gạo cội của Thương ngày nắng về nên khi tham gia dự án Món quà của cha thì tôi không mất nhiều thời gian để hòa nhập cùng các cô chú nghệ sĩ gạo cội. Tôi được tiếp xúc với những diễn viên mới, có những cảm xúc và cách làm việc mới hơn. Từ đó, cách làm việc của tôi trở nên chuyên nghiệp hơn và nhiều kinh nghiệm hơn”.

Mặc dù thế, Món quà của cha đã lên sóng đến tập 16, nhân vật Thảo của Ngọc Huyền nhận không ít ý kiến có khen có chê từ khán giả. Nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận hàng ngày cố có đọc bình luận của khán giả và xem đó là những lời góp ý bởi Ngọc Huyền biết mình còn nhiều thiếu sót.

“Tôi nhận được rất nhiều ý kiến, có ý kiến trái chiều bên cạnh những lời khen và sự ghi nhận. Nhưng ý kiến nhiều nhất là về giọng hát của nhân vật Thảo thì tôi chia sẻ thật đó là giọng của ca sĩ Lan Quỳnh đã góp phần hỗ trợ tôi hoàn thiện vai diễn.

Tôi không sợ khán giả chê. Tôi đón nhận tất cả các bình luận, chắt lọc và rút kinh nghiệm cho bản thân. Bởi thực sự cũng có những đánh giá, nhận xét đúng như nhiều phân đoạn cảm xúc chưa tới, nhân vật Thảo cần có chiều sâu hơn, nặng về tâm lý hơn. Nhiều chỗ tôi thoại nhanh, rời rạc. Tôi thẳng thắn đối diện với lỗi sai, khuyết điểm của mình để thay đổi”, Ngọc Huyền thổ lộ.

Được

Thảo (Ngọc Huyền) và Phúc (B Trần)

Được

Bên cạnh diễn xuất, trong phim, nhân vật Thảo của Ngọc Huyền còn gây được tò mò với chuyện tình cảm với Phúc (B Trần). Nhiều người nhận xét chung khung hình cả hai khá đẹp đôi, có khả năng “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông, Ngọc Huyền tiết lộ cô đã có bạn trai. Người ấy khá trưởng thành về tư duy, tâm hồn và văn minh trong ứng xử.

Nữ diễn viên bày tỏ rõ quan điểm thích người trưởng thành. “Tình yêu với tôi là khái niệm riêng, không đi kèm với bất kỳ sự ràng buộc khách quan nào. Tôi đã chứng kiến nhiều mối tình như vậy ở xung quanh. Đúng là tuổi tác hay địa vị xã hội có chi phối đến tình yêu, nhưng nó không mang tính quyết định. Vì vậy, tôi có quan điểm khá cởi mở về vấn đề tuổi tác khi yêu, không những lo ngại mà tôi còn đặc biệt thích yêu người hơn nhiều tuổi.

Tôi nghĩ người trưởng thành có thể bảo vệ và che chở cho mình. Về sau, tôi thấy suy nghĩ đó không hoàn toàn đúng. Sự trưởng thành không nằm ở độ tuổi. Có những người còn trẻ nhưng đã có sự trải nghiệm. Thế nên không nhất thiết phải yêu một người hơn nhiều tuổi”, Ngọc Huyền tâm sự.

“Nhiều người nghĩ diễn viên trẻ đi làm nghề, có hình ảnh để tìm đại gia, có điều kiện tài chính. Nhưng tôi thì không. Tôi thích những người mang đến cho mình cảm xúc, không quan tâm tới vật chất hay tuổi tác”, cô nhấn mạnh.