[Trend hot tiktok] Binh Chi Linh là gì? Ý nghĩa binh chi linh

Video binh chi linh

Binh chi linh là gì đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm bởi sự lạ về cách đọc, và từ điển Việt Nam không có sự vật nào có tên gọi là: binh chi linh.

Bài viết sau đây, bangxephang sẽ giải nghĩa cho bạn biết binh chi linh là gì cũng như những điều thú vị liên quan đến binh chi linh nhé.

Nếu bạn đang bị những số điện thoại lạ như YDK quấy rầy thì có thể tham khảo qua bài viết này ngay để hiểu về những số YDK gọi tới cho bạn là ai từ đâu đến ===> YDK là số điện thoại gì? Số điện thoại YDK gọi từ đâu

Binh chi linh là gi?

Binh chi linh là từ đọc lái của bing chilling nghĩa là kem. Binh chi linh thực ra phiên âm theo tiếng Trung Quốc nghĩa là 冰淇淋 (Bīngqílín) – Từ này có nghĩa là kem hoặc là cây kem.

Khi có một người nói câu “Zao sheng hao zung wo, shenzai wai-oh bing chillingg, Wo han she huầy bing chilling” nghĩa là họ đang ăn kem hoặc là họ đang muốn mua cây kem. Nên đừng bất ngờ khi bắt gặp câu nói này trên đường mà hãy nở một nụ cười thật tươi để đáp lời nhé. Hoặc nếu bạn biết tiếng Trung để trả lời thì lại càng tuyệt vời hơn nữa.

Video nguồn gốc cụm từ binh chi linh

Phiên dịch binh chi linh qua các thứ tiếng trên thế giới

Binh chi linh là gì phiên âm lời việt

#速度与激情9# 早上好中国 现在我有冰激淋 我很喜欢冰激淋 但是《速度与激情9》比冰激淋……

# Fast And Furious 9 # chào buổi sáng trung quốc bây giờ tôi có kem tôi yêu kemnhưng “Fast and Furious 9” hay hơn kem…

ví dụ

Zǎo ān, zh ōngguó. Xiànzài wǒ yǒ u b īngqílín (làm lạnh bing). Wǒ fēicháng xǐhuān bīngqílín, dà nsh Ì Dịch sang: Chào buổi sáng, Trung Quốc. Bây giờ tôi có kem. Tôi thích kem rất nhiều,tuy nhiên “Fast and Furious 9” tốt hơn kem.

Binh chi linh phiên âm tiếng Lào

#ຄວາມໄວແລະຄວາມມັກ 9# ສະບາຍດີຕອນເຊົ້າຈີນ ດຽວນີ້ຂ້ອຍມີກະແລມ ຂ້ອຍຮັກກະແລມ ແຕ່ “Fast and Furious 9” ດີກວ່ານ້ຳກ້ອນ…

Binh chi linh phiên âm tiếng Thái

#ความเร็วและความหลงใหล 9# สวัสดีตอนเช้าจีน ตอนนี้ฉันมีไอศกรีม ฉันรักไอศกรีม แต่ “Fast and Furious 9” ดีกว่าไอศกรีม…

Xem thêm bài viết: Full Đáp án Giáo sư sân cỏ liên quân sự kiện tháng 11/2022 mới nhất

Binh chi linh phiên âm tiếng Pháp

#vitesse et passion 9# bonjour la chine maintenant j’ai de la glace j’adore la glace Mais “Fast and Furious 9” est meilleur que la crème glacée…

Binh chi linh phiên âm tiếng Hàn

#속도와 열정 9# 좋은 아침 중국 이제 나는 아이스크림을 먹었어 나는 아이스크림을 좋아해 하지만 “분노의 질주 9″은 아이스크림보다…

Binh chi linh và những meme vui nhộn

binh chi linh

Đi đâu cũng bắt gặp binh chi linh, binh chi linh,..

binh chi linh 1

Binh chi linh là gì và những trend tiktok binh chi linh

Binh chi linh là gì cũng như phong trào đi ăn binh chi linh đã lấn sân sang cả tiktok. Theo dõi ngay những video dưới đây để biết cách bắt trend giải trí này nhé.

Tổng kết

Trên đây thì bangxephang.com đã giải đáp cho bạn thắc mắc binh chi linh là gì, ý nghĩa nguồn gốc của binh chi linh cũng như hướng dẫn bạn đu trend binh chi linh cực đỉnh. Tiếp tục theo dõi những bài viết mới của trang web để cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường nhé.