Khiemslays lan toả năng lượng tích cực đến sĩ tử 2k4 trong mùa thi tốt nghiệp

Cùng gặp gỡ Influencer Khiemslays – khách mời đồng hành cùng chiến dịch Melbourne All Stars truyền động lực đến sĩ tử 2k4 trong mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022.

Chiến dịch Melbourne All Stars quy tụ những gương mặt nổi tiếng

Nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Melbourne Polytechnic Việt Nam nhằm truyền cảm hứng, lan toả nguồn động lực, cổ vũ tinh thần cho những thí sinh lớp 12 bước vào kì thi với nhiều may mắn và đạt kết quả tốt nhất. Chiến dịch Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý – chắc tương lai đã bắt đầu khởi động với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt khách mời nổi tiếng. Họ là những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, là những cái tên được thế hệ trẻ nhắc đến vì những quan điểm, những chia sẻ hữu ích và lan toả nhiều điều tích cực.

Khiemslays lan toả năng lượng tích cực đến sĩ tử 2k4 trong mùa thi tốt nghiệp

Gương mặt đồng hành cùng chiến dịch

Một trong những nhân vật nổi tiếng mà Melbourne Polytechnic Việt Nam – đơn vị tổ chức chương trình rất vinh dự được đồng hành, đó chính là anh chàng “soái ca” Khiemslays – influencer vạn người mê của thế hệ GenZ.

Khiemslays tên thật là Nguyễn Thiện Khiêm. Hiện tại, anh chàng đang là MC tại VTV7 – Đài Truyền hình Quốc gia, đồng thời là đồng tác giả cuốn sách: Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó. Anh chàng bắt đầu được chú ý đến cách đây 2 năm nhờ gương mặt điển trai và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, Khiêm còn đang sở hữu những lượt tương tác khủng và độ phủ sóng đều đặn trên mạng xã hội qua những chủ đề về phong cách sống tích cực, lạc quan, đem lại nguồn năng lượng tươi mới.

Khiemslays lan toả năng lượng tích cực đến sĩ tử 2k4 trong mùa thi tốt nghiệp

Lời chúc của Khiemslays dành cho team 2k4

Mang đến hình ảnh năng động, trẻ trung và muốn tạo giá trị tích cực lan tỏa tới cộng đồng trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh 2004 đang miệt mài đèn sách chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang đến gần, Khiemslays chia sẻ: “Có một câu nói mà Khiêm cực kỳ tâm đắc của cựu tổng thống Hoa Kỳ Theodore Roosevelt: Just believe you can do it, and you are halfway there (Chỉ cần chúng ta tin rằng có thể làm được, thì bạn đã đi được nửa chặng đường). Vậy nên đây là thời điểm chúng ta nên đặt hết niềm tin vào bản thân, nỗ lực hết mình và chinh phục kỳ thi sắp tới. Mình tin là các bạn sẽ làm được thôi! Cố lên các bạn nhé!”.

Cảm ơn Khiemslays và những lời chúc tràn đầy động lực của Khiemslays dành cho các sĩ tử chuẩn bị chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022. Hy vọng đây sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để giúp các bạn 2k4 “vượt vũ môn” thật thành công.

Và đừng quên rằng Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ còn tiếp tục gửi tặng những món quà tinh thần ý nghĩa trong những số tiếp theo của chiến dịch 20 ngày vững tâm lý, chắc tương lai – Melbourne All Stars các bạn nhé!

Cùng xem video lời chúc của Khiemslay dành cho team 2k4 tại đây: