4am Hair Studio bảng giá – Review giá có xứng … – Review phòng tập

Video 4am hair studio hà nội

4am hair studio bảng giá bao nhiêu, giá làm tóc ở đây có thực sự xứng đáng với chất lượng,…tất cả những câu hỏi này sẽ được reviewphongtap.com giải đáp chi tiết ở phần nội dung dưới đây nhé!

4am Hair Studio bảng giá

4am Hair Studio gần đây được khá nổi tiếng bởi những video làm tóc cực đẹp trên TikTok, nên cũng vì thế mà có không ít bạn cũng muốn đến đây để thay đổi kiểu tóc của mình cho phù hợp với khuôn mặt.

Tuy nhiên, trước khi đến đây thì câu hỏi 4am Hair Studio bảng giá là bao nhiêu, có đắt không là câu hỏi của không ít người.

Sau khi nhận được những câu hỏi này thì mình có vào page của 4am Hair Studio để xem các bài viết thì đều không thấy bài viết này công khai bảng giá làm tóc ở đây.

Rồi mình lên Google thì thấy ở trên hỏi chấm có 1 bạn cũng có câu hỏi tương tự: Cho em hỏi ai làm tóc ở 4am hair studio chưa ạ cho em xin tí review về giá với. Và ở dưới bài viết cũng nhận được về rất nhiều câu trả lời.

Vì thế, mình xin phép trích dẫn lại những câu trả lời đó lại để các bạn tham khảo về bảng giá của 4am Hair Studio nhé

Câu trả lời của bạn Khánhchi88: Cứ cbi tầm 2tr nha b. Tóc bạn mình bữa ngắn. Ko nhuộm nền. Ko làm gì Chỉ móc baby line có vài sợi mà tổng 2tr5 á

Câu trả lời của bạn Huyền My: Nối 2 chùm vs nhuộm là 6tr nha b. M mới hỏi thôi. Thấy nhiều ng bảo báo giá 1 kiểu đến làm 1 kiểu

Câu trả lời của bạn Bùi Kiều: Báo giá 1 đằng, đến nơi báo 1 kiểu. Chưa kể nếu k fai hotgirl xinh xinh thì k đc b trên tiktok làm cho đâu

Review 4am Hair Studio4am hair studio đánh giá khách quan

Nếu bạn là một tín đồ của tiktok thì không thể không biết đến những video biến hình siêu ảo nhờ tay nghề của anh chủ ở đây. Bạn có nhu cầu làm mới bản thân thì đây là một trong số các tiệm tóc đẹp ở TPHCM mà bạn nên ghé thử đấy. Phong cách làm tóc tại đây cực kỳ đa dạng, luôn bắt kịp xu hướng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi khách hàng.

Tiệm có rất nhiều kiểu uốn tóc như xoăn hippie, xoăn sóng lơi, xoăn layer.. Kiểu tóc sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn để làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt từng người. Hoặc nhân viên cũng sẽ điều chỉnh linh hoạt để vừa đáp ứng được mong muốn vừa phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

Không gian làm tóc tại 4AM Hair Studio rất hiện đại, trẻ trung, bất cứ góc nào cũng có thể sống ảo. Bước vào đây bạn sẽ ấn tượng bởi không hề có mùi thuốc tóc khó chịu mà lại có mùi thơm từ tinh dầu, từ các loại dầu gội chất lượng nên khá dễ chịu.

Các loại thuốc dùng trong uốn hay nhuộm cũng đều là hàng cao cấp nên đảm bảo không gây hư hỏng hay bám mùi khó chịu trên tóc. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây cũng luôn dành thời gian quan tâm khách sau khi đã làm xong và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tóc sao cho tóc khỏe và đẹp nhất.

4am hair studio Phốt

Hiện tại, trên các group hay trên nền tảng mạng xã hội mình chưa thấy có phốt 4am hair studio nên mình chưa thể chia sẻ lên đây cho các bạn.

Điều này cũng thể hiện rằng tiệm làm tóc này cũng khá uy tín, các bạn có thể đến đây làm tóc cho mình.

Nguyễn Ngọc Thương 4am hair studio

Ngoài những câu hỏi: Giá Am Hair Studio giá bao nhiêu, làm tóc ở đây có uy tín không thì cũng có không ít bạn sau khi xem tiktok xong lại rất muốn biết những thông tin về Nguyễn Ngọc Thương 4am hair studio.

Thì Nguyễn Ngọc Thương 4Am Hair Studio sinh năm 2000 nha mọi người.

4am Hair studio ở đâu?

Vì Salon làm tóc này khá nổi tiếng, nên có rất nhiều bạn muốn biết 4am Hair studio ở đâu, thì hiện tại 4am Hair studio có 3 cơ sở, 1 ở Hà Nội và 2 cơ sở ở Tp.HCM.

Dưới đây là địa chỉ cụ thể của 4am Hair studio:

4am Hair studio Hà Nội

  • 25 Trụng Phụng – Đống Đa – Hà Nội

4am Hair studio Thành phố Hồ Chí Minh

  • 29 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1 ( Đối diện đại học Hoa Sen)
  • 182A Lê văn Sỹ – Phường 10, quận Phú Nhuận

Trên đây là tất cả những thông tin về bảng giá 4AM Hair Studio, cũng như review chất lượng của cơ sở làm tóc này. Mong rằng những nội dung mà mình chia sẻ ở trong bài sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn!

Bài viết liên quan:

  • 1900 Hair bảng giá 2023 – 1900 Hair hiến tóc ở đâu?
  • Sinh Anh Hair bảng giá 2023 – Review Sinh Anh Hair cắt tóc đẹp không?
  • Bảng giá 30Shine 2023 kèm địa chỉ 30Shine gần đây nhất