Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp tuổi nào, màu gì?

Sinh năm 1992 mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm), tuổi Nhâm Thân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về mệnh ngũ hành người sinh năm 1992, giải đáp thắc mắc người sinh năm 1992 mệnh gì. Mời bạn đọc theo dõi!

1. Sinh năm 1992 mệnh gì?

1992 mệnh gì

Sinh năm 1992 mệnh gì

Người sinh năm 1992 mệnh Kim, Kiếm Phong Kim. Trong các nạp âm của mệnh Kim, Kiếm Phong Kim tức là vàng trong mũi kiếm, rất cứng cáp và quý hiếm.

Theo ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa, được lý giải như sau:

+ Thổ sinh Kim: Kim loại quý hiếm được hình thành trong đất

+ Hỏa khắc Kim: Ngọn lửa cháy lớn có thể khiến kim loại bị nung chảy

Tuy vậy, nạp âm Kiếm Phong Kim ít bị ảnh hưởng bởi mệnh Hỏa, vì vốn dĩ thanh kiếm quý trở nên sắc bén, đâm xuyên được mọi thứ là do được tôi luyện, rèn rũa từ lửa.

Vạn vật được hành thành từ 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Giữa các hành tồn tại quan hệ tương sinh, tương khắc biểu tượng cho sự sinh trưởng, suy thoái. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ngũ hành, mời bạn đọc xem thêm bài viết: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc”.

2. Sinh năm 1992 tuổi gì?

Người sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ

Người sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ

Sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ, gồm những người có năm sinh dương lịch từ 04/02/1992 đến 22/01/1993, năm âm lịch là tuổi Nhâm Thân.

Tuổi Nhâm Thân có thiên can Nhâm thuộc hành Thủy, địa chi Thân thuộc hành Kim. Theo quy luật ngũ hành có Kim sinh Thủy, vì vậy vận số của người sinh năm 1992 thường gặp được nhiều may mắn và những điều tốt đẹp.

Thiên can Nhâm tương hợp với can Đinh, tương hình với can Bính, Mậu; Địa chi Thân thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

3. Sinh năm 1992 hợp màu gì?

1992 hợp màu gì

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

4. Sinh năm 1992 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Cung mệnh người sinh năm 1992 ứng dụng để xem hướng hợp tuổi, hoặc xem cung mệnh vợ chồng có hòa hợp hay không.

5. Tính cách đặc trưng của nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Sinh năm 1992

Luận giải tính cách đặc trưng của nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Những người đàn ông tuổi Tân Mùi 1991 là người mạnh mẽ, dũng cảm, có ý chí nghị lực sắt đá.

Từ khi còn trẻ tuổi, họ đã không ngại bất kì khó khăn, thử thách nào. Vượt qua những chông gai và có khi là những thất bại, nam tuổi Nhâm Thân 1992 tích lũy cho mình được nhiều bài học kinh nghiệm, vốn sống quý giá.

Nếu kiên trì, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng thì họ sẽ sớm đạt được thành quả, mục tiêu đặt ra. Tuy tính cách có phần trầm lắng nhưng người này lại rất được yêu quý, có khả năng lãnh đạo tài tình.

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Mang mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm), nữ giới tuổi Nhâm Thân 1992 mang trong mình sự cá tính, mạnh mẽ, thông minh và sắc sảo.

Họ ngay thẳng, chân thành, luôn giúp đỡ những người khó khăn. Trong công việc, người này sớm đạt được kết quả từ khi còn trẻ. Bước vào độ tuổi trung niên đã gây dựng được cho mình sự nghiệp vững chắc.

Trong cuộc sống hằng ngày, nữ giới Nhâm Thân 1992 sống độc lập, có tài chính tốt, tuy vậy đường tình duyên phải trải qua lận đận, thử thách thì mới tìm được tri kỷ.

6. Sinh năm 1992 hợp con số nào?

Phong thủy con số hợp tuổi 1992

Phong thủy con số hợp tuổi 1992

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992 có thể ứng dụng con số may mắn trên để chọn sim phong thủy, số tài khoản ngân hàng, số nhà,..

Đặc biệt đối với những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán thì số tài khoản, số điện thoại khá quan trọng. Một dãy số đẹp, hợp tuổi sẽ kích hoạt may mắn, giúp quý bạn tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng.

7. Sinh năm 1992 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

8. Sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

1992 hợp tuổi nào

Tuổi hợp kết hôn 1992

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý

Xem tuổi hợp Nhâm Thân 1992 để chọn tuổi kết hôn, tuổi làm ăn. Theo đó, nếu hợp tác làm ăn với người hợp tuổi thì công việc nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu. Kết hôn với người hợp tuổi thì gia đình hạnh phúc, mọi điều suôn sẻ.

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân 1992 mạnh mẽ, kiên trì nhưng thiếu sự đột phá trong công việc. Đây có thể là yếu điểm khiến nam, nữ sinh năm 1992 thành công chậm hơn với các tuổi khác.

Để khắc phục được các yếu điểm, phát huy điểm mạnh, quý vị có thể lựa chọn sử dụng vật phẩm phong thủy: Vòng tay đá, mặt Phật bản mệnh,..Mang mặt Phật bên mình để tăng sức mạnh nội lực, giúp người tuổi Thân có nhiều sáng kiến táo bạo, dám nghĩ dám làm.

Tuổi Nhâm Thân 1992 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Hoặc có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng tích cực, tốt cho sức khỏe và tinh thần, kích hoạt vận may tài lộc, giúp công danh sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

10. Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 tóm lược diễn biến cuộc đời qua các giai đoạn. Thông qua đó, quý bạn có thể nắm bắt được những cơ hội sẽ đến với mình, hoặc chuẩn bị hành trang để sẵn sàng đón nhận thách thức trong tương lai.

+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 – nam mạng

+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 – nữ mạng

11. Tử vi 2022

+ Tử vi 2022 của tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 – nam mạng

+ Tử vi 2022 của tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 – nữ mạng

12. Tử vi 2023

Tử vi 2023 của nam, nữ tuổi Nhâm Thân 1992 có nhiều biến chuyển hơn so với năm cũ. Công việc, chuyện tình cảm sẽ có chút thay đổi, đây cũng là lúc tuổi Thân đón nhận những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Mời quý bạn tham khảo thêm:

+ Tử vi 2023 của tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 – nam mạng

+ Tử vi 2023 của tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 – nữ mạng

Cảm ơn bạn đọc đã tìm hiểu bài viết “Sinh năm 1992 mệnh gì”. Bài viết được biên tập bởi Vansu.net. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên website tới những người thân xung quanh bạn.