Tải Phần Mềm Diệt Virus Avast Internet Security 2015 Miễn Phí

Theo một số báo cáo, hiện nay tỷ lệ người dùng Internet trên toàn thế giới là 4,7 tỷ người. Trong đó châu Á tiếp tục xu hướng có nhiều người dùng internet nhất trên thế giới.

Việc sử dụng Internet phổ biến trong cuộc sống giúp chúng ta kết nối với nhau một cách nhanh chóng, gần như xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý, khác biệt múi giờ,… thúc đẩy toàn bộ xã hội phát triển. Internet cho phép chúng ta tìm kiếm thông tin ngay lập tức, làm việc trực tuyến, tạo điều kiện tiếp cận học tập,..

Tuy nhiên, việc sử dụng Internet còn có tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như bị hack dữ liệu, phá hoại hệ thống máy tính, lừa đảo chiếm đoạt tiền, tống tiền nạn nhân…

Và để bảo vệ bản thân và gia đình khi sử dụng máy tính truy cập Internet sao cho an toàn, việc cài đặt các phần mềm bảo vệ (Antivirus) sẽ giúp phát hiện, cảnh báo và loại bỏ các virus máy tính đang cố tình xâm nhập và tấn công máy tính của người dùng. Từ đó phần mềm sẽ tự động khắc phục một phần hoặc hoàn toàn các hậu quả do virus tấn công máy tính.

Một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả hiện nay là Avast Premier 2015 – Tuy phiên bản này đã có mặt từ lâu, nhưng vẫn được xem là một trong những phiên bản top đầu trong việc bảo vệ người dùng Internet.

Pixwares Việt Nam sẽ gửi đến bạn link tải phần mềm Avast Premier 2015 và kèm file crack avast internet security 2015 để sử dụng vĩnh viễn. Giúp các bạn hoàn toàn an tâm truy cập và không sợ bị virus xâm nhập làm hại hệ thống máy tính.

Giới thiệu phần mềm Avast Premier 2015

Avast antivirus 2015 là sản phẩm của Tập đoàn Avast Software có trụ sở đặt tại Praha, Cộng hoà Séc. Phiên bản 2015 được xem như là phiên bản hoàn hảo giúp diệt virus và bảo mật hàng đầu thế giới được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trên 3 hệ điều hành có người dùng lớn nhất hiện nay là Microsoft Windows, Mac OS X và Linux. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trên những dòng laptop, PC sử dụng 1 trong 3 hệ điều hành trên.

Avast antivirus 2015 được giới thiệu với 4 phiên bản là avast! Free Antivirus, avast! Pro Antivirus, avast! Internet Security và avast! Premier.

Các tính năng của Avast Internet Security Premier 2015

cac-tinh-nang-cua-avast-premier-2015

Ưu điểm của phiên bản Avast 2015

Chủ động quét file virus tiềm ẩn:

  • Avast sẽ tìm và quét tất cả những thư mục, file trong thiết bị đã cài đặt để tìm virus. Đồng thời sẽ báo cáo lịch sử update của các phần mềm khác mà bạn đã cài đặt trên máy tính xem có gì bất thường hay không
  • Tự động kiểm tra và tối ưu hiệu suất sử dụng máy tính của bạn. Với cơ chế này, nó sẽ quét sâu những phần mềm độc hại đang ẩn nấp mà với người dùng bình thường không thể tìm ra được. Đảm bảo an ninh mạng luôn được đảm bảo quá trình sử dụng

Cài đặt hoàn toàn miễn phí

Ở phiên bản này, các bạn có thể an tâm khi cài đặt phần mềm diệt virus Avast 2015. Dù có truy cập mạng ở các môi trường công cộng như quán cà phê, sân bay, quán net,…

Cài đặt một cách nhanh chóng

Phần mềm cực kỳ nhẹ và quá trình cài đặt đơn giản giúp bạn có thể cài đặt một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đơn giản đến mức dù không rành về cài đặt phần mềm diệt virus thì bạn cũng có thể tự mình cài đặt được Avast 2015.

Link tải phần mềm Avast 2015

Tải phần mềm avast internet security 2015

Avast Internet Security 2015 – Google Driver

File crack avast internet security 2015

File crack Avast 2015 vĩnh viễn

Sau khi đã cài đặt và crack, các bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi các nguy cơ xâm nhập bất hợp pháp. Đảm bảo an toàn khi truy cập Internet rồi nhé! Chúc các bạn thành công

crack-avast-internet-security-2015-thanh-cong

Ngoài ra nếu bạn thấy Avast không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì có thể tắt đi. Chúng tôi cũng Hướng dẫn cách Tắt Phần Mềm Avast Antivirus – Chi tiết nhất để bạn đọc dễ tham khảo.

[simple-author-box]