Ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận và người khác có thấy không?

Ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận có thấy không và người khác có thấy không? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Ẩn bình luận trên Facebook có tác dụng gì?

Facebook hiện là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Facebook cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được nhiều người sử dụng. Ngoài việc giúp chúng ta giải trí và kết nối bạn bè thì ngày nay, Facebook còn là một công cụ đắc lực và hữu ích cho những bạn kinh doanh online. Ngoài khả năng tương tác mạnh như like, share, livestream thì các bình luận trên Facebook cũng là hoạt động được sử dụng nhiều nhất.

>>> Xem thêm: Top app livestream đẹp trên Facebook, phần mềm livestream Facebook đỉnh nhất

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng muốn cho người khác thấy được bình luận trên bài viết Facebook của mình. Việc ẩn bình luận trên Facebook sẽ giúp các bạn có thể giấu đi những bình luận của mọi người trên bài đăng của mình và chỉ có bạn mới có thể thấy, trả lời và tương tác với những bình luận đó.

Bên cạnh đó, việc ẩn bình luận Facebook thường được sử dụng nhiều ở các kênh bán hàng online vì các khách hàng của họ sẽ có hàng loạt những bình luận quan tâm đến mặt hàng của bạn. Nếu các kênh bán hàng không ẩn bình luận thì đối thủ cạnh tranh sẽ nhanh chóng tiếp cận và liên hệ với khách hàng của họ.

Ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận có thấy không?

Đối với tài khoản Facebook cá nhân

Ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận có thấy không?

Khi bạn ẩn bình luận trên Facebook cá nhân của mình thì bạn sẽ không thấy được những bình luận mà mình đã ẩn nhưng người khác thì họ vẫn sẽ thấy được các bình luận đó.

>> Xem thêm: Làm sao để người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó trên điện thoại?

Đối với các trang fanpage Facebook

Ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không?

Khi bạn ẩn bình luận trên fanpage Facebook thì người khác sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ bình luận nào từ fanpage của bạn. Nếu bạn ẩn bình luận thủ công thì bạn sẽ phải thường xuyên theo dõi fanpage của mình để xem có ai bình luận hay không. Nếu bạn ẩn bình luận tự động thì tất cả các bình luận trên fanpage khi xuất hiện sẽ được ẩn ngay lập tức và chỉ mình bạn mới có thể xem được mà thôi.

Để ẩn bình luận trên Facebook, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của META nhé!

>>> Xem thêm:

  • Cách ẩn bình luận trên Facebook không cho người khác thấy bằng điện thoại
  • Cách bình luận bằng bài hát trên Facebook
  • Cách đổi tên Facebook (FB) thành 1 chữ trên điện thoại, máy tính
  • Cách ghép nhạc vào story trên Facebook, Instagram
  • Cách khôi phục, lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook
  • Tìm hiểu cách bật chế độ tối (dark mode) trên Facebook, Messenger
  • Cap đăng story ngắn, hay trên Facebook

Trên đây là những thông tin về việc ẩn bình luận trên Facebook thì người bình luận và người khác có thấy không mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại: