Chủ nhân hit triệu view 'Ai mang cô đơn đi' tái xuất làng nhạc

APJ tên thật Đoàn Văn Phúc, sinh năm 1997. Chàng trai gen Z bước chân vào con đường nghệ thuật từ năm 2017 và gây được chú ý khi kết hợp với Helia trong bài Ta say, hát cùng Masew trong ca khúc Xa. Danh tiếng của APJ được nhiều người biết đến nhất thông qua bản hit Ai mang cô đơn đi kết hợp cùng K-ICM. Tuy nhiên vào năm 2020, phần trình diễn hát live chênh phô của APJ tại một sự kiện âm nhạc khiến công chúng thất vọng. Nam ca sĩ cũng im hơi lặng tiếng kể từ đó.

Chủ nhân hit triệu view 'Ai mang cô đơn đi' tái xuất làng nhạc

APJ thay đổi hình tượng lẫn phong cách âm nhạc khi tái xuất

nvcc

Sau hai năm rèn luyện, trau dồi và tìm kiếm hướng đi mới, APJ đã chính thức tái xuất làng nhạc với MV mới mang tên Ta yêu nhau nhé. Ca khúc là thành quả tâm huyết của APJ khi nam ca sĩ trực tiếp tham gia vào khâu sáng tác và sản xuất, hòa âm phối khí. Khác hẳn với các sản phẩm trước đây của APJ, Ta yêu nhau nhé là bản nhạc pop mang màu sắc trẻ trung, phóng khoáng. Theo APJ, bài hát mang đậm tinh thần thẳng thắn của thể hệ Gen Z với quan điểm “yêu là phải nói, như đói là phải ăn”.

Từ ý tưởng đó, MV Ta yêu nhau nhé được ghi hình ngoài trời, mang tông màu tươi sáng, rực rỡ, hình ảnh mộng mơ như những thước phim Hàn Quốc lãng mạn. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc “đúng lứa tuổi” nhất của APJ từ trước tới nay. Đặc biệt, ở sản phẩm âm nhạc lần này, APJ còn có màn kết hợp song ca với nữ tân binh Xi Myn.

Chủ nhân hit triệu view 'Ai mang cô đơn đi' tái xuất làng nhạc

MV Ta yêu nhau nhé được thực hiện với màu sắc trẻ trung, đáng yêu

nvcc

Chủ nhân hit triệu view 'Ai mang cô đơn đi' tái xuất làng nhạc

Song ca cùng APJ trong bài hát mới chính là ca sĩ trẻ Xi Myn

nvcc

Được biết, Xi Myn từng tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội trước khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô cũng từng góp mặt trong một số chương trình âm nhạc của đài truyền hình VTV. Quyết định bỏ lại nền tảng sự nghiệp đã xây dựng ở Hà Nội, Xi Myn đã Nam tiến để tìm kiếm cơ hội phát triển ở môi trường mới.

Nói về kỳ vọng dành cho ca khúc mới, APJ thừa nhận anh khá áp lực khi ra mắt sản phẩm sau thành công của Ai mang cô đơn đi (2020). Song, APJ phải thực sự kĩ lưỡng và cẩn trọng để không khiến khán thất vọng thêm lần nữa về mình. Nam ca sĩ cũng không ngại khi thừa nhận về sự cố hát live năm xưa.

Chủ nhân hit triệu view 'Ai mang cô đơn đi' tái xuất làng nhạc

APJ cho biết anh đã không ngừng nỗ lực cải thiện bản thân trong vòng 2 năm qua

nvcc

APJ trải lòng: “Ai mang cô đơn đi là ca khúc mang tới bước ngoặt lớn cho sự nghiệp của tôi, đưa tôi đến gần khán giả đại chúng hơn. Tuy nhiên, giai đoạn ca khúc này được quan tâm rộng rãi, tôi gặp sự cố liên quan đến trình diễn và khả năng hát live. Điều này khiến tôi trăn trở, áp lực rất nhiều và quyết tâm dành thời gian học hỏi, trau dồi kỹ năng. Giọng hát của tôi vẫn đang được cải thiện từng ngày. Tôi đã không ngừng luyện tập, học hỏi trong suốt 2 năm qua, với mong muốn chinh phục được những sân khấu lớn hơn và nhận được sự công nhận, quan tâm của khán giả”.