TOP 7 phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường

Phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường có thể sử dụng trên cả điện thoại Android và iOS. Dưới đây là một số gợi ý ứng dụng phản chiếu hình ảnh tốt nhất.

TOP 7 phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường

1. Phản chiếu 360

Ứng dụng phản chiếu 360 giúp chiếu màn hình cả trên Android và iPhone lên các màn hình lớn hơn. Tuy nhiên để sử dụng ứng dụng này, người dùng cần trả phí 15 USD. Các ưu điểm nổi bật của ứng dụng có thể kể đến như:

  • Kết nối nhanh với thanh Amazon Fire TV và Fire TV qua phần mềm đầu thu.
  • Sử dụng được trên Apple TV với điện thoại iPhone.
  • Hỗ trợ thiết bị Android từ 5.0 trở lên và iPhone chạy iOS 9 trở lên.
Ứng dụng phản chiếu 360
Ứng dụng phản chiếu 360

2. Kết nối AirServer

Ứng dụng kết nối AirServer hỗ trợ phản chiếu màn hình dành cho iPhone với nhiều thiết bị đồng bộ khác. Tuy nhiên ứng dụng này có một hạn chế là không hỗ trợ âm thanh trên tính năng dự báo màn hình này.

Ứng dụng kết nối AirServer hỗ trợ phản chiếu màn hình
Ứng dụng kết nối AirServer hỗ trợ phản chiếu màn hình

Một số đặc trưng nổi bật của ứng dụng như:

  • Phát hình ảnh đến nhiều thiết bị qua ứng dụng.
  • Có thể kết nối với các thiết bị bằng cách quét mã QR.
  • Chất lượng hình ảnh phản chiếu tuyệt vời.

3. Screen Mirroring

Ứng dụng Screen Mirroring được phát triển bởi LQL Studio dành cho iPhone, cho phép chiếu hình ảnh màn hình lên TV. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng chính là không yêu cầu TV của bạn phải là Smart TV hoặc các ứng dụng bổ sung nào khác. Người dùng chỉ cần kết nối 2 thiết bị chung một mạng Wifi để trình chiếu hình ảnh.

Ứng dụng Screen Mirroring
Ứng dụng Screen Mirroring

4. VNC Viewer

VNC Viewer là một ứng dụng phản chiếu màn hình dành cho cả Android và iPhone và giúp kết nối nhiều hệ điều hành Windows, Linux và macOS. Để sử dụng ứng dụng này, ngươi phải cài đặt máy chủ VNC trên máy tính và có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây để kết nối với các thiết bị từ xa khác. Ứng dụng hỗ trợ điều khiển thông qua chuột và bàn phím Bluetooth.

VNC Viewer là một ứng dụng phản chiếu màn hình
VNC Viewer là một ứng dụng phản chiếu màn hình

5. ApowerMirror

ApowerMirror là ứng dụng cho phép phản chiếu màn hình sử dụng trên Android và iPhone. Người dùng có thể phản chiếu hình ảnh trên Windows, Mac và TV với độ phân giải cao. Đặc trưng của phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường này rất dễ sử dụng, thích hợp để sử dụng khi thuyết trình Powerpoint hoặc các tệp PDF.

Ứng dụng cho phép phản chiếu màn hình ApowerMirror
Ứng dụng cho phép phản chiếu màn hình ApowerMirror

6. AnyDesk

Ứng dụng AnyDesk đem đến cho người dùng cách tiếp cận độc đáo với khả năng phản chiếu màn hình điện thoại trên Android hoặc iPhone với một mã xác nhận duy nhất. AnyDesk được đánh giá là một ứng dụng trình chiếu nhanh nhất, có thể sử dụng trên các thiết bị từ xa. Ứng dụng này có dung lượng nhẹ và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng AnyDesk
Ứng dụng AnyDesk

7. Samsung SmartView

Samsung SmartView là một lựa chọn ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại thông minh có thể sử dụng trên TV thông minh. Điều kiện là TV thông minh và điện thoại phải cùng kết nối chung một mạng Wifi để ứng dụng có thể phát hiện được thiết bị.

Ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại Samsung SmartView
Ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại Samsung SmartView

Ứng dụng này còn giúp điều khiển TV Samsung thông minh như một điều khiển từ xa, hoặc phát trực tiếp video trên điện thoại lên màn hình TV.

Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn một trong những phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường và trên TV tốt nhất được giới thiệu trên đây. Các ứng dụng đem đến những tính năng sử dụng từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên thiết bị thông minh của mình.

💥💥💥 Năm 2023, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản iPhone 15 Series với rất nhiều nâng cấp ăn tiền, trong đó, phiên bản iPhone 15 Pro Max 128GB hiện nhận được rất nhiều sự chú ý bởi đây là phiên bản cao cấp, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điểm mới!!!