Top 8+ App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản

Áp chỉnh phông nền trắng cho điện thoại nào tốt nhất? Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng trên điện thoại để giúp bạn chỉnh ảnh nền trắng một cách đơn giản và rất nhanh nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn Top 8+ App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản. Cùng tham khảo nhé!

App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản

App chỉnh phông nền trắng là những ứng dụng giúp bạn xóa nền nhanh nhất. Nếu như bạn không muốn những chi tiết thừa ảnh hưởng đến bức hình của mình, thì có thể tham khảo những app dưới đây:

Top 8+ App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản Studio.com.vn (1)
App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản

PicsArt

PicsArt là app chỉnh ảnh nền trắng tốt nhất hiện nay, cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng độc đáo. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng tạo ảnh ghép, biên tập clip với các công cụ tạo, chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Top 8+ App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản (2)

Snapseed

App chỉnh phông nền trắng Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp cho bạn biến 1 tấm ảnh thông thường thành 1 tấm ảnh mang tính chuyên nghiệp như một nhiếp ảnh gia. Người sử dụng có thể chỉnh sửa ảnh bằng cử chỉ vuốt để chọn các hiệu ứng, chỉnh ảnh nền trắng, chọn xoay chỉnh màu sắc và độ tương phản tự động, cũng như có thể xóa người và xóa những vật thể trong ảnh mà bạn không muốn có.

Top 8+ App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản (3)

ID Photo application

Nếu như bạn không có thời gian đi ra ngoài, đến tiệm chụp ảnh thẻ thì bạn có thể sử dụng ứng dụng ID Photo application để làm ra những bức hình thẻ chỉnh chu, chân thực & sắc nét không thua gì máy ảnh. Có thể nói đây là một ứng dụng giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, dễ sử dụng & đơn giản nhất.

Những tính năng của ứng dụng:

  • Cho phép bạn chỉ định kích thước ảnh theo cách thủ công
  • Có giao diện dễ dàng và các tính năng vượt trội
  • Điều hướng trực quan & dễ dàng.
  • Có công cụ điều chỉnh độ sáng, độ tương phản & màu sắc
  • Dễ dàng kéo ảnh đã cắt

Top 8+ App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản (4)

Xem thêm: Cách chụp ảnh với khói vô cùng độc đáo

Passport Photo Maker

App chỉnh phông nền trắng Passport Photo Maker cũng là một ứng dụng không mất tiền và là một ứng dụng đáng tin cậy để tạo ra tấm hình thẻ chuyên nghiệp mà không tốn thời gian của bạn. Ứng dụng rất dễ dàng để sử dụng, gips bạn có những tấm hình thẻ đẹp đẽ, sinh động, có khi còn đẹp và xuất sắc hơn cả chụp ngoài tiệm đấy nhé!

Những tính năng của ứng dụng:

  • Cho phép tạo ảnh thẻ cho chứng minh thư, hộ chiếu, visa và các loại giấy phép
  • Hỗ trợ các kích thước ảnh thẻ khác nhau của các quốc gia khác nhau
  • Có thể dùng các công dụng chỉnh sửa như: phản chiếu, cắt, thay đổi kích thước, xoay & các chức năng khác một cách dễ dàng & không mất tiền
  • Có công cụ xóa nền
  • Có sẵn bộ màu nền, bạn chỉ cần chọn màu nền mình mong muốn là có thể bắt đầu chụp ảnh được rồi

Top 8+ App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản (5)

Xóa nền (Background Eraser)

App chỉnh phông nền trắng Xóa nền (Background Eraser) là app chỉnh ảnh nền trắng hiệu quả nhất vào thời điểm hiện tại, ứng dụng không những hỗ trợ người sử dụng tạo ảnh nền trắng mà còn hỗ trợ cắt ảnh và làm nền ảnh trong suốt 1 cách dễ dàng.

Top 8+ App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản (6)
Xóa nền (Background Eraser)

Tadaa SLR

Nếu như bạn muốn tạo hiệu ứng mờ nền nghệ thuật hãy chọn Tadaa SLR. Ứng dụng cung cấp tính năng làm mờ hậu cảnh cho bất kỳ đối tượng nào. Bạn có thể dùng ngón tay để vẽ lên đối tượng, sau đó điều chỉnh cường độ và chất lượng của vùng mờ. Công nghệ phát hiện cạnh của Tadaa có độ chuẩn xác cao nên nó hoạt động rất tốt ngay cả với các cạnh khó. Vì thế bạn có thể phóng to để làm mờ một cách chính xác.

Top 8+ App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản (6)

Ngoài ra, Tadaa còn cung cấp tùy chọn làm mờ sáng tạo như hiệu ứng làm mờ tuyến tính. Nó có thể giúp bạn làm ra những tấm hình chuyển đổi độ nghiêng đẹp tuyệt vời. Mặc dù vậy, ứng dụng này khá phức tạp, với giao diện không trực quan & không dễ để sử dụng, bạn cần phải kiên nhẫn cho những tác phẩm của mình.

Prisma

App chỉnh phông nền trắng Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh di động dùng mạng thần kinh và trí tuệ nhân tạo để áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật & biến đổi hình ảnh. Ứng dụng này được xây dựng bởi Alexey Moiseenkov, Oleg Poyaganov, Ilya Frolov và Andrey Usoltsev, phát hành năm 2016.

Đây là công cụ chuyển ảnh sang máy chủ khác để chỉnh sửa mô phỏng theo các nghệ sĩ lớn như Picasso & Matisse, phim hoạt hình. Ứng dụng này cung cấp hơn 20 bộ lọc màu không mất phí, chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng hội họa & biến những bức ảnh chụp bằng điện thoại thông minh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật giống như tranh vẽ.

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Top 8+ App chỉnh phông nền trắng cho ảnh đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa Tham khảo nguồn: (boxhoidap.com, thietkeweb.vn,…)