Phần mềm theo dõi người yêu là gì? Có nên dùng hay không?

Vậy phần mềm theo dõi người yêu là gì? Có nên dùng phần mềm theo dõi người yêu không? Cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây để nắm rõ hơn về những phần mềm này nhé.

1/ Phần mềm theo dõi người yêu là gì?

Đối với những người đang yêu nhau thì bất kì ai cũng muốn được gắn kết hơn với nửa kia về nhiều phương diện khác nhau trong cuộc sống. Nhất là những cặp đôi yêu xa hoặc nửa kia của bạn phải thường xuyên đi công tác, thực tế xa nhà. Nếu như trước kia việc yêu xa gặp rất nhiều rào cản thì khi công nghệ phát triển, lên ngôi mọi khoảng cách đều được rút ngắn thông qua những ứng dụng kết nối internet. Tuy nhiên, khoảng cách xa và không phải lúc nào cũng ở gần nhau những ghen tuông vu vơ cũng sẽ nảy sinh. Nên đây cũng là lý do vì sao các phần mềm theo dõi người yêu đáp ứng nhu cầu thực tế sử dụng dành cho các cặp đôi.

Phần mềm theo dõi người yêu là gì?

Vậy phần mềm theo dõi người yêu là gì? Thực tế mà nói, trai gái yêu nhau dù tin tưởng đến mấy nhưng đều cũng có chút nghi ngờ. Ai cũng muốn kiểm soát đối phương kỹ càng, nhất là khi đối phương có các biểu hiện có người khác hoặc có hành động nào đó khiến bạn không tin tưởng. Trong khi đó, những phần mềm theo dõi người yêu sẽ giúp sẽ cho bạn có thể giám sát các tin nhắn văn bản, theo dõi cuộc gọi, nghe lén điện thoại, định vị vị trí chính xác,… Như vậy, những hoàn nghi thắc mắc về nửa kia của bạn có lừa dối bạn hay không cũng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng. Đồng thời các phần mềm này còn có thể cài đặt trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng.

2/ Có nên sử dụng phần mềm theo dõi người yêu hay không?

Có lẽ với những ai đang rơi vào tình huống hoài nghi nửa kia của mình đang giấu giếm, làm điều không phải với mình thì chắc chắn đối với câu hỏi “Có nên sử dụng phần mềm theo dõi người yêu hay không?” thì đáp án có lẽ sẽ luôn luôn là có. Như vậy, bản thân mỗi người có thể biết được nhiều điều mà mình đang thắc mắc, băn khoăn. Có quá nhiều ưu điểm của việc sử dụng phần mềm theo dõi người yêu mà có cần nghe qua thôi có lẽ nhiều bạn sẽ rất thích thú và sử dụng ngay.

Có nên sử dụng phần mềm theo dõi người yêu hay không?

Tuy nhiên, điều gì cũng có tính chất hai mặt của nó có ưu thì cũng có nhược. Ngay cả khi chưa cân nhắc đến nhiều điều khác, thì việc bạn sử dụng phần mềm theo dõi người yêu này có lẽ nửa kia sẽ có cảm giác mất đi hết sự riêng tư, bị kiểm soát quá chặt nếu phát hiện ra. Điều này có lẽ cũng đủ khiến các bạn rơi vào một cuộc cãi vã và khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng. Chưa kể còn những vấn đề khác liên quan đến pháp lý mà các bạn cần phải lưu ý.

Nhưng nếu bạn sử dụng những phần mềm này với mục đích tốt, thì chắc chắn những tình huống này sẽ không thể xảy ra. Vì dụ như người yêu thường phải đi làm xa, hay đi làm về muộn với những nguy hiểm có thể rình dập bất kỳ lúc nào. Việc sử dụng những phần mềm theo dõi này có thể giúp bạn biết được vị trí của họ thì đương nhiên vẫn có mặt rất tốt. Hoặc nếu máy người yêu bị rơi, mất bạn cũng có thể thông qua ứng dụng để tìm kiếm các thông tin cần thiết. Vì vậy, việc sử dụng hay không sử dụng phần mềm này cần phải cân nhắc một cách thật sự kỹ lưỡng để các bạn tránh bị rơi vào những tình huống rắc rối sau này.

3/ Gợi ý một số phần mềm theo dõi người yêu

Phần mềm Find My Iphone

Đây là phần mềm định vị iphone giúp tìm vị trí chính xác của người yêu bằng cách tìm vị trí, giúp bạn biết được đối phương đang ở đâu, có nói dối hay không. Tuy nhiên để cài phần mềm này, bạn phải có ID và pass icloud của người yêu rồi đăng nhập vào máy của mình theo cú pháp (Cài đặt -> Icloud -> đăng nhập. Sau đó bật tính năng tìm iPhone (Find my iPhone) bằng cách vào phần Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> chọn chế độ Bật.

Phần mềm Find My Iphone

Ngay sau đó bạn mở ứng dụng tìm iPhone lên và đăng nhập vào, hệ thống sẽ quét những thiết bị sử dùng id này, qua đó giúp thông báo đúng vị trí hiện tại của điện thoại. Hơn thế, bạn cũng có thể kiểm tra tin nhắn nếu tài khoản icloud của người yên bạn trước đó đã đồng bộ lưu ảnh thông qua icloud. Như vậy, bạn chỉ cần biết ID và pass icoud của người yêu là đã có thể theo dõi một cách nhanh chóng. Nếu không cùng dùng máy điện thoại iphone thì bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng icloud trên máy tính, laptop của mình.

Phần mềm theo dõi người yêu Zenly

Zenly là ứng dụng theo dõi người yêu bằng định vị GPS, chia sẻ vị trí thời gian thực trên bản đồ. Đặc biệt, Zenly còn có thể kết nối cùng lúc 10 thiết bị khác nhau mà cách sử dụng lại khá đơn giản. Hiện tại ứng dụng này đã hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android hoàn toàn miễn phí. Điều quan trọng hơn hết, ngoài chức năng “theo dõi” ra thì phần mềm này còn mang đến nhiều “điểm cộng” khác với những tính năng như sau:

Phần mềm theo dõi người yêu Zenly

• Kiểm tra những người yêu ở đâu trong thời gian thực trên bản đồ.• Biết người yêu đang di chuyển hay đứng yên.• Đánh giá mức độ thân thiết của 2 người bằng cách tính tổng thời gian gần nhau.• Biết khi nào họ ở nhà, ở trường hay đang di chuyển.• Chỉ đường cho người yêu, người thân bằng cách nhìn họ di chuyển trên bản đồ.• Xem mức pin trên điện thoại của người yêu hoặc con cái, người thân.• Dự đoán thời gian cả 2 sẽ gặp nhau và tạo một cuộc trò chuyện nhóm.• Theo dõi lại mọi nơi bạn đã từng theo dõi trên bản đồ, khám phá những nơi bạn đã đi qua.• Khám phá những người bạn dành nhiều thời gian nhất để tiệc tùng, học tập,…• Kiểm soát và dễ dàng ra khỏi lưới bằng chế độ mờ hoặc đóng băng.

Phần mềm Life360

Nhắc đến các phần mềm theo dõi người yêu thì việc bỏ qua Life360 đúng là một thiếu xót rất lớn. Life360 là phần mềm định vị người yêu mang tính chính xác cao hiện nay. Giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí của người yêu, người thân, con cái, bạn bè thông qua hệ thống định vị GPS. Bằng cách tạo lập nên vòng tròn Life360, bạn có thể tạo ra một vòng kết nối bạn và người yêu. Hoặc cũng có thể tạo vòng tròn Life360 cho gia đình và bạn bè của mình.

Phần mềm Life360

Trong trường hợp khẩn cấp, ứng dụng này sẽ tự động gửi tin nhắn, email, cuộc gọi và hệ thống GPS cho bạn hoặc những người có chung vòng tròn. Và ngay lập tức họ có thể biết được mọi chính xác địa điểm của thành viên cần tìm kiếm. Sau đây là chức năng chính của phần mềm này.

• Xác định vị trí của người yêu, các thành viên trong gia đình, bạn bè theo thời gian thực.• Xem địa điểm của người yêu trên 1 bản đồ riêng tư.• Chức năng theo dõi vị trí người yêu thông qua GPS.• Gửi cảnh báo và tra cứu lại lịch sử nơi đi nơi đến của người yêu dễ dàng.

Phần mềm GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker được tích hợp với công nghệ định vị GPS toàn cầu để bạn có thể theo dõi người yêu qua điện thoại, biến thiết bị di động thành một công cụ dò vị trí, xem những người bạn quan tâm đang ở đâu và làm gì. Ngoài ra người dùng có thể theo dõi địa điểm thông qua bản đồ, hiển thị chi tiết các chuyển động trong vòng 24 giờ của người kết nối. Hiện phần mềm này đã có sẵn trên cả IOS và Android sử dụng công nghệ định vị cao cấp.

Phần mềm GPS Phone Tracker

Phần mềm này sẽ lưu nhật ký địa điểm của thiết bị trong khoảng thời gian mỗi 2 phút cho tới 60 phút, đính kèm các hình ảnh chi tiết và sinh động để xác định người dùng trên bản đồ. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt và chọn khung thời gian để xem chuyển động của người yêu qua bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố. Ngoài chức năng theo dõi ra thì phần mềm này còn có những chức năng sau:

• Theo dõi vị trí người thân• Xác định chuyển động đối tượng trên bản đồ• Lưu nhật ký địa điểm• Đính kèm hình ảnh trên bản đồ• Xem bản đồ đường phố hoặc vệ tinh

Phần mềm mSpy

mSpy là ứng dụng được thiết kế để theo dõi điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC/Mac. Ứng dụng này cho phép người dùng xem nhật ký cuộc gọi, tin nhắn văn bản SMS, lịch sử duyệt web, vị trí GPS, các file đa phương tiện (ảnh và video), tin nhắn tức thời và một số ứng dụng mạng xã hội phổ biến khác trên thiết bị mục tiêu. Bạn có thể xem tất cả các thông tin này một cách an toàn mà người dùng không hề hay biết.

Phần mềm mSpy

Bảng điều khiển của mSpy cho phép bạn xem chính xác vị trí của họ trong vòng 24/7. Bạn có thể giám sát và theo dõi xem họ nhắn tin cho ai, gọi điện cho ai và thời điểm khi nào, họ nói chuyện với ai trên các ứng dụng mạng xã hội. Như vậy, những hoạt động trên mạng xã hội hay những điều liên quan khác rất thuận tiện hơn thế tính năng của phần mềm này lạ vô cùng đa dạng.

• Theo dõi GPS và Geo-fencing• Chặn cuộc gọi• Chặn website• Theo dõi lịch sử duyệt web ẩn danh• Chặn ứng dụng• Keylogger• Mạng Wi-Fi• Các tính năng quản lý• Cảnh báo gỡ bỏ cài đặt ứng dụng• Tính năng bảo mật

Xoay quanh chủ đề liên quan về phần mềm theo dõi người yêu, mong rằng chúng tôi đã gửi đến những thông tín bổ ích và cần thiết cho bạn ngay lúc này. Những phần mềm theo dõi người yêu đã được chúng tôi giới thiệu đến, thực tế còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác. Không chỉ dùng để theo dõi người yêu mà chúng còn giúp các bạn theo dõi con cái, cập nhật vị trí trong các tình huống quan trọng. Vì vậy, chúng cũng không hề hoàn toàn là mặt xấu theo cái tên gọi mà chúng ta đang tìm kiếm.