Top app xoá mụn trên iPhone đẹp không tì vết hot nhất hiện nay

Giờ đây, một bí mật về tất cả những người mẫu có làn da “hoàn hảo” đã được tiết lộ, mọi người đều có thể sử dụng iPhone và dùng các app xóa mụn trên iphone giúp cho làn da của mình trở nên đẹp hơn.

Xem ngay:

Top 6 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

Top 5 phần mềm chụp ảnh đẹp cho samsung

AirBrush – app xoá mụn trên iPhone tự chụp cho những bức ảnh hoàn mỹ

Ứng dụng này sẽ không phụ sự mong đợi của bạn – nó sẽ sửa mọi lỗi và nếp nhăn trong ảnh của bạn. Bạn không phải lo lắng về các hiệu ứng vì tất cả chúng trông rất tự nhiên nên rất khó để nhận ra rằng ảnh của bạn đã được chỉnh sửa. Sau khi bạn chụp ảnh tự sướng – hãy sử dụng ứng dụng này để thực hiện một số chỉnh sửa mà bạn muốn.

Bạn có thể loại bỏ mụn và những nốt mụn không mong muốn chỉ với một cú chạm đơn giản. Bên cạnh đó, rất nhiều người gặp phải tình trạng răng trông không đủ trắng trên ảnh.

Sử dụng AirBrush, bạn có thể làm trắng răng đến mức mong muốn và trông vẫn tự nhiên như bạn vừa đến nha sĩ. Trong trường hợp bạn muốn có một làn da hoàn hảo (để sửa một số đường và các mảng), bạn có thể sử dụng tùy chọn “Smooth” để làm điều đó.

Hơn nữa, ứng dụng có các bộ lọc sẽ giúp bạn đạt được hiệu ứng mong muốn cho một bức ảnh. Bạn cũng có thể đặt chúng trong những khung hình đẹp do AirBrush cung cấp. Cuối cùng, bạn có thể chia sẻ những bức ảnh hoàn hảo của mình trên mạng xã hội.

  • Android tải xuống tại đây: https://drive.google.com/file/d/1dI7XeNyGjRLL34nBf8keFzZDJx3mOKxS/view
  • iOS: https://apps.apple.com/us/app/airbrush-selfie-editor-for-flawless-photos/id998411110

Camera360 – Camera chụp ảnh selfie, Trình chỉnh sửa ảnh

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên Trái đất. Nó đã được chứng minh là một công cụ hữu ích: hơn 200 triệu bức ảnh được tạo bằng Camera360 hàng ngày. Bộ lọc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chụp ảnh ấn tượng hơn. Hơn nữa, những bộ lọc này được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu trong thế giới nhiếp ảnh.

Ứng dụng này sử dụng các công cụ độc đáo để chỉnh sửa ảnh giúp ảnh của bạn nổi bật và chia sẻ cảm xúc, thái độ và phong cách của bạn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một bộ lọc, sau đó chụp ảnh, chỉnh sửa và sau đó chỉ cần lưu nó vào điện thoại của bạn. Nói chung, ứng dụng này sẽ đánh vào trí tưởng tượng của bạn với những khả năng tuyệt vời của nó.

Bạn sẽ có thể làm cho khuôn mặt của mình trở nên hoàn hảo và loại bỏ bất kỳ sự đổi màu nào, thêm một số nhãn dán và hiệu ứng vào ảnh của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể tạo một bức ảnh thú vị và thêm văn bản vào đó. Phạm vi của các công cụ dành cho khuôn mặt rất đa dạng: bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ các tùy chọn loại bỏ mụn trứng cá đến các công cụ thay lông.

  • Android tải xuống tại đây: https://drive.google.com/file/d/1xf8ZrZzp7c-3e3kQ_Y78ha6v19jZMRID/view
  • iOS: https://apps.apple.com/us/app/camera360-selfie-filter-camera-photo-editor/id443354861

Wonder Camera app xoá mụn trên iphone android

Download Wonder Camera miễn phí cho điện thoại tại đây: https://drive.google.com/file/d/1YmkPIkLMJT_0CHvTh44LgT6h0PWGcu04/view

Ứng dụng này được tạo ra để điều chỉnh khuôn mặt của bạn trong khi chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể làm mịn da, trắng da, thon gọn khuôn mặt, làm sáng mắt và loại bỏ mọi khuyết điểm trên khuôn mặt. Ứng dụng này cũng có một chức năng gọi là “Nháy mắt để tự chụp”. Nó cho phép bạn chụp ảnh selfie mà không cần chạm vào màn hình và sau đó sáng tác chúng thành những câu chuyện nhỏ.

Khi bạn chụp ảnh – hãy đặt tùy chọn và ứng dụng sẽ tự động sửa tất cả các khuyết điểm và sẽ làm cho ảnh trắng hơn. Hơn nữa, có 5 cấp độ làm trắng da mặt để bạn có thể chọn bất kỳ cấp độ nào và hài lòng với kết quả.

Wonder Camera cũng có hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến – nó có thể nhận ra hơn 87 điểm chính của loài người và chỉnh sửa chúng thành hình dạng đẹp hơn. Và cũng giống như SnapChat, ứng dụng này cho phép bạn gắn các mặt nạ khác nhau lên khuôn mặt của mình trong khi chụp để bạn có thể thử nghiệm với các khuôn mặt hài hước khác nhau.

PicsArt Photo Studio: Trình tạo ảnh ghép & Trình chỉnh sửa ảnh

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất và nổi tiếng từ trước đến nay. Nó có hơn 400 triệu lượt tải xuống. Và thành công như thế này là hoàn toàn công bằng với PicsArt.

Bạn có thể biến thiết bị của mình thành một studio Photoshop. Nó bao gồm các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, máy ảnh, thư viện clipart miễn phí, hàng triệu nhãn dán do người dùng tạo và các công cụ vẽ của chúng tôi. Nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình theo nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể chọn thay đổi kích thước ảnh và sau đó loại bỏ tất cả các khuyết điểm xóa mụn bằng cách giảm bớt và mở rộng các chi tiết trên ảnh hoặc chỉ cắt nó. Tuy nhiên, có một tùy chọn trong bộ “hiệu ứng” cho phép bạn chỉnh sửa khuôn mặt của mình một cách tỉ mỉ.

Bạn có thể làm mịn da, bạn có thể chọn một tùy chọn đặc biệt “loại bỏ mụn trứng cá”, thay đổi màu da và thay đổi màu mắt của bạn. Bạn cũng có thể vẽ trên khuôn mặt của mình và làm nổi bật một số đặc điểm của nó.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các hiệu ứng sẽ tự động sửa chữa tất cả các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Điều chỉnh bộ lọc để đạt được hiệu quả mong muốn. Tất cả các công cụ đều có chế độ bàn chải để tinh chỉnh và áp dụng có chọn lọc chỉ trên một phần ảnh của bạn. Độ trong suốt cũng có thể điều chỉnh được. PicsArt Draw bao gồm bút vẽ, lớp và công cụ vẽ chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh.

  • android tải ngay tại đây: https://drive.google.com/file/d/1SsEBYashpKEALMprk5VwYNJHoAQfTwjI/view
  • ios: https://apps.apple.com/us/app/picsart-photo-studio-collage-maker-pic-editor/id587366035

BeautyPlus app xoá mụn

Đây là một ứng dụng nữa sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh của mình. Trên thực tế, nó không chỉ làm cho hình ảnh của bạn trông đẹp hơn mà còn giúp mang lại cá tính cho bạn.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng xóa mờ vết thâm, xóa mụn, làm mịn da, sáng mắt, trắng răng, chỉnh sửa màu mắt, thêm bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt, làm mờ ảnh và hơn thế nữa. Nó được tạo ra với sự hợp tác của các nghệ sĩ trang điểm và nhiếp ảnh gia. Vì vậy, bạn có thể loại bỏ bất kỳ loại lỗi nào khỏi ảnh của mình mà không làm mất đi vẻ tự nhiên của nó.

BeautyPlus có một công cụ trang điểm làm mịn da độc quyền và loại bỏ khuyết điểm cho phép bạn làm biến mất mụn và các vấn đề về da khác chỉ với một cú chạm. Bạn cũng có thể xóa túi và quầng thâm dưới mắt.

  • Android tải ngay: https://drive.google.com/file/d/1wFDnYrpq0jvxDjJHkIOq4TUPI1H1Ip0h/view
  • ios: https://apps.apple.com/us/app/beautyplus-selfie-camera-for-a-beautiful-image/id622434129

Trên đây là top 5 app xoá mụn trên iPhone mà Techcare đã liệt kê giúp bạn, hãy tham khảo ngay nhé!

Techcare chuyên bán điện thoại iphone giá rẻsửa chữa iphone tại Đà Nẵng