Giải mã Cung Bạch Dương – Tính cách, tình yêu, sự nghiệp và công

Tìm hiểu chung về Cung Bạch Dương

– Bảng tóm tắt thông tin như sau:

Thông tin cơ bản Giải đáp cung Bạch Dương Cung thứ 1 trong Hoàng Đạo Ngày sinh 20/3 – 19/4 Ngày trong tuần thứ Ba Tính chất chung người thủ lĩnh, dẫn đầu, cái tôi, độc lập, can đảm Sao chiếu mệnh sao Hỏa( thể hiện cho khát vọng, cạnh tranh, bạo lực) Biểu tượng con cừu đực Nguyên tố ngũ hành lửa Kim loại sắt Màu sắc màu đỏ thắm, cam Động vật sói, gà trống. Hoa phong lữ, kim ngân và đậu ngọt, hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip. Bộ phận cơ thể đầu, khuôn mặt Đá quý tượng trưng kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ Cây cối các cây có gai Sức khỏe Bạch Dương cần chú ý tới đầu, mặt, não và răng hàm Hẹn hò với Sư Tử, Nhân Mã Làm bạn với Cự Giải, Ma Kết Con số may mắn 1 và 9 Các cung hợp Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã Các cung không hợp Thiên Bình Sở thích sáng tạo, chủ động và cạnh tranh. Sở ghét thụ động, hay gò bó, hay thua cuộc Nước hoa phù hợp đàn hương, oải hương. Môn thể thao phù hợp bóng đá, taekwondo (võ thuật) Nghề nghiệp lý tưởng giáo viên dạy aerobics, nhân viên cứu hỏa.

– Khái quát chi tiết về cung Bạch Dương:

Cung Bạch Dương sinh tháng mấy? Luôn là thông tin đầu tiên nhiều bạn thắc mắc. Cung hoàng đạo này sinh trong vòng tháng 3-4 từ ngày 20/3 đến ngày 19/4.

Bạch Dương được biết đến là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung, mang biểu tượng là hình ảnh con cừu đực, thuộc nguyên tố Lửa. Đây là chòm sao dẫn đầu trong cung hoàng đạo và luôn được biết tới là thủ lĩnh đầu đàn.

Biểu tượng của Cung Bạch Dương là con gì? Theo truyền thuyết Hy Lap, đó là hình ảnh đầu con cừu đực có bộ lông vàng của thần Zeus tên là Aries. Tên gọi này đại diện cho một sức mạnh người dẫn đầu, tinh tú, sở hữu trái tim nhân hậu.

Xem cung bạch dương thuộc mệnh gì? cũng được rất nhiều người quan tâm. Nó phản ánh một phần tính cách con người của cung này. Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa trong hệ ngũ hành thể hiện cho khát vọng, cạnh tranh, bạo lực.

  • Tên Tiếng Anh:

Ngoài ra, cung Bạch Dương còn có tên gọi tiếng anh là Aries – Dương Cưu. Dựa theo truyền thuyết Hy Lạp kể lại rằng, Bạch Dương chính là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus có tên gọi là Aries. Đặc biệt, nhà thám hiểm Jason luôn tìm kiếm con cừu này.

Cung-Bach-Duong-duoc-biet-den-la-cung-hoang-dao-dau-tien-nam-trong-12-cung-co-ten-goi-tieng-anh-la-Aries-va-mang-bieu-tuong-la-hinh-anh-con-cuu-duc

Đặc điểm cung bạch dương dựa trên tính cách của họ với những ưu điểm và khuyết điểm khá rõ nét:

  • Ưu điểm nổi trội của cung hoàng đạo Bạch Dương:

Nếu nhìn biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một chòm sao “ yếu đuối “, cần có sự chở che của người khác. Nhưng sự thực không hề như mọi người nghĩ, rất nhiều người đã có góc nhìn khác sau khi xem bản đồ sao của cung hoàng đạo này.

Bạch Dương chính là một trong những chòm sao tinh tú đại diện cho những người dũng cảm và gan dạ. Họ lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, đương đầu với thử thách trong cuộc sống.

Nhóm người thuộc cung Bạch Dương luôn nổi trội và khác biệt so với mọi người. Họ luôn làm người tiên phong và thích làm “leader”- người lãnh đạo trong mọi sự kiện quan trọng. Đặc biệt, họ hăng say chuyên tâm làm việc và hợp cạ với những người thuộc cung Nhân Mã.

cung-bach-duong-la-nguoi-vo-cung-gan-da-va-san-sang-duong-dau-voi-moi-kho-khan-thich-lam-nguoi-lanh-dao-trong-moi-su-kien-cong-viec

Trong cuộc sống, cả nam và nữ Bạch Dương đều là những người nhiệt tình, vui vẻ và luôn tạo không khí sôi động, hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh. Ở đâu có cuộc vui, ở đó sẽ có Bạch Dương xuất hiện để khuấy động không khí.

Đồng thời, Bạch Dương cũng là người vô cùng thẳng thắn và thật thà, không thích nói lời dối trá. Hầu hết, mọi người đều nói những là “đường mật” để dễ nghe nhưng Bạch Dương lại không thích nghe. Bởi vậy khi giao tiếp, họ luôn bộc lộ bản chất là người thật thà, chân chất.

nhom-nguoi-thuoc-cung-bach-duong-deu-rat-vui-ve-va-than-thien-voi-moi-nguoi-xung-quanh-dong-thoi-day-con-la-cung-hoang-dao-vo-cung-thang-than-va-thanh-that
  • Một vài khuyết điểm của cung Bạch Dương :

Khi yêu họ rất mãnh liệt nhưng lại không chung thủy với đối phương. Điều này khiến họ thường gặp phải những rắc rối nhỏ trong chuyện tình của mình.

Bên cạnh đó, Bạch Dương còn là một người thích những sự mới mẻ và chuyến phiêu lưu thám hiểm nên những người thuộc chòm sao này thường không bao giờ chịu ngồi im một chỗ.

Trong một vài lĩnh vực nhất là tính toán kỹ càng và nhìn xa trông rộng, người thuộc cung hoàng đạo này thường không làm được tốt. Họ dễ bị khuất phục trước những người giỏi. Đôi khi họ hay hấp tấp dẫn đến việc mắc những sai lầm nghiêm trọng.

  • Ý nghĩa chung của cung hoàng đạo Bạch Dương

Nhìn chung, Cung Bạch Dương là cung đứng đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, đây là cung biểu trưng cho sự sống và ánh sáng. Với nguồn năng lượng nhiệt huyết của bản thân, Bạch Dương luôn đem đến sự năng động và vui vẻ cho mọi người.

Đồng thời, Bạch Dương còn tượng trưng cho sự hy sinh và thủy chung. Dấu hiệu của tuổi này chính là hình ảnh con cừu đực. Cừu cũng là tượng trưng cho mùa xuân – đây là mùa nhân loại được ban phát tình yêu và ánh sáng qua biểu tượng tượng trưng chính là mặt trời.

Đây cũng là chòm sao tinh tú nhất trong tổng số 12 chòm sao trong tử vi hoàng đạo. Với khí chất làm “leader”, họ thích được làm chỉ huy trong mọi cuộc chơi và cực kì nhiệt huyết trong công việc.

Tuy nhiên, Bạch Dương thường không chung thủy trong tình yêu và rất dễ thay đổi. Với bản tính hấp tấp, họ hay mắc phải sai lầm nghiêm trọng nhưng lại không chịu chấp nhận sai lầm của chính mình.

Ben-canh-nhung-uu-diem-vo-cung-noi-troi-cua-cung-hoang-dao-Bach-Duong-nhung-khuyet-diem-ve-tinh-cach-cua-cung-nay-can-duoc-chu-y-nhieu-hon

Tính cách của Cung Bạch Dương

Những người sinh ra thuộc cung Bạch Dương thường là những người vô cùng năng động, lạc quan và nhiệt huyết. Họ luôn cố gắng tự bản thân trải nghiệm mà không cần sự giúp đỡ của mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh những tính cách vô cùng nổi trội này, nhóm người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương đôi khi còn rất bướng bỉnh, hung hăng và nóng nảy. Hãy cùng tôi theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Tính cách của cung Bạch Dương Nam

Tính cách Bạch Dương Nam luôn nồng cháy ngọn lửa nhiệt huyết và đầy tham vọng trong tim. Họ thường sẽ là những người vô cùng tiềm năng, là những chiến binh mạnh mẽ với tinh thần “thép”. Với tầm hồn phiêu lưu và tự do, bay bọng, họ luôn chất chứa nhiều tính cách vô cùng độc đáo khiến bạn không khỏi bất ngờ và thu hút.

Về phần ưu điểm trong tính cách của nam Bạch Dương: Họ là những chàng trai vô cùng quyến rũ và mạnh mẽ. Những chàng trai Bạch Dương luôn biết cách làm cho bạn bất ngờ và hút hồn ngay từ lần đầu tiên bởi sự sáng tạo và có hơi hướng nổi loạn.

Bản thân là người ghét sự cũ kỹ, tư duy lối mòn, họ luôn cố gắng tìm tìm học hỏi để biến những cái cũ thành cái riêng của bản thân. Ngoài ra, họ là người không thích bị kìm hãm và sự bực bội.

Tuy nhiên, về phần khuyết điểm, bởi tính cách khá nổi loạn và quá tự tin, Bạch Dương thường khó có thể kiểm soát bản thân. Ngoài ra tính hiếu thắng của mình cũng khiến cho những chàng trai Bạch Dương dễ vướng vào những sai lầm không đáng có, làm cho mọi người xung quanh trở nên khó chịu.

Nam-Bach-Duong-la-nguoi-vo-cung-quyen-ru-manh-me-va-sang-tao-tuy-nhien-doi-khi-tinh-hieu-thang-cua-cung-nay-cung-gay-ra-nhung-sai-lam-khong-dang-co

Tính cách của cung Bạch Dương Nữ

Nữ Bạch Dương sở hữu một sức hút khiến người khác phải nể phục bởi tinh thần lạc quan, luôn hướng về phía trước. Không ai có thể lay chuyển được các quyết định của bạch Dương trừ khi người đó có thể chứng minh rằng suy luận của cô ấy là sai.

Về phần ưu điểm trong tính cách của Nữ Bạch Dương thì đây là người vô cùng lạc quan và can đảm trước mọi khó khăn xảy ra. Không phải tự nhiên những người phụ nữ thành đạt đều thuộc cung Bạch Dương, mà nhờ có sự lạc quan, kiên định mới có thể đứng vững. Đồng thời, nữ Bạch Dương luôn rất thích chăm sóc người khác, đặc biệt là tâm lý. Bởi vậy Bạch Dương rất được mọi người yêu quý bởi cô có thể nắm bắt được tâm lý của mọi người.

Về phần khuyết điểm trong tính cách của nữ Bạch Dương, đôi khi những họ thường quá coi trọng thể diện, luôn muốn mình là tâm điểm chú ý trong mắt mọi người. Ngoài ra, với tính thiếu kiên trì và thường bị khuất phục trước những người có mưu trí. Nữ Bạch Dương còn hay thiếu cảnh giác nên phải cẩn trọng để tránh bị kẻ gian lừa đảo.

Nu-Bach-Duong-la-nguoi-vo-cung-lac-quan-va-chan-thanh-rat-thich-cham-soc-nguoi-khac-nhung-co-de-bi-lua-va-khuat-phuc-truoc-nhung-nguoi-co-muu-tri

Cung Bạch dương nam, nữ trong tình yêu

Trong cuộc sống, tình yêu là một thứ không thể thiếu đặc biệt là tình yêu nam, nữ. Bởi vậy mà mỗi người thuộc Cung Hoàng Đạo khác nhau lại chọn cho mình một tình yêu khác nhau. Vì thế, tình yêu của Cung Bạch Dương cũng vậy. Dưới đây là thông tin về Cung Bạch Dương Nam, Nữ sẽ hợp với Cung nào trong 12 Cung hoàng đạo.

Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào?

Đầu tiên, đối với Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử, đây là cặp đôi được “thả triệu tym” nhiều nhất. Trong tình yêu, Bạch Dương sẽ nhường nhịn các cô nàng Sư Tử để mối quan hệ lâu dài. Cả hai người đều thuộc tuýp người năng động, thoải mái và đôi khi có chút nổi loạn. Cộng thêm việc hai người đều thuộc nguyên tố lửa, điều này sẽ làm lửa tình luôn cháy mãnh liệt.

Kế tiếp, về phần Nam Bạch Dương và Thần Nông nữ cũng là một sự kết hợp hoàn hảo. cả hai người đều là những người tài năng và vô cùng am hiểu nghệ thuật. Trong việc chơi thể thao, đây cũng là điểm cung để gắn kết bọn họ, giống như một cặp đôi kim đồng và ngọc nữ trong truyền thuyết vậy.

Cặp đôi “gà bông” Nam Bạch Dương và nữ Song Tử nếu như kết hợp sẽ đem lại nhiều thú vị cho nhau. Bạch Dương đôi khi thích được đứng đầu nhưng lại hơi trẻ con, Song Tử lại ngây thơ và vô cùng hoạt bát nên hai cùng này khá hợp nhau và đồng điệu về tâm hồn. Họ cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở cạnh đối phương.

Nhung-co-nang-thuoc-cung-Su-Tu-Than-Nong-va-Song-Tu-la-su-ket-hop-hoan-hao-khi-di-voi-chang-trai-nhiet-huyet-va-tran-day-nang-luong-Bach-Duong

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Có lẽ, cặp đôi song hỏa nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã luôn có nhiều điểm tương đồng vô tình khiến chàng trai Nhân Mã bị say nắng trước cô nàng Bạch Dương. Khi đã bị Bạch Dương ngắm trúng thì khó ai có thể thoát khỏi tình yêu của cô nàng. Cả hai cùng đều thích tận hưởng cuộc sống nhưng đôi khi cả hai bên cần kiểm soát cái tôi để tránh những cãi vã.

Tiếp theo, liệu cô nàng Bạch Dương số 1 và anh chàng Thiên Bình “đào hoa” có thể thành một cặp? Tất nhiên một chàng trai tao nhã như Thiên Bình vô cùng hợp với quý cô xinh đẹp và lạc quan như Bạch Dương. Khi cả hai thành một cặp, họ sẽ cùng nhau khám phá những điều mới mẻ và tận hưởng những điều lãng mạn nhất

Cuối cùng, nhìn qua nữ Bạch Dương và nam Bọ Cạp có vẻ không có sự liên kết với nhau nhưng thật ra họ lại vô cùng ăn ý. Trái ngược với tính cách năng động của Bạch Dương, Bọ Cạp luôn lặng lẽ chuẩn bị mọi thứ âm thầm và chu đáo. Sự gắn kết giữa hai người chính là sự chung thủy và trân trọng tình yêu.

Suc-cua-co-nang-Bach-Duong-ket-hop-voi-cac-cung-Nhan-Ma-Thien-Binh-va-Bo-Cap-voi-nhung-tinh-cach-rieng-se-tro-thanh-cap-doi-hanh-phuc

Công danh và sự nghiệp của cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương luôn biết cách làm thế nào để đạt được những mục tiêu mà họ đề ra. Họ luôn định hình được mọi thứ trong đầu họ: họ cần gì và muốn cái gì. Một khi Dương Cưu đã muốn một thứ gì đó, họ sẽ cố gắng chiếm lấy được kể cả có khó khăn đến mấy hay không. Nhóm người thuộc cung hoàng đạo này thường rất liều lĩnh và gan dạ, điều này có thể giúp họ trở thành một ông chủ hoặc bà chủ đứng đầu.

duong-cuu-la-nguoi-biet-cach-lam-the-nao-de-co-the-dat-duoc-nhung-gi-ho-muon-boi-ho-de-ra-voi-ban-linh-can-dam-va-lieu-linh-ho-co-the-tro-thanh-nhung-ong-chu-ba-chu-lon-trong-tuong-lai

Ngoài ra, người cung Bạch Dương luôn có những ước mơ lớn, ý tưởng lớn, dám làm làm, tạo ra những điều đầu tiên cho mọi người có thể học hỏi. Họ luôn có những suy nghĩ rằng nếu như mình không giành được giải nhất thì chẳng ai làm được điều đó cả.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cung hoàng đạo Bạch Dương là người khá chăm chỉ và khởi xướng lên những ý tưởng tuyệt vời. Họ thích tham gia vào những trò may rủi nhưng may mắn luôn mỉm cười đến.

Vì vậy, dựa theo những tính cách của nhóm người thuộc cung hoàng đạo mang nguyên tố Lửa, cung Bạch Dương hợp với nghề gì? Đối với nữ Bạch Dương, họ là người khá độc lập, tự tin vào bản thân cho nên sẽ phù hợp với các nghề như: Bán hàng, khảo sát thị trường hay thâ mj chí thể làm kinh doanh tư nhân. Đối với nam Bạch Dương, các nghề như thiết kế, kỹ thuật viên, kỹ sư công nghệ sẽ phù hợp với tính cách dũng cảm và mạo hiểm của họ.

Dua-vao-nhung-tinh-cach-cua-nhom-nguoi-thuoc-cung-hoang-dao-Bach-Duong-cung-Bach-Duong-hop-voi-nghe-gi-

Cung Bạch Dương trong mối quan hệ gia đình và bạn bè

Người được sinh ra trong cung này thường có nhiều bạn bè, càng nhiều bạn càng tốt. Họ thường kết bạn với nhiều người ở các tầng lớp xã hội khác nhau do tính cách của Bạch Dương khá thân thiện và dễ gần.

Đồng thời, Bạch Dương cũng là một lựa chọn tuyệt vời để có thể sánh đôi với họ. Họ biết cách làm cho buổi đi chơi trở nên náo nhiệt và thú vị hơn bao giờ hết. Chính bởi sự lạc quan và nhiệt huyết này của họ sẽ dẫn bạn đến những niềm vui.

Cung-Bach-Duong-luon-la-nguoi-khuay-dong-khong-khi-trong-cac-cuoc-vui-co-nhieu-ban-be-boi-tinh-cach-de-gan-cua-ban-than

Bạch Dương còn sinh ra với sứ mệnh vai trò để bảo vệ. Họ sống rất tình cảm và đặt gia đình mình là hàng đầu. Họ là những người phụ nữ, người đàn ông của gia đình, sẵn sàng hi sinh hết mình vì con cái. Khi gặp rắc rối, người đầu tiên xuất hiện sẽ là Bạch Dương. Người thuộc cung này luôn làm mọi thứ trong khả năng để đem lại cuộc sống tốt nhất cho gia đình của mình.

Nhom-nguoi-thuoc-cung-nay-deu-rat-yeu-gia-dinh-va-dat-gia-dinh-len-hang-dau-luon-co-gang-de-dem-lai-moi-thu-tot-dep-nhat-cho-gia-dinh-cua-minh

Cung Bạch Dương là mẫu người thông minh, tài giỏi và có tố chất lãnh đạo. Nhờ sở hữu những tính cách vô cùng nổi bật nên những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương được rất nhiều người yêu quý. Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của tôi về các thông tin liên quan đến cung hoàng đạo Bạch Dương. Hy vọng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!