Bạch Lan Phương: Nhiều người nhắn tin hỏi tôi ly hôn lúc nào mà có tình mới

Bạch Lan Phương: Nhiều người nhắn tin hỏi tôi ly hôn lúc nào mà có tình mới

Bạch Lan Phương từng mong ước có thêm nhiều vấp ngã trước khi kết hôn để cô không chịu nhiều tổn thương lúc chia tay

Chụp Màn Hình

Bạch Lan Phương sinh năm 1986, là MC dẫn những chương trình của VTV như Kết nối, Thời trang và cuộc sống… Bên cạnh đó, nữ khách mời còn có cơ sở kinh doanh riêng ở Hà Nội. Bạch Lan Phương được chú ý khi bắt đầu hẹn hò với một nam diễn viên điển trai, tuy nhiên, ít ai biết cô từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ.

Tâm sự với MC Đinh Tiến Dũng trong chương trình Lối ra, Bạch Lan Phương thừa nhận cô cảm thấy bế tắc sau khi vợ chồng hoàn tất việc ly hôn. “Tôi nghĩ mình gặp khủng hoảng sau khi hôn nhân tan vỡ. Vì cùng lúc đó, có quá nhiều sự kiện xảy ra với tôi và tôi cảm tưởng như bao nhiêu năm cuộc đời trước đó mình hạnh phúc quá nên bây giờ bấy nhiêu nỗi đau dồn hết lại trong khoảng 3 năm hậu ly hôn”, nữ khách mời trải lòng. Thậm chí, cô còn phải gặp bác sĩ tâm lý để bản thân bình tĩnh và lấy lại cân bằng cuộc sống.

Bạch Lan Phương: Nhiều người nhắn tin hỏi tôi ly hôn lúc nào mà có tình mới

Bạch Lan Phương cho biết cô ở thế bị động khi ly hôn

CHụp màn Hình

Trong thời điểm đó, Bạch Lan Phương còn phải đối mặt với sự phản đối của mẹ ruột khi chọn ly hôn. “Mẹ tôi không hài lòng, không vui một chút nào, thậm chí, có những giai đoạn mẹ giận và không nói chuyện với tôi. Lúc đó, tôi còn có một cô bạn thân, cả hai có công việc chung nhưng bởi vì mâu thuẫn nên chúng tôi tách ra. Từ đó, tôi cảm thấy mình phải chiến đấu với thế giới này mà vẫn không được khóc lóc trên mạng xã hội”, nữ MC sinh năm 1986 cho biết. Tuy vậy, sau đó, Bạch Lan Phương nhận được sự thấu hiểu của gia đình và ủng hộ cô trong việc thiết lập lại cuộc sống mới.

Ngoài ra, nữ khách mời còn nói rằng cô chia tay chồng cũ trong im lặng nên khi cô được chú ý bởi mối tình mới, mọi người đều bất ngờ. Bạch Lan Phương bộc bạch: “Đặc thù nghề nghiệp của tôi là lúc nào cũng phải xinh tươi rạng rỡ nên những ngày tháng ly hôn tôi cũng như thế. Thậm chí, sau này khi được chú ý hơn bởi một mối tình khác thì nhiều người giật mình và nhắn tin cho tôi hỏi tan vỡ lúc nào mà đã có tình mới. Mọi thứ trên trang cá nhân của tôi đều bình yên và không có một sự xáo trộn nào cả”.

Bạch Lan Phương: Nhiều người nhắn tin hỏi tôi ly hôn lúc nào mà có tình mới

Bạch Lan Phương tiết lộ cô phải điều trị tâm lý để vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn

Chụp Màn Hình

Sau khi “đường ai nấy đi”, Bạch Lan Phương đặt sự chú ý lên con gái. Cô cảm thấy hạnh phúc khi bé hiểu chuyện và thấu hiểu cho mối quan hệ của bố mẹ. Đồng thời, cô còn chọn cách ứng xử ôn hòa với chồng cũ để cả hai tạo ra một môi trường tốt cho con gái. “Tôi nghĩ rằng mình phải sống văn minh, giữ mối quan hệ tốt với người cũ để con mình không cảm thấy có bất kỳ khó khăn nào”, Bạch Lan Phương nói. Nữ MC còn giải thích cho con gái dù bố mẹ không sống chung với nhau nữa nhưng con vẫn nhận được tình yêu thương từ cả hai.

Tuy nhiên, đôi lúc cô vẫn cảm thấy khó xử với con gái khi bố mẹ không thể cùng xuất hiện trong ngày sinh nhật của bé. Nữ khách mời nghẹn ngào: “Từ nhỏ, bé đã rất sướng vì được cùng bố mẹ đi nhiều nơi, gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Cho nên, mỗi dịp sinh nhật bạn ấy rất háo hức. Nhưng khi chúng tôi ly hôn, ngày sinh nhật của con chỉ có hai mẹ con cùng đi siêu thị mua bánh kẹo, lúc tôi thấy con ngước lên nhìn mình, ánh mắt đó tôi không bao giờ quên được. Tôi nghĩ giá như mình có một gia đình đầy đủ để có ba người cùng chuẩn bị sinh nhật thay vì chỉ có một mình tôi”. Dẫu vậy, sau tất cả, Bạch Lan Phương quyết tâm vực dậy tinh thần và chọn cách suy nghĩ tích cực hơn để tiếp tục xây dựng cuộc sống mới.