Rapper Blacka là ai? Tiểu sử, quê quán, tên thật, sinh năm và vợ con

Blacka là một trong những rapper tuy trẻ tuổi nhưng có khả năng rap rất tốt. Nếu bạn là người yêu thích Blacka thì bài viết này sẽ cung cấp rất nhiều thông tin về tiểu sử Blacka là ai, quê quán, tuổi và vợ con của anh.

Tiểu sử rapper Blacka

Blacka tên thật là Hồ Thiên Ân là một nam rapper nổi tiếng RV Underground. Một số tên gọi khác của Blacka có thể kể tới như: Black Murdaz, BM. Anh sinh năm 1997 (8/11 – 24 tuổi). Rapper Blacka là một trong những người có kỹ năng tốt và trẻ tuổi. Thậm chí anh còn được làm ban giám khảo cùng với các rapper nổi tiếng như Binz, Rhymastic, MC ILL và Dick tại giải Beck’Stage Battle Rap.

Anh có khả năng viết rap và hát rap ngay cả bằng tiếng anh. Đã từng làm ban giám khảo chám thi ở rất nhiều giải khác nhau. Blacka đang hợp tác với hãng thu âm CROW ON HYENAS cho những tác phẩm của mình.

Anh bắt đầu rap từ khá sớm, ngay từ những năm 2010. Rap là công cụ để anh xả xì troét, sau này thì nó trở thành niềm đam mê yêu thích của anh, “Nếu như làm một điều gì đó xấu thì thà nghe nhạc rap còn hơn“.

Anh là thanh viên của nhóm G Family và giờ là trưởng nhóm Hazard Clique. Black Munder có vẻ không ưa thích B Ray và hai người đã từng xảy ra xô xát. Xuất thân là một võ sĩ ở ẩn, anh đã làm cho B Ray bị thương ở mũi. Blacka thì bị dùng vũ khí khiến anh bị thương ở tay, hiện tại tay phải anh vẫn còn một vết sẹo dài.

Tương tự: Tiểu sử rapper B ray là ai?

Nghề nghiệp

Anh có chia sẻ lại rằng mình không học đại học mà chỉ học hết cấp 3. Đã từng đi dạy tiếng anh trong một thời gian ngắn. Nghề nghiệp chính của anh là làm về trang sức.

Ngày xưa ước mơ của anh là trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Từng tập nhiều loại võ khác nhau và dã đi thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng không may anh đã bị đứt dây chằng khiến anh phải từ bỏ công việc này.

Quá trình đi đến với nhạc Rap

Trong giai đoạn bị đứt dây chằng nằm viện thì bạn của Blacka đã gửi cho anh nghe bài nhạc đầu tiên “1 chọi 100 – Nah“. Anh đã thốt lên rằng “Trời ơi, nhạc gì mà căng quá vậy” và anh cũng bắt đàu chơi nhạc rap từ đó. bSau biến cố anh không còn đánh nhau bằng chân tay như trước nữa mà đánh nhau bằng miệng.

Những người đã ảnh hưởng tới cách rap của anh có thể kể tới như: VietDragon (Ảnh hưởng nhiều nhất), Datmaniac, Mac, Sol’bass. Rap nhanh là ảnh hưởng từ B2C.

Vợ con

Anh có một mơ ước rằng mình sẽ có được 13 đứa con khi tới trước 45 tuổi. Hiện anh cũng không công khai nhiều về chuyện riêng tư vợ con của mình.

  • Kiệt Hà Tịnh là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở và người yêu Hồng Phước
  • Thư Thor Tiktok là ai? Sinh năm, chiều cao và tiểu sử bạn trai
  • Tiểu Hý là ai? Tiểu sử sinh năm, tên thật, quê ở và chiều cao
  • Võ Tòng Đánh Mèo Titok là ai? Tên thật, tuổi và vợ con
  • Tiểu sử Trang ở Đắk Lăk Tiktok là ai? Sinh năm, tên thật và bạn trai