Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền

Chế Phong sinh năm 1973, là giọng ca “chuyên trị” những bản nhạc trữ tình, được khán giả Việt Nam và hải ngoại yêu mến. Anh là con trai của danh ca Chế Linh, được nhận xét là có chất giọng cũng như phong cách biểu diễn giống cha nhất trong số những người anh em theo nghiệp ca hát còn lại. Chế Phong cũng là ca sĩ thành công nhất trong gia đình, chỉ sau Chế Linh.

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 1

Ngoài những tình khúc đi vào lòng người, Chế Phong còn được công chúng quan tâm bởi chuyện tình cảm với nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, người hơn anh 4 tuổi. Trước đó, Chế Phong từng 2 lần đổ vỡ hôn nhân và có 3 người con; còn Thanh Thanh Hiền cũng có hai con gái riêng từ cuộc hôn nhân với NSƯT Hoàng Anh Tú. Đều từng trải qua sự tan vỡ hạnh phúc nên họ dễ dàng thông cảm, sẻ chia với nhau. Tình cảm cứ thế được vun đắp và dẫn đến đám cưới vào năm 2015. Hai vợ chồng chung sống trong nhà vườn rộng lớn ở Sóc Sơn, Hà Nội.

Tuy nhiên, mối duyên này không kéo dài bao lâu. Họ tuyên bố ly hôn 5 năm sau đám cưới. Không còn là vợ chồng nhưng Chế Phong vẫn thể hiện sự yêu mến với những người thân của vợ cũ. Còn Thanh Thanh Hiền dù không liên lạc với Chế Phong nhưng cũng không cấm anh trò chuyện với con gái và thân nhân của mình.

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 2

Chế Phong và Thanh Thanh Hiền thuở mặn nồng.

Đầu tháng 8/2021, Chế Phong quyết định sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình trong thời điểm dịch COVID-19 còn căng thẳng. Anh chia sẻ vào thời điểm đó: “Tôi không thể nào nói mình vui mừng trong khi cả nước đang chống dịch được. Nhưng thật sự, đúng là tôi đang rất hạnh phúc vì được đoàn tụ gia đình sau nhiều năm xa cách”.

Vốn là người kín tiếng nhưng từ khi qua Mỹ, Chế Phong trở nên sôi nổi, cởi mở hơn. Anh tập tành quay, dựng video, ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình dưới hình thức vlog và đăng tải lên Youtube. Kênh Youtube cá nhân có gần 8.000 lượt đăng ký theo dõi của Chế Phong liên tục được cập nhật những video mới với tiêu đề quen thuộc: “Chế Phong in America” (Chế Phong ở Mỹ) và những hoạt động như đi gặp Chế Linh sau 4 tháng sang Mỹ, đi thăm nhà danh hài Thuý Nga, đi chơi ở Hollywood…

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 3

“Trang nhật ký” của Chế Phong tại Mỹ.

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 4

Sau 4 tháng qua Mỹ, Chế Phong mới được gặp bố. Anh giải thích, dịch COVID-19 khiến việc đi lại của hai cha con gặp khó khăn, bởi anh ở Mỹ, còn danh ca Chế Linh ở Canada.

Qua những video được chia sẻ, có thể thấy Chế Phong đang có cuộc sống vui vẻ, bình yên bên gia đình ở xứ người. Anh cũng tham gia các show diễn phục vụ khán giả tại Mỹ. Thời gian rảnh rỗi, nghệ sĩ dành để dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, chăm sóc khu vườn.

Chế Phong thích ăn chay. Trên trang cá nhân, anh thường nhắc nhở bạn bè, khán giả ăn chay vào những ngày mùng 1 Âm lịch hay ngày rằm và được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt.

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 5
Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 6

Ngoài những video về cuộc sống thường nhật, Chế Phong vẫn thường ghi lại cảnh mình chơi nhạc, ca hát để chia sẻ với khán giả. Khán giả nhận xét rằng sau nhiều năm, anh vẫn giữ được phong độ ổn định, giọng hát Chế phong vẫn có sức hút mạnh mẽ đối với họ. Những ca khúc trữ tình mà anh thể hiện luôn chạm đến trái tim người nghe bằng sự gần gũi, chân thực, không cần phô bày quá nhiều kỹ thuật.

Cuộc sống của Chế Phong trên đất Mỹ sau khi ly hôn với Thanh Thanh Hiền - 7